รีวิว Boy by Rikyu สยาม

19 มิ.ย. 2015
photo
บริการดีมากๆ ประทับใจ

ร้านอยู่ที่ Scalar ชั้น 2 แนะนำให้โทรจองคิวก่อน บริการดีเป็นกันเอง ร้านนี้เป็นสาขามาจากโตเกียว Stylist บอกว่าต้องสอบก่อนที่จะได้เป็น Stylist ด้วย *หากคิดทรงไม่ออก ก็บอกStylist ได้ เค้าก็จะถามถึง Liftestyleเราประมาณๆทรงให้ดู *มีช่างตัดผมญี่ปุ่นมาสาขาScalar ทุกวันพฤหัสบดี แต่จะแพงกว่า *สำหรับนักเรียน/นักศึกษา ลด 15%

ราคา: Cut 700 Baht - Stylist

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
27 ธ.ค. 2014
photo
Quality Review
เป็นร้านตัดผมที่แฮปปี้มากที่สุดเท่าที่เคยใช้บริการร้านตัดผมมา

วันนี้ แอบแว่บมาตัดผมกับเขาบ้างครับ ไง้ผมยาวรุงรังตั้งนาน อยสกเปลี่ยนลุคสักหน่อย ก็เลยปรึกษาเพื่อนครับว่าจะไปตัดที่ไหนดี คุณเพื่อนตัวดีก็เลยแนะนำให้มาที่ "Boy Rikyu" เลยครับ ที่นี้เขามีทั้งช่างๆทยแล้วก็ช่างญี่ปุ่นเลยครับ บริการก็มีหลากหลายครับ เวลามาตัดผมแล้วเพื่อนๆอยากขอคำปรึกษา คิดทรงไม่ออก ทางร้านเขาก็จะสเก็ตช์ภาพให้ด้วยนะ ส่วนตัวเลยรู่สึกชอบนะครับ แม้ว่าทรงที่ตัดออกมาจะไม่ได้แปลกใหม่อะไร...

อ่านต่อ »
สภาพตอนตัดเสร็จครับ

6 Likes0 Comment
Share
7 มิ.ย. 2016
photo
Good vibe, Good service :)

เป็นร้านที่มีคนแนะนำมา เมื่อก่อนตัดผมไปงั้นๆ พอมาร้านนี้ รู้สึกว่าไม่ธรรมดา ตัดงานละเอียด อยากให้ผมมีวอลลุมก็มา ผมดูหนาจนคนทัก(เราผมเส้นเล็ก) บรรยากาศสไตล์Minimalist มีความญี่ปุ่น ดูโล่งตาถึงร้านจะค่อนข้างเล็กแต่ก็สบายๆ ควรโทรจองล่วงหน้า อยู่ชั้น2โรงหนังลิโด้ เราไปตัดผมมา3ครั้งแล้ว เวลาสระผมทางร้านจะมีวิธีสระที่ค่อนข้างนุ่มนวล(ไม่เกาหนังศรีษะแบบร้านทั่วๆไป) ถ้าตัดผมควรเตรียมไปอย่างน้อย700-100...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share