รีวิว Csmile Dental Clinic ซีสไมล์ คลินิกทันตกรรม ทันตกรรม

เซ็ง หง่าวว..

รู้สึกเซ็งมากๆๆ เคยจัดฟัน จากคลีนิคอื่นมา และมาสมัครเป็นพนักงานที่คลีนิคซีสไมล์ เห็นการทำงานของหมอจัดฟันที่ร้านแล้ว รู้สึกอยากจะเปลี่ยนมาจัดฟันที่ร้านนี้ แต่ติดตรงที่ว่าต้องรื้ออุปกรณ์ในปากออก เนื่องจากอุปกรณ์ไม่ได้คุณภาพ และฟันที่ดัดมาก็งุ้มเข้ามากๆ ซึ่งต้องเสียเวลามากขึ้นในการแก้ไขสภาพฟัน อยากจะเรียกเวลาและเงินทอง กลับคืนมาจากหมอจัดฟันคนเเรกที่ทำงานชุ่ยๆ จังค่ะ จะจัดฟันทั้งที ขอให้เพื่อนๆทุกคนเจอคุณหมอจัดฟันที่ดี ไม่ปล่อยงานแย่ๆ เหมือนกับที่เกิดขึ้นกับเรา อย่างน้อยก็ขอให้เป็นหมอจัดฟันที่เรียนมา หลักสูตร 3 ปีไม่ใช่หมอจัดฟันที่ไปเทรนจัดฟันมา 3 เดือน เรียนอาทิตย์ละ 1 ครั้ง จ่ายค่าหลักสูตร 2-3 แสน ก็มาจัดฟันพวกเราแล้ว ทุกวันนี้แทบ 70 % ของหมอจัดฟัน ก็เทรนหรืออบรมสั้นๆ แล้วมาจัดฟัน ดีมั่ง ไม่ดีมั่ง ฟันล้มระเนนาด ก็มีให้เห็นอยู่บ่อยๆ อย่าเห็นว่าถูกแล้วจะดี หรือจะให้ดี ควรดูข้อมูล รีวิว ประกอบ ร้านไหนไม่มีรีวิว ให้ระวัง (สงสัยปิดเพราะ โดนด่าเยอะ) ร้านไหนนัดคิวหมอ แล้วให้มานั่งรอนานๆ ก็ระวังไว้ (หมอมีคิวเยอะ นัดคิวซ้อน คงรีบน่าดู) ร้านไหนจ่ายตังค์ทยอยจ่ายแบบไม่มีกำหนด ก็ระวังไว้ (คนไข้ร้านนี้ คนจะเยอะตลอด หมอหากินได้ ยาวๆ คนไข้จัดไม่เสร็จ สักที จัด 5 ปี ก็ยังไม่เสร็จ หมอเลี้ยงไข้ ) ร้านไหนให้ผู้ช่วยเปลี่ยนยางก็ระวังไว้ (ผิดกฎหมาย แล้วยังจะทำ) ร้านไหนหมอจัดฟันไม่มีเวลาอธิบายการรักษา ก็ให้ระวังไว้ หวังว่าคงเป็นประโยชน์นะคะ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
กลัวหมอฟันม๊ากกก มาก....ค่ะ

จากที่ตอนเด็กๆเป็นคนที่กลัวหมอฟันม๊ากกก มาก.. จนไม่กล้าไปหาหมอฟันอีกเลย.. จนกระทั่ง มีฟันผุ และหินปูน เหงือกอักเสบ พอวันนึงรู้สึกว่าตัวเองอยากสวย เพราะฟันยื่นเเละซ้อนเกมาก ก็เลยลองหาร้านทำฟันที่ดูไม่หน้ากลัว..จนได้มาเจอร้านนี้ ในยูเนี่ยนมอลล์ คุณหมอใจดี เป็นกันเอง มือเบามาก แม้กระทั่งผ่าฟันคุด ก็ยังไม่เจ็บ ไม่ระบม ไม่มีแผลอักเสบ และไม่ต้องทานยาแก้ปวดด้วยค่ะ ประทับใจค่ะ ที่ทำให้เด็กที่เคยกล...

