4.1
214 เรตติ้ง (141 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 09:30

รีวิว อาม้าเบเกอรี่ (วัดแขก ไม่มีสาขา) สีลม

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.9k6.6k105.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,407
Quality Review
ขนมปังนิ่มหนึบ ชอบไส้แฮมชีสค่ะเพราะไส้นี้ไม่มีรสหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แฮมชีส, แฮมชีส

[ถ.สีลม ใกล้ๆ วัดแขก] มาทานข้าวร้่านใกล้เคียง ทานเสร็จแวะมาซื้อขนมปังกลับบ้าน ถึงร้านหลังร้านเปิดไม่ถึงครึ่ง ชม. ในเช้าวันเสาร์ ปรากฏว่าลูกค้าต่อคิวกันยาวแล้วอะ ร้านนี้ฮอตฮิตจริงๆ ก่อนรีวิวรสชาติขนมปังที่ได้ลอง ขอออกตัวก่อนว่าไม่ค่อยชอบทานอาหารหรือขนมที่รสชาติหวานๆ ใครชอบทานอะไรหวานๆ อย่าใช้รีวิวนี้เป็นบรรทัดฐานค่ะ ที่ได้ลอง 1. ขนมปังสังขยา (ชิ้นละ 10฿) ซื้อกล่องเล็ก กล่องละ 5 ชิ้น 3 กล่อง ไม่ต้องขอถุงพลาสติกแยก ทางร้านก็ใส่ถุงพลาสติกเพิ่มเท่าจำนวนกล่องที่ซื้อเลยค่ะ ซึ่งก็ได้ใช้หมด เพราะซื้อฝากบ้านอื่นด้วย ชอบขนมปังร้านนี้มากเลยค่ะ ขนมปังเค้านุ่ม แต่เนื้อหนึบ ดึงเนื้อขนมปังแล้วมีการยืดๆ แต่สำหรับไส้สังขยา เนื่องจากไม่ชอบทานหวาน พอชิมแล้วรู้สึกว่ารสหวานเด่นชัดมาก รสหวานจัดมากจริงๆ จนเราต้องปาดไส้สังขยาทิ้งและทานแต่ขนมปังค่ะ 2. ขนมปังไส้หมูแดง (ชิ้นละ 14฿) ขนมปังหนึบอร่อยอยู่แล้วค่ะ ไส้หมูแดงเยอะมาก ไส้ออกรสหวานนำค่ะ ก็ไม่ค่อยโดนใจเท่าที่ควร 3. ขนมปังไส้กรอกหมูหยอง (ชิ้นละ 15฿) ร้านนี้ใช้ไส้กรอกของดีค่ะ กรุบๆ อร่อยเลย แต่ไส้หมูหยองนี่ผสมมายองเนสมาด้วย หวานๆ อีกแล้วอะ 4. ขนมปังไส้แฮมหมูหยอง (ชิ้นละ 14฿) ถูกใจร้านนี้ตรงไส้เยอะค่ะ แฮมชิ้นหนา หมูหยองก็เยอะ แต่ (ทำไมต้องมีแต่ด้วยนะ) ไส้ที่มีหมูหยอง เค้าจะผสมมายองเนส แล้วมายองเนสของร้านรสหวานนำมากๆ อะค่ะ ชิ้นนี้ดีหน่อยมีแฮมมาช่วยตัดรส ไส้ก็ไม่รสไม่หวานนำมากเกินไป 5. ขนมปังไส้แฮมชีส (ชิ้นละ 14฿) ชิ้นนี้ชอบที่สุดในบรรดา 5 ไส้ที่ได้ลองค่ะ ไส้แฮมอัดแน่น แฮมชิ้นหนาๆ ที่สำคัญคือเป็นไส้แรกและไส้เดียวใน 5 ไส้ที่ไม่มีรสหวาน เย่!!! ชอบค่ะ ชิ้นนี้อร่อยจัง ถ้ามีโอกาสได้ไปแถวนั้นอีก คงต้องขอเลี่ยงขนมปังใส่ไส้ที่มีแนวโน้มว่าจะมีรสหวานนำค่ะ เพราะทานไส้หวานไส้คาวที่รสหวานๆ จัดๆ ไม่ค่อยได้เลยค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ขนมปังสังขยา
ขนมปังสังขยา
ขนมปังสังขยา
ขนมปังสังขยา
ขนมปังสังขยา
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ขนมปังไส้กรอกหมูหยอง
แฮมชีส
ขนมปังแฮมหยอง
ขนมปังหมูแดง
ขนมปังหมูแดง
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Ize.FindEatFun
2923.3k25.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 15
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ขนมอร่อย ชาไทยหวานกำลังดี ร้านนี้เป็นอีก 1 ในดวงใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์, ขนมปังสังขยาใบเตย (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น)

เลิฟ !!! สะกดว่า "อาม้า" หรือเปล่า ขนมปังสังขยาอร่อยมากแบบเดอะเบส จริงๆเราเคยกินร้านนี้หลายครั้งนะ เพราะมาไหว้วัดแขกบ่อย แต่วันนั้นไปงาน Pymk มาพี่ที่เป็นชาวช่องด้วยกันนางก็อยากมาลองชิม นี่เลยพามา สุดท้ายนางได้ชิมสมใจ ขนมปังสังขยาเนื้อนิ่ม เนียนกริบ ไส้แน่นแบบสุดๆ แป้งบางๆ ละลายในปาก ชาเย็นหวานกำลังดีไม่ตัดขา แช่เย็นๆชื่นใจ เดินๆอยู่หายร้อนเลย แล้วคือเจ้าของร้านน่ารักตลอด แบบเป็นกันเองสุดๆ ปร...อ่านต่อ

photo
Littaaa
2k1.7k13.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ชั่วโมงที่แล้ว
ดูแล้ว 5
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
คาเฟ่ต้องเปิดแล้วไหม?!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยาใบเตย (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น)

