รีวิว YB Clinic พระราม3

31 ธ.ค. 2016
แฟนผมไปเสริมจมูกกระดูกหลังหูกับหมอบอย โอเคเลยล่ะราคาไม่แพง
ราคา: 35,000

ทีแรกว่าจะเสริมธรรมดาแต่พอเห็นว่าที่นี่มีการใช้กระดูกอ่อนหลังหูด้วยก็เลยตัดสินใจทำเพราะจะกันไม่ให้ซิลิโคนทะลุและทรงจะสวยกว่า ปลายจะดูโค้งมน ส่วนที่ชอบมากก็คือสถานที่เดินทางง่ายมากลงทางด่วนก็ถึงเลยไม่ไกล แถมคลินิกสวยนั่งสบายมีเครื่องดื่ม มีหนังให้ดู พนักงานบริการดีมากๆครับ กะว่าจะพาแฟนมาเสริมนมต่อคราวหน้า เพราะราคาไม่แพงเลยถูกกว่าคลินิกทั่วไปด้วยซ้ำ

3 ม.ค. 2017
ชอบมากครับ บริการดี คุณหมอเก่งมาก ราคาไม่แพง

เป็นอีก1คลินิกที่อยากแนะนำให้มาลองครับ เสริมจมูกสวยมากๆราคาไม่แพง คุณหมอบอยก็ใจดีครับเก่งด้วย และอีกบริการที่แนะนำคือตัดกระพุ้งแก้มครับ อันนี้ยังไม่เคยลองแต่เห็นคนบอกว่าโอเคแก้มลดจริง หน้าจะดูเรียวขึ้นดูเพิ่มเติม

13 มิ.ย. 2017
ทำออกมาแล้วดูเฉยๆมาก ทั้งๆที่หมอบอกเนื้อเยอะ ทำได้โด่ง ทรงพุ่งแน่นอน ผิดหวัง
30 ธ.ค. 2016
คลินิกบริการดีระดับพรีเมี่ยม คุณหมอเก่งมากครับ เอาใจใส่เป็นอย่างดีทุกเคส