- รีวิว THANN Sanctuary Spa เกษรวิลเลจ

ร้านนวด และ สปาระดับพรีเมียม ที่ต้องลองสักครั้ง
THANN เป็นร้านนวดและสปา ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ THANN เองด้วย ฮ็อตมากๆ ต่างชาติทั้ง ญี่ปุ่นและฮ่องกงค่ะ (มีสปาในทั้ง 2 ประเทศด้วยนะ) นอกจากนี้ยังพบผลิตภัณฑ์ THANN ได้ที่โรงแรมชั้นนำและสายการบินพรีเมียมของไทย ได้มาลอง THANN Aromatherapy massage การนวดตัวด้วยอโรม่าออยล์ (60 นาที 2,000 บาท / 90 นาที 2,800 บาท) ทางร้านจะมีกลิ่นอโรม่าให้เราเลือกถึง 5 กลิ่น วันนี้เลือกกลิ่น Sea Foam ค่ะ จะเป็นมินต์เย็นๆ ก่อนการนวดจะมีให้กรอกข้อมูลนิดหน่อย เข้าไปในห้องสปา ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างจะเป็นกลิ่น Sea Foam ที่เราเลือกไว้เลยค่ะ กรี๊ดมากก เราก็จะล้างตัวและเปลื้องผ้าพร้อมนวด ระหว่างการนวดห้องจะสลัวแทบมืดเลย สบายมากสามารถหลับไปได้เลย ใช้อโลม่าออยล์อุ่นๆ นวดไปตามตัว น้ำหนักการนวดดีมากๆ บางจุดนี่ขนลุกผ่าวๆ เลย ชอบมาก หลังการนวดจะมีน้ำชาและแคนตาลูปให้กินด้วยค่ะ ราคาอาจจะสูงแต่การบริการระดับพรีเมียมแบบนี้ต้องลองสักครั้งค่ะ นอกจากนี้ยังมี Facial Theatments ที่เพื่อนเราลองคือการสครับ มาส์กโคลนพร้อมด้วยการนวดบ่า ไหล่ไปในตัว ถ้าใครที่ชอบบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกต้องโปรแกรมนี้ค่ะ

สปาดี และไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์ดี ยังใส่ใจในทุกๆ อุปกรณ์ที่ลูกค้าสัมผัส
เป็นสายชอบนวด และตั้งใจตระเวนทดลองนวดหลายๆที่ หลายๆแบรนด์ THANN เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ต้องทดลอง เพราะมีผลิตภัณฑ์วางขายเป็นหน้าเป็นตาที่สุวรรณภูมิ มีห้องนวดในห้างใหญ่ๆ น่าสนใจมากๆ ว่าจะดีสมหน้าตาหรือไม่ โชว์รูม ดูหรูหรา เมื่อก้าวเท้าเข้ามากลิ่นอโรม่า มาก่อนเลย!! พนักงานยิ้มหวาน การบริการดี (รวมๆ ใกล้เคียงกับแบรนด์อื่นๆ ในระดับราคาเดียวกัน) แต่ที่ชอบมากๆ คือ ผ้าปูเตียง ชุดคลุม นุ่นมากๆ ซึ่งถือเ...อ่านต่อ
บรรยากาศผ่อนคลาย นวดสบาย
มาแวะนวดผ่อนคลายที่ Thann ค่ะ สาขาที่มาประจำก็เกษร วิลเลจนี่เลยค่ะ บริการดีงาม บรรยากาศก็ดี จอดรถสะดวก มาถึงก็พนักงานต้อนรับด้วยผ้าเย็น น้ำเปล่า และซุปข้าวโพด รองท้องค่ะ ตอนนวดจะได้ไม่หิวเนอะ😁 ที่นี่มีทั้งนวดไทย นวดอโรมา นวดหน้า นวดตัว นวดเท้า ครบเลยค่ะ ยังมีห้องเกลือ ช่วยเรื่องภูมิแพ้อีกด้วย วันนี้มานวดอโรมาค่ะ มีกลิ่นน้ำมันให้เลือกหลากหลาย เช่น ตะไคร้ ลาเวนเดอร์ ส้มยูสุ ส้มเขียวหวาน กลิ่นด...อ่านต่อ