ร้านเปิด 9 โมง กดบัตรคิวเลย จ้าพี่จ๋า ชิ้นละ 12 บาท ขนมปังนุ่ม ไส้ทะลัก ร้านนี้กินตั้งแต่เด็กยันโตยันจะแก่แล้วยังกินอยู่ ชอบขนมปังสังขยาที่สุด รสชาติอร่อยอมตะมาก ทุกครั้งที่ผ่านวัดแขกต้องแวะซื้อ ไม่ชอบอย่างเดียวคือคนเยอะเว่อร์ ต้องตบตีแย่งกัน 🤩 ตัวขนมปังนุ่มที่สุดในโลก ไส้สังขยาคือล้นออกมาในปาก นุ่มหนึบหอมหวานมาก แนะนำร้านนี้เพื่อเป็นคาเฟ่เถอะ! ถ้ามีไปแน่นอนค่ะ #RainySeason2025 #ThaiDessertSPLดูเพิ่มเติม

photo
PookEats
8605.7k54.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.พ. 2025
ดูแล้ว 2,048
Quality Review
ขนมปังนุ่มอร่อย ดีทั้งไส้สังขยาและไส้แฮมชีส
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้แฮมชีส (กล่องละ 5 ชิ้น), ขนมปังสังขยา

ร้านขนมปังสังขยาเจ้าดังย่านสีลมที่แวะอุดหนุนเรื่อยๆ สมัยก่อน (ยังไม่มีแอพ food delivery) แต่หลังจากที่มีบริการส่งอาหาร ก็จะใช้วิธีสั่ง delivery แทน ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอด เมนูประจำคือ ขนมปังสังขยา, ถั่วกรอบแก้ว ส่วนใครที่ชอบขนมปังไส้คาว แนะนำไส้แฮมชีส ไส้แน่นมาก ไม่ติดหวาน ให้แฮมเยอะดี #pookeats #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
16 ส.ค. 2021
นอกจากขนมปังสังขยาจะดี ทอฟฟี่เค้กก็อร่อยค่ะ
photo
Name
23129529
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 3,857
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
ขนมปังสังขยาที่ดีที่สุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังหมูหยอง (กล่องละ 5 ชิ้น), รวมมิตร, ขนมปังสังขยาใบเตย (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น)

ร้านอาม้าเบเกอรี่ อ่านว่า อา-ม้า สะกด ไม้โท 🐴 ✅ อาม้า ❌ ไม่ใช่ อาม่า ✅ อาม้าเบเกอรี่ amabakery (ไม้โท โลโก้เขียว a ตัวเล็ก) ✅ อาม้า มีสาขาเดียว กล่องสีเขียว ไม้โททท !!!! ✏️ เวลาเปิด-ปิด ร้านอาม้าเบเกอรี่ ⏰ จันทร์ - ศุกร์ เวลา 9.00-15.00 น. ⏰ เสาร์ 9.00-14.00 น. **ร้านหยุดทุกวันอาทิตย์ ** ร้านจะอยู่ริมถนนเลยใกล้กับวัดแขก คนจะค่อนข้างแน่นของหมดตลอด โดยเฉพาะขนมปังสังขยา (ใครที่ไม่สะดวกมาก็สั่...อ่านต่อ

photo
armmyvenus
1.6k7726.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ต.ค. 2024
ดูแล้ว 3,821
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
กดบัตรคิว แล้วรอเรียก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านอยู่ใกล้กับวัดแขกสีลม ไปเช้าๆ คิวน้อย ของทำสด กดบัตรคิวเอง แล้วรอเรียก สั่งซื้อ จ่ายตัง รับของ กลับบ้านได้ ปังเนยสดเนยฉ่ำมาก มีน้ำตาลผงใส่ซองมาให้โรยด้วย ทำสดร้อนๆ เลย ปังจิ้มสังขยาก็นุ่ม สังขยาหอมดี เค้กกล้วยหอมอร่อยดูเพิ่มเติม

ปังเนยสดเค้กกล้วยหอมปังสังขยา
photo
Ling Siriviriya
5.3k93512.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.ค. 2024
ดูแล้ว 4,589
Quality Review
เดลิเวอรี / สั่งไว้รับเลย
อาม้าเบเกอร์รี่ ไปแถววัดแขก สีลม ต้องเห็นร้านนี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังไส้แฮมชีส (กล่องละ 5 ชิ้น), ขนมปังสังขยา, รวมมิตร, ขนมปังสังขยาใบเตย (กล่องใหญ่ 10 ชิ้น), ขนมปังไส้กรอกหมู (กล่องเล็ก 5 ชิ้น), รวม 10 ชิ้น

💚อาม้าเบเกอร์รี่ ไปแถววัดแขก #สีลม ต้องเห็นร้านนี้ เปิดมานาน น่าจะ 50 ปีได้ สำหรับเรานึกถึงเจ้านี้ต้องขนมปังสังขยา ไส้เยอะ หอมใบเตย ไม่หวานเกิน เนื้อขนมปังเค้าจะนุ่มหนึบ 💚 ส่วนไส้อื่นๆก็จัดว่าโอเค ไส้กรอก หมูหยอง แฮมหมูหยอง แฮมชีส ไส้เยอะใช้ได้ 📍อาม้าเบเกอรี่ amabakery มีสาขาเดียว ถนนสีลมก่อนถึงวัดแขก ร้านห้องเดียว 💰ราคาน่ารัก กล่องนี้ 10 ชิ้น ไส้รวม 144 บาท ถ้าสังขยาล้วน 10 ชิ้น 120 บ...อ่านต่อ