- รีวิว Plus Clinic อุดมสุข

รีวิว Plus Clinic อุดมสุข
Plus Clinic อุดมสุข
ที่นี่เป็นคลินิกรักษาสิวที่เราใช้บริการมาอย่างยาวนาน น่าจะซัก 5-6 ปีได้แล้ว ตัวคลินิกจะอยู่ในโครงการ วัน อุดมสุข ติด BTS อุดมสุขเลย คลินิกจะอยู่ ตึก D ชั้น 3 (ตึกด้านซอยสุขุมวิท 103 บน The Pizza Company) ตัวคลินิกไม่ใหญ่มากรองรับได้แค่ 2-3 คนต่อครั้ง จุดเด่นของที่นี่คือการรักษาสิว ที่นี่มีเทคนิคการกดสิวที่ดีมาก ค่อนข้างละเอียดและไม่ทำให้สิวอักเสบเพิ่ม ราคารักษาสิวต่อครั้งก็อยู่ที่ 990 บาท (แล้วแต่โปรช่วงนั้น) ส่วนใหญ่เราจะทำเป็นฉีดคอลลาเจนมาเด้ (Made) ไปด้วย ควบคู่กับการทำเลเซอร์ Q-Switch โดยรวมคือโอเคนะ พักหลังๆเราไม่ค่อยได้ไปทำแล้วเพราะว่าสิวหายหมดแล้ว แต่ถ้าช่วงไหนมีสิวอักเสบก็จะจะมารักษาที่นี่ค่ะ ใครที่อยู่แถวนี้ก็มาลองกันได้ ข้อเสียคือที่นี่จอดรถลำบากหน่อย ตัวร้านไม่ค่อยมีที่จอดรถ ต้องเอารถไปจอดเสียเงินที่ซอยอุดมสุข 3 (ซอยข้างวัตสัน) แทน พิกัด https://maps.app.goo.gl/L5jNPL6aLdQByqVt6 เวลาทำการ ปิดวันศุกร์ 12:00–20:00 น. FB https://www.facebook.com/plusudomsuk โทร 0864298642 รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความคิดเห็นและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #Wongnai2025