5.0

รีวิว White Wood Green Spa & Wellness

NutChii
202963
21 ก.ค. 2020
สปาที่มาแล้วจะติดใจ
ราคา: THB 2,000 - 3,000

เป็นสปาที่พึ่งเปิดได้ไม่นานมาก แต่พอดีอยู่ใกล้บ้านเลยมีโอกาสได้ไปหลายครั้งจนสมัครเมมเบอร์ไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนลดค่อนข้างเยอะ เหมาะสำหรับคนที่คิดว่าน่าจะมาใช้บริการบ่อยๆ สะดวกแถวนี้ ตัวร้านค่อนข้างโดดเด่นด้วยการออกแบบเป็นสไตล์ที่เราชอบมาก ทั้งในร้านนอกร้านสามารถถ่ายรูปได้หมด พนักงานให้คำแนะนำ และบริการดีมาก ก่อนนวดหรือทำทรีทเมนต์จะมีการสอบถามน้ำหนัก หรือต้องการเน้นตรงไหนเป็นพิเศษมั้ย ส่วนผิวหน้าก็จะมาดูผิวหน้าก่อนว่าเป็นแบบไหน มาที่นี่ไม่ต้องกลัวพนักงานขายเมมเบอร์เลย ไม่มีความฮาร์ดเซลล์ใดๆ เป็นเราเองไปถามหาเมมเบอร์เค้า ส่วนทรีทเมนต์ที่แนะนำจะเป็นตัว intense new age โดยเค้าใช้ผลิตภัณฑ์ของ endota พนักงานเคลมว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลย พอทำออกมาค่อนข้างเซอร์ไพรส์มาก ริ้วรอยที่หางตามันลดลงจริงๆ ผิวเนียนมาก ส่วนถ้าเป็นนวดตัว ชอบน้ำมันของเค้า เนื่องจากเป็นคนผิวแห้ง ถ้าไปนวดที่อื่นวันถัดมาผิวก็เหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแต่ของที่นี่วันถัดมาผิวไม่แห้ง ยังนุ่มอยู่เลย

Foodtraveler_theworld
16 ส.ค. 2020
ผ่อนคลายกับการนวด (มาก) กับร้านสวยสบายตาโทนสีขาว

ร้านนวดย่านเอกมัยมาแนะนำกับ คนที่รักการนวดชอบบรรยากาศสบายตา ชอบความสงบ ความนุ่มนวล และความเงียบนุ่มสบาย ร้านนี้น่าจะสร้างความประทับใจได้ดี ตั้งแต่ บรรยากาศ ความใส่ใจของพนักงาน และการตกแต่ง ที่สำคัญทักษะการนวด ที่นิ่มนวล และทำน้ำหนักได้ดีมากๆ มีที่จอดรถหน้าร้าน แนะนำการโทรมาจองก่อนการนวดดูเพิ่มเติม

ห้องนวดอุปกรณ์เครื่องใช้บรรยากาศรอบๆ
Thanapun Ngamsopha
11 พ.ย. 2021
ร้านสวย ธรรมชาติ ไม่คิดว่าอยู่กรุงเทพ

เข้าไปแล้วได้พักผ่อนทั้งจิตใจและร่างกายกับบรรยากาศที่ชนะเลิศเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติต่างจังหวัดแบบไม่ต้องเสียเวลาขับรถไปไกล ชื่นชมการออกแบบทั้ง Mood&Tone ที่ดีต่อใจสุดๆ และพนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะที่นี่อ่านต่อ