รีวิว Munich BBQ & BeerWarehouse

11 ธ.ค. 2018
เห็นราคาน่าสนใจจากeatigo พอลองไปกินคุณภาพธรรมดามาก การจัดการของร้านไม่มีที่ดูดควัน ราคาขนาดมีโปรแล้วยังแพง ที่อื่นดีกว่า

เห็นแก่กิน
17 ส.ค. 2020
ปิ้งย่างเนื้อเอ4 พร้อมซูชิอีกไม่อั้น!!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อมิวนิค ไม่อั้นไปเลยคับ, วากิว A4, Kagoshima Wagyu A4, หอยเชลล์, Premium Steak

ร้านปิ้งย่างเนื้อ วากิวเอ4 และ ซูชิไม่อั้น ปิ้งย่างร้านนี้จะเป็นเตาเหล็ก มีที่ไหลของมันด้วย เท่มากๆ ใครบอบเนื้อเอ4บอกเลยร้านนี้ควรโดน เสิร์ฟมาชิ้นใหญ่มากๆ ใครที่ชอบไลน