อ่านต่อ »
ประตูเลื่อนอัตโนมัต... 
 ที่นี..เขตสะอาด ค่ะ

4 Likes0 Comment
Share
18 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ขูดหินปูน ไม่เจ็บเลย คร๊าาา

จัดฟันที่ csmile มา 4 เดือนแล้วค่ะ. พอดีมีเพือนมาจากฮ่องกง และอยากขูดหินปูน เลยพามาขูดหินปูน กับคุณหมอประกาย เพื่อนชมใหญ่เลยค่ะว่า คุณหมอมือเบากว่าที่เคยขูดที่ฮ่องกงมากเลยค่ะ คุณหมอน่ารัก และร้านก็สวยงามสะดุดตาค่ะ เรางี๊...อยากจะดีดตัวให้ลอยไปในอวกาศเลยอ่ะค่ะ เป็นปลื้มม..จริงๆค่ะ.

ดูเพิ่มเติม »
 บินมาไกล เพื่อมาขูดหินปูน เนี๊ยนะ..

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ม.ค. 2019

คลีนิค สวยมาก ค่ะ

อ่านต่อ »
ถูกม๊ากกมาก... คุณภาพคับจอเลยคร๊าา.......

ร้านนี้อยู่ชั้น 5 union mall ตั้งใจมาจัดฟันคะ บรรยากาศ หรูเริ่ดด อลังการ เว่อร์สุดๆ ตอนเเรกคิดว่าน่าจะแพง!!!! แต่ลองสอบถามราคาโปรจัดฟัน ก็เท่าๆที่คลินิคอื่นๆ เจ้าของร้านตกแต่งร้านได้ดีม๊ากก เกินคำว่า "" คลินิคทำฟัน "" ไปเลยคะ มีคุณหมอเฉพาะทางจัดฟัน (จบจุฬา) ถึง 6 คน หมอจัดฟันเข้าร้านทุกวัน ร้านนี้อัดแน่นด้วยคุณภาพจริงจริ๊งงง....มั่นใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2019
photo
บริการ 10/10

บริการเต็มสิบ ใครไม่มาจัดฟันคลินิคนี้ ถือว่าพลาดอย่างแรงค่ะ ดี ตั้งแต่เข้ามาในร้านตกแต่งภายนอกสวยงาม ค่ะ เคาท์เตอร์พูดจาดี และให้ข้อมูลได้ดี เข้ามาตรวจฟันกับคุณหมอ คุณหมอน่ารัก .. พูดจาดี อธิบายการรักษาเข้าใจง่ายค่ะ สถานที่ ก็ดูสะอาดสอ้าน (ต่างกับคลินิกแถวบ้านอย่างกับฟ้ากะเหว เลย ค่ะ ดี๊ ดี ค่ะ)

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2019
photo
## ประทับใจ ค่ะ ##

จัดมาหลายที่แล้ว ค่ะ ที่นี่หมอเก่งและมีประสบการณ์ดีมากคะ ให้คำปรึกษาอย่างละเอียด และเข้าใจง่ายคะ แนะนำเพื่อนมาปรึกษาจัดฟัน ซึ่งมีปัญหาซับซ้อนพอควรและหาหมอหลายๆท่านมาแล้ว เพื่อนชมว่าหมอเก่ง ราคาก็เหมาะสม เมื่อเทียบจากหลายๆที่ พนักงาน เคาท์เตอร์ ก็ให้บริการดี น่ารักทุกคนคะ พอเปลี่ยนมาจัดที่นี่รู้สึกประทับมากค่ะ คุณหมอน่ารัก พูดเพราะ มือเบา แนะนำอีกคลินิกสำหรับคนจะจัดฟันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ศาลาแดง ซ.1 ทันตกรรม (SDC1st Dentist)
ศาลาแดง ซ.1 ทันตกรรม (SDC1st Dentist)
The ARCH อโศก
The ARCH อโศก
แกรนด์มาสเตอร์ คลินิก
แกรนด์มาสเตอร์ คลินิก
Denta Joy The Orthodontist ทองหล่อ 2
Denta Joy The Orthodontist ทองหล่อ 2
Dente Align Clinic
Dente Align Clinic