- รีวิว Illuminate Hub Ari

รีวิว Illuminate Hub Ari
พนงสุภาพ สะอาด บริการดี แต่นวดไม่ถึงค่ะ
จองซื้อมากับ gowabiค่ะ reviewดีหมด ทุกอย่างโอเคหมด ในแอปได้4.9/10 เราก็มั้นใจ สรุปมาถึง.. การบริการ อารมขัน ไม่บึ้งตึง ความสะอาด สุขอนามัย การต้อนรับ มีน้ำดระเจี้ยบเย็นให้ทาน ตอนกลับมีชาร้อนกับไม้ฟาง น้ำผึ้งแล้วก็ของว่างให้ แต่ นวดไม่ค่อยถึงอะคะ ไม่ค่อยโดนจุด มากับแฟนสองคน เป็นเหมือนกัน นึกว่าแค่หมอเรา เสียดาย

Illuminate Hub Ari
Illuminate Hub Ari เป็นสปาเล็กๆ ที่แอบอยู่ในย่านอารีย์ แต่บรรยากาศกลับอบอุ่นและน่ารักกว่าที่คิดไว้เยอะมาก ตัวร้านตกแต่งสไตล์มินิมอลผสมความเป็นธรรมชาติได้ลงตัว มีกลิ่นหอมสะอาดชัดเจนตั้งแต่เข้าประตู การบริการเป็นกันเอง พนักงานพูดจาน่ารักและให้คำแนะนำละเอียดดี ก่อนเริ่มมีการสอบถามอาการหรือจุดที่อยากให้เน้นเป็นพิเศษ ซึ่งทำให้รู้สึกว่าได้รับการดูแลแบบเฉพาะบุคคล การนวดที่ลองเป็นแนวอโรม่าเบาๆ แต่ผ่อนค...อ่านต่อ
จองมาจาก app แต่ จนท.ขายเก่ง
จองมาจาก app แต่ จนท.ขายเก่ง จองแบบนวด aroma แต่มาโดนขายนวด กัวซาพร้อมน้ำมัน หมอนวดเป็นผู้เชี่ยวชาญ ร้านบรรยากาศดี แต่เน้นงานขายมาก จนค่อนข้างอึดอัด กัวซา จนหลังลาย เขียวช้ำ หมอนวดบอก แสดงว่า การไหลเวียนติดขัด จึงเกิดซาขึ้นเยอะ ต้องมาทำกัวซาอย่างน้อย 2 ครั้งต่อเดือนดูเพิ่มเติม