4.1

รีวิว Natacha clinic I’m park chula

Eyes
23 ม.ค. 2017
คลินิกเปิดใหม่ บริการดี มีคอร์สดูแลผิวหน้าให้เลือกเยอะมาก คุณหมอแนะนำดีมากๆเลยค่ะ

24 ก.พ. 2017
แวะไปปรึกษาปัญหา ผิวหน้าหย่อนคล้อย
ราคา: สอบถามทางคลินิก

วันนี้เรากับน้อง แวะไปที่ natacha clinic เป็นคลินิกเปิดใหม่อยู่ในโครงการ ease park รามอินทรา ... ที่จอดรถสะดวกสบาย คลินิกอยู่ชั้น 3 ขึ้นไปก็จะเจออยู่ทางซ้ายมือ ! วันนี้เข้ามาปรึกษายกกระชับใบหน้า ให้หน้าดูวี กรอบหน้าชัดมากขึ้น 😍 คุณหมอแนะนำเป็นการทำ hifu ... จะช่วยยกกระชับทันทีหลังทำ และ อยู่นานถึง 4-6 เดือน การทำงานของเครื่องจะเข้าไปกระชับผิว ไขมัน กล้ามเนื้อทุกชั้น ของผิว อะไรทำนองนี้ ค่อนข้...อ่านต่อ

ด้านนอกร้านเข้ามาด้านไหนนั่นรอ จริงๆมีโซฟายาวด้วย แต่มีลูกค้าคนอื่นนั่ง เกรงใจเลยไม่กล้าถ่ายคุณหมออธิบายอย่างละเอียด
2 ต.ค. 2022
Hard sell dual yellow

ไม่แนะนำค่ะ โปร.อีกราคาเข้าไปจริงยัดเยียดขายอีกราคา ควรปรับปรุงนะคะ ทั้งหมอทั้งพนักงานอ่านต่อ

BitterSweet
25 มี.ค. 2018
คุณหมอน่ารักมาก อธิบายดีมาก มาทำ duo yellow ไม่แสบไม่เจ็บ รู้สึกหน้าใสขึ้น รอบๆบ้ายหาคลีนิคที่มีเครื่ิองดี+หมอดียาก ที่น