รีวิว PRO-BEAUTI STUDIO อุดมสุข

3 ก.ย. 2017
Quality Review
คิ้ว 3 มิติ ต่างกับ 4 5 6 7 8 9 มิติ .... มิติ อย่างไร กันแน่ ?

เคยสงสัยไหมคิ้วกี่มิติๆ คืออะไรกันแน่

จริงๆ แล้วเทคนิคการสักเพ้นท์คิ้ว
เริ่มต้นจากการนำเทคนิคการสไลด์คิ้วทึบ หรือ การเขียนคิ้วถาวรมาใช้ใน การสักเพ้นท์คิ้ว
จนมีการพัฒนาจากการสักแบบสไลด์ทึบปืดๆ ให้เป็นลายเส้นเสมือนขนคิ้ว โดยมีชื่อที่ถูกเรียก คิ้วที่ หลังสัก-เพ้นท์คุณจะได้ขนคิ้วแลดูเหมือนเส้นขนเสมือนจริงแบบต่างๆ ไม่ว่า 2 มิติ 3 มิติ 4

ต่อมาได้ มีผู้นำไปพัฒนาเทคนิคการสักในรูปแบบต่างๆ และเรียกชื่อเทคนิคนั้นๆ เป็น คิ้ว 4มิติ 5มิติ 6มิติ หรือ มากกว่าในหลายๆ มิติ เพื่อเป็นช่องทางด้านตลาด หรือ เป็นชื่อเทคนิคเฉพาะบุคคล เฉพาะผู้ให้บริการ ที่เป็นเทคนิคใหม่ๆ

แต่หากนึกถึงหลักความจริงที่เราเรียนมาในเรื่องของรูปทรงแล้ว รูปทรง 3 มิติ คือ การมองรูปทรงในมิติต่างๆ ที่เสมือนจริงที่สุดแล้ว ตามทฤษฎีที่เราเคยเรียนๆ กันมา
ถ้ามิติที่เพิ่มมากกว่านั้น ไม่แน่ใจว่าอาจจะต้องเพิ่มประสาทสัมผัสอื่นๆ เข้ามาช่วยให้มากกว่ามองเห็น หรือ รูปทรงของวัตถุนั้นๆ ต้องมีด้านมิติที่เพิ่มขึ้นอย่างไรได้

โดยเทคนิคการสักเพ้นท์คิ้วลายเส้นสามมิติ 3Dplus ของเรา ยังคงไว้ซึ่งลายเส้นเสมือนจริง โดยมีการออกแบบรูปทรง การใช้เข็มที่แตกต่างในการสักเพ้นท์ มาบวกความเหมาะสมในการปรับลายเส้น ปรับทิศทาง และปริมาณเส้นสักเพ้นท์ให้เข้ากับคิ้วเดิม และโครงหน้าตามหลักโหงวเฮ้งของแต่ละบุคคล

และที่สำคัญหลังรับบริการ
คุณจะได้คิ้วที่มองดูเหมือนเส้นขนคิ้วจริงกลับบ้านไปทันที โดยไม่ต้องทนแบกคิ้วหนาๆ เป็นปลิงติดอยู่บนหน้าจนกว่าสีจะลอก แบบเทคเดิมเดิมๆ ด้วยการใช้เทคนิคการเคลือบสีคิ้วด้วยสีและน้ำยาชนิดพิเศษ ที่หลังเคลือบทิ้งไว้สามารถลบสีออกได้ลายเส้นกลับบ้านทันที

สนใจรับบริการ นัดคิว ปรึกษา สอบถาม
โทร 08-1618-2100 ไลน์ probeauticenter


0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มิ.ย. 2017

รีวิวสักปาก ลดความคล้ำดำได้จริง ที่ โปร-บิวติ

อ่านต่อ »