- รีวิว Pretty Cozy Nail Cottage

ร้านทำเล็บ สไตล์ห้องนั่งเล่นอังกฤษวินเทจสีฟ้า ขาว บริการดีสุภาพ แอร์เย็นสบาย มีเครื่องดื่มร้อนเย็นบริการด้วย
โกโก้ไป ทำเล็บที่ร้าน Pretty Cozy Nail Cottage มาค่ะ ร้านอยู่ที่ใจกลางทองหล่อ ช่วงปากซอยทองหล่อ 16 อยู่ชั้น 2 Penny's Balcony (ตรงข้าม J-Avenue) ดิชั้นเดินทางโดยรถ BTS ลงสถานีทองหล่อ แล้วต่อมอเตอร์ไซค์ (15-20 บาท) หรือสองแถวสีแดง (8 บาท) สบาย ๆ แต่ข้ามถนนต้องระวังหน่อยนะคะ ถ้าเอารถส่วนตัวไปก็มีที่จอดรถบริการ บรรยากาศร้าน Pretty Cozy Nail Cottage เหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นสีฟ้า ขาว อันแสนสบาย กินขนม จิบน้ำชา ทำเล็บไปค่ะ หนีความวุ่นวายในเมืองไปพักผ่อนหย่อนคลาย สบาย ๆ แบบบ้านอังกฤษ สไตล์วินเทจ แอร์ก็เย็นสบายกำลังดีเลยค่ะ มีเสิร์ฟเครื่องดื่ม และขนมนิดหน่อย (แต่เวลามีลูกค้าเยอะ ๆ ก็มีกลิ่นเหม็นน้ำยาอบในห้องแอร์เหมือนกันนะคะ)

บรรยากาศส่วนตัวมาก ๆ
ร้านจะอยู่ที่ Penny Balcony ค่ะ ข้าง ๆ ร้านต่อขนตาสุดฮิต Hanol เลย มีที่จอดรถ แต่น้อยหน่อยนะ ถ้ามาวันธรรมดาแบบเรารอดค่ะ เสียค่าจอดนะแต่จำไม่ได้เท่าไหร่ เราซื้อดีลมาจาก wongnai ค่ะ สปามือเท้า จาก OPI พร้อมทาสีธรรมดา 999 มาตอนแรกคนไม่มีเลย แต่คนที่มาต่อจากเราคือไม่ได้ทำ สาเหตุเพราะมีคนจองคิวไว้อีกชั่วโมงข้างหน้า พี่ช่างแนะนำว่าให้จองคิวมาก่อนค่ะ เราโชคดีมากมาแล้วได้ทำ ส่วนตัวคือ ร้านสงบ และส่วนต...อ่านต่อ
ร้านทำเล็บคุณภาพดี
ร้านทำเล็บบรรยากาศสบายๆ โทนสีฟ้าขาว ร้านนี้เคยเป็นร้านประจำเมื่อช่วง 3-5 ปีที่แล้วค่ะเพราะอยู่ใกล้คอนโด ส่วนใหญ่จะทำคอร์สสปามือเท้าและทาสีเจลที่มือส่วนเท้าทาสีธรรมดาค่ะ น้องๆ พนักงานฝีมือดีค่ะ ทำงานละเอียด แต่ราคาจะค่อนข้างสูงนิดนึง (ถ้าทำ member ก็จะลดไปอีกประม่ณ 30%) แต่ก็เป็นราคาตลาดของโซนนั้นค่ะ ความคงทนของเล็บก็อยู่นานดีค่ะ ร้านนี้นานๆ จะมีโปรออกมาทีแต่ลูกค้าก็เข้าเรื่อยๆ เพราะของเค้าดีค่ดูเพิ่มเติม
สปาเท้าแบบสบายๆ เหมือนได้เท้าใหม่
ร้านนี้อยู่ใจกลางทองหล่อเลย มาง่าย เดินทางสะดวก การตกแต่งร้านก็น่ารักมากๆ เหมือนอยู่ห้องนั่งเล่นในบ้านเลย ตอนแรกที่เดินเข้าไป ในร้านมีลูกค้าอยู่ พนักงานก็หน้าบึ้งๆ แต่ตอนหลังก็บริการดี มีน้ำมาเสิร์ฟ เราเลือกทำสปาเท้าพร้อมทาสีธรรมดา ราคา450บาท ขั้นตอนแรกก็ให้แช่เท้าก่อน แล้วก็สครับ ขัดส้นเท้า ตัดหนัง ซึ่งเก็บรายละเอียดดีมากๆ เรามีปัญหาส้นเท้าแตก เค้าก็ขัดและทาครีมจนมันดีขึ้นมากกก เหมือนได้เท้าให...อ่านต่อ