4.6
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 16 เม.ย. 2026 เวลา 10:00

รีวิว Khom Chocolatier House ราชมรรคา ซอย 6

Pun Pat C
1 พ.ค. 2025
Specialty Chocolate

ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ต้องหาที่จอดริมทาง ตัวร้านตกแต่งแบบ homey มาก มีที่นั่งพอสมควร นั่งชิลล์ได้ พนักงานบริการดี คอยแนะนำเครื่องดื่มให้ เมนูที่ได้ลองคือ - Hot chocolate ทางร้านใช้เป็น Single Origin มีหลากหลายอันให้เลือก โดยทางร้านจะมี chart บอก flavour profile เราเลือกเป็น Tak dark chocolate 75% ช็อกโกแลตเข้มดี รสชาติดี อร่อยมาก - Light Brown Cocao เมนูนี้เหมาะกับคนที่ไม่ชอบช็อกโกแลตเข้ม แต่ก็ไม่จืด - Double Dark Chocolate เมนูนี้คือเข้มมากๆ ทางร้านจะเสริฟมาเป็น น้ำแข็งชอคโกแลต/ น้ำชอคโกแลต/ เกล็ดชอคโกแลต พอใส่รวมกันแล้วเข้มปื๊ด #WongnaiSongkran2025

Light Brown Cocao
Light Brown Cocao

Molly Moon
23 ธ.ค. 2023
Chocolate lover เจ้าเหมียวน่ารัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Dark Chocolate, Chiangmai Hot Chocolate

Khom Chocolate House ถนนราชมรรคาซอย 6 เมนู Chiangmai Hot Chocolate, Double Dark Chocolate จอดรถข้างทาง ร้านน่ารักมาก เข้าไปเจอเจ้าเหมียวสีขาวนอนนิ่ง ตัวกลม น่ารักมาก ร้าน Chocolate ที่เหมาะกับคนรัก chocolate มากๆ แต่ทานอย่างเดียวพอนะ หลายอย่างจะเลี่ยนเกินไป พนักงานบริการดีแต่ควรแนะนำเมนูให้ลูกค้า เราต้องไปคอยถาม คะแนน เครื่องดื่ม 5 ขนม 4 บริการ 4 บรรยากาศ 4 เมนู Double Dark Chocol...อ่านต่อ

LookplA
6 ส.ค. 2023
Chocolate lover มากค่ะร้านนี้

บ้านช็อกโกแลตน่ารักๆ เมนูเค้กหน้าตาน่าทานเยอะมากเลยเลือกหมดเลยได้ไหม อิอิ •Nama(25) 🌕🌕🌕🌕🌕 -ช็อกโกแลตเข้มข้นเนื้อแน่นๆเลย สาใจมากค่ะ หวานกำลังดี •Grizzly (135) 🌕🌕🌕🌕🌗 -cake chocolate แบบเข้มข้นทั้งตัวเนื้อที่เป็นช็อกโกแลตเนื้อแน่น และด้านบนจะเป็นครีมช็อกโกแลตที่เยากว่าอีกหน่อย รสชาติหวานกำลังดีเลยค่ะ -เพิ่มความเพลินด้วยอัลมอนด์ •Gravity(120) 🌕🌕🌕🌗🌑 -chocolate มีความเข้มข้นอมเปรี...อ่านต่อ

Goldenboy
23 ม.ค. 2023
[GBR] Chocolate House นามว่า"ขม" ที่กล่อมกลมจนเราติดใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Standard Brown Cocao Powder

<<เส้นทางสู่สังเวียน>> ถนนสิงหราช ซอย 3 ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ครับ <<กรรมการอธิบายกติกาก่อนเริ่มชก>> อาวหล่ะ...หลังจากที่มาเชียงใหม่ในหลายๆครั้งน้อง GB จะมุ่งหาแต่ร้านกาแฟและร้านเหล้า 555+ (เอาจริงๆ หนูเห็นพี่หาแต่ร้านอันหลังอย่างเดียว 555+ ทีมงานทัก) วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นร้าน ช็อกโกแลตแบบ speciality กันบ้าง เพราะที่เชียงใหม่มีน้อยมากๆ แถมชื่อร้านก็น่าสน...อ่านต่อ

กินอิ่มนอนหลับ
21 ธ.ค. 2024
ร้านช็อกโกแลต โกโก้ ในเมืองเชียงใหม่ น่านั่งสุบๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Double Dark Chocolate, Nama Chocolate

ร้านช็อกโกแลตแถวย่านเมืองเก่า ในเมืองเชียงใหม่ ตกแต่งร้านสวย มาช่วง christmas บรรยากาศดีน่านั่ง ถ้าถามเรื่องรสชาติ คงแล้วแต่คนชอบ ปกติชอบกินโกโก้ แต่วันนี้ลองสั่ง double dark chocolate ที่เหมือนจะมีโกโก้ด้วย เป็นอะไรที่เข้ากันลงตัวกำลังดี ส่วนเรื่องความ specialty ก็คงต้องยอมรับว่ามีชนิดโกโก้และช็อกโกแลตให้เลือกเยอะพอสมควร ทั้งในไทยและ import จากต่างประเทศ แล้วมา blend เอง ที่จอดรถดูเหมือนจะห...อ่านต่อ

Daran Avaii
21 ม.ค. 2023
ความเข้ม(ขม)แบบพรีเมี่ยม

#WongnaiHNY2023 คาเฟ่ช็อกโกแลตนานาชนิด ที่มีทุกอย่างที่น่าสั่งเต็มไปหมด เป็นคาเฟ่ที่มาซ้ำครั้งที่สอง และเมนูที่ได้สั่งวันนี้ 🍫Double Dark Chocolate 120.- ⭐️5/5 ความเข้มข้นแบบดาร์กๆ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำแข็งช็อกโกแลต วิธีทานคือราดช็อกโกแลตลงบนน้ำแข็งช็อกโกแลต ช็อกโกแลตน้ำแข็ง(ช็อกเข้มๆ)จะค่อยๆละลาย แนะนำเป็นเมนูสายดาร์กช็อกประหนึ่งทานช็อก80%ก็ว่าได้ และหอมมากๆค่ะ ชอบค่ะ!! 🍫Trible Shots 129.- ⭐️...อ่านต่อ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง