3.9

รีวิว ตือฮวน เกี่ยมฉ่าย เยาวราชเจ้าเก่า

11 พ.ค. 2016
ร้านเล็กๆอยู่กลางสี่แยกในสำเพ็ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: จุ้กบี้, ตือฮวน

เป็นร้านเติร์กมวลเก่าแก่เคียงคู่กับสำเพ็งมาอย่างยาวนานจุดเด่นคือเครื่องในสดสะอาดไม่มีกลิ่นคาวหันมาชิ้นใหญ่ๆให้เยอะทานคู่กับ ผักกาดดองและนำสูตรเข้มข้น นอกจากตื่นฮวนแล้วยังมีข้าวเหนียวที่เราเรียกกันว่าจุกบีทานคู่กับซีอิ๊วดำหวานหวานอร่อยมากครับ

28 ก.พ. 2016
ตือฮวน เกี่ยมฉ่าย จุ๊กบี้ อร่อยหลบมุม
KiMCHi WaSaBi
9 ม.ค. 2017
ตือฮวน เกียมฉ่าย เจ้าเก่า...สำเพ็ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำแกงเกี๊ยมฉ่าย

ร้านนี้เดินผ่านหลายรอบแล้วค่ะ เป็นร้านที่เดินผ่านแล้วทำให้คนไม่ชอบทานน้ำแกงเกี๊ยมฉ่ายอยากเรา อยากทานขึ้นมาทุกที แต่ก็มักจะไม่ได้ทานร้านนี้ทุกที เพราะไปสำเพ็งทีไรต้องแบกของหนัก ไม่มีมือว่างหิ้วถุงน้ำแกงกลับมาทานที่บ้านซักครั้ง เราเคยต้องไปซื้อร้านใกล้บ้านทานแทนเพราะอยากทานมากแล้วถือกลับมาบ้านไม่ไหวค่ะ ไม่เข้าใจตัวเอง -บรรยากาศ- ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงสี่แยกในสำเพ็งเลยค่ะ ตัวร้านเป็นรถเข็น มีพลาสต...อ่านต่อ

30 บาท50 บาท
KJ
21193437
20 ม.ค. 2018
ตือฮวน เกียมฉ่าย อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตือฮวน

ร้านอยู่ในย่านสำเพ็ง เครื่องในทำดีมากนุ่มอร่อย ทั้งกระเพาะ ไส้ ลิ้น ตับ ไม่เหม็นเลย น้ำซุปหอมรสชาติกลมกล่อม ผักกาดดองก็อร่อย รับประทานกับข้าวร้อนๆ เข้ากันมาก ราคาก็ไม่แพง ธรรมดา40บาท พิเศษ60บาทร้านเป็นแผงลอยอยู่บริเวณสี่แยกน่าจะมีประมาณ4-5โต๊ะ ใครชอบรับประทานเครื่องใน แนะนำครับดูเพิ่มเติม

19 มิ.ย. 2018
สั่งไลน์แมนมาทาน น้ำแกงจืดสนิท ผักกาดดองยังแข็งอยู่ ต้องมาต้มอีกที ผิดหวังครับ
Tanitsuk Piyapattalapasit

Ralph’s Coffee Central World