3.5

รีวิว ชิง ชิง เป็ดย่าง

25 มี.ค. 2021
กระเพราเป็ดโคตรอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด

ร้านดังเส้นบางบ่อบางพลี ร้านกลับรถตรงเอแบค ผ่านปั๊ม ปตท นิดเดียวก็เจอ หาไม่ยากเพราะรถจอดให้เต็มไปหมด บางทีก็เบื่อเพราะต้องยืนรอ555 แต่ของเค้าดีจริง กระเพราเป็ด: ซิกเนเจอร์จองที่นี่เลย อร่อยมากกกกก คอเป็ด: อร่อยหนังกรอบมากกกกก เกาเหลาเป็ด: ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้ว รสชาติอร่อยมาก บริการไวมาก แต่อาจจะต้องรอคิวนั่งนิดหน่อย ผ่านไปแถวนั้นแนะนำเลยไปกินเถอะ

กระเพราเป็ด

oopsbird
12 มี.ค. 2020
ก๋วยเตี๋ยวดี น้ำซุปอร่อย

ร้านตั้งอยู่ริมถนนบางนาตราด สามารถจอดรถในซอยเล็กๆข้างร้านและตลอดแนวริมถนนครับ ช่วงเที่ยงลูกค้าเยอะมากครับ เมนูหลักๆของทางร้านจะเป็น เป็ดย่าง เป็ดพะโล้ มีทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว ราคาเริ่มต้นที่ประมาณ 50-60 บาท ถือเป็นร้านจานด่วนที่รสชาติดีราคารับได้ครับ เมนูข้าวสำหรับผมยังรู้สึกธรรมดา แต่ที่ประทับใจคือก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปดีมากครับ กล่มกล่อม ไม่เค็มจนเกินไป เป็ดเนื้อนุ่ม ไม่สาบ การบริการรวดเร็ว สั่งไป...อ่านต่อ

AnChitTha
23 ก.พ. 2020
อร่อย 4:5

👉เวลา: เวลาในการสั่งอาหารเร็วดี 👉รสชาด : รสชาดอร่อยๆรวมๆ 4/5 คะแนน 👉ที่นั่งร้าน : มีที่นั่งเหมาะสม4 👉ราคา : ราคาปานกลาง 👉ความสะอาด : ให้ 5/5 คะแนน 🥙เมนูแนะนำ กระเพาเป็ด 5/5 คะแนน ก๋วยเตี๋ยวเป็ด 4/5 คะแนนดูเพิ่มเติม

WareHavUBean
9 ต.ค. 2018
อร่อยทุกอย่างแต่ให้น้อย

ร้านชิงชิงเป็ดย่าง อันนี้เป็นสาขาแรก อยู่เกือบติดปากซอยบางบ่อ ถ.บางนาตราด. ที่ชอบกินที่สุดคือข้าวกระเพราเป็ดคู่กับไข่เจียว อร่อย รสชาติกำลังดี ก๋วยเตี๋ยวพอใช้ได้ โดยรวมชอบ แต่ที่ไม่พอใจคือปริมาณน้อยเกินไป กินสองอย่างยังไม่อิ่มดูเพิ่มเติม

Tui
152101k
30 เม.ย. 2017
อร่อยตลอด อาหารง่ายๆอิ่มท้อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูสับ, ลอดช่องวัดเจษ

ขาจร รวมถึงขาประจำอีกหลายๆคนยังไม่รู้ เมนูที่อร่อยที่สุดของร้านนี้คือกระเพราหมูสับ กระเพราะเป็ดย่าง ซุปเยื่อไผ่ อยากให้ลองแล้วจะติดใจ อร่อยสุดอันดับ 1 ของกระเพราที่เคยกินมาเลย ไม่เชื่อต้องลอง ข้าวหน้าเป็ด ก็อร่อยแต่ไม่ได้เด่นกว่าร้านอื่นเท่าไหร่ โดนส่วนตัวกระเพราอร่อยกว่าอีก กินมาตั้งแต่สมัยอาม่ายังขายเอง จนมารุ่นลูกแล้ว ผ่านมาก็แวะกิน ก่อนจะขึ้นทางด่วนเข้าเมือง มาเที่ยงๆคนเยอะ รอนานนิด โต๊...อ่านต่อ

9 ก.พ. 2015
ร้านทั่วไป กระเพราเป็ดขายดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเป็ด

ร้านชิงชิงเป็ดย่าง ตั้งอยู่ประมาณ กม.27-28 ใกล้ทางเข้าทางไปตลาดบางบ่อ ร้านนี้เปิดตั้งแต่เช้า เที่ยงๆ คนเยอะมาก เพราะมีนักศึกษาและผู้ที่ทำงานแถวๆ นั้นไปใช้บริการแน่นตลอด เราเห็นเพื่อนบอกอร่อยๆ เลยให้พามากิน โดยสั่งกระเพราเป็ด ซุปเยื่อไผ่ เกาเหลาเป็ด มาทานกับข้าวเปล่า พบว่าแต่ละเมนูออกเข้มข้น และมีรสชาติออกเค็มนิดๆ ยกเว้นกระเพราเป็ดที่มีรสชาติเข้มข้มออกเผ็ดจัด ทานร้านนี้เบื่อเป็ดกันไม่ข้างนึง ถ้า...อ่านต่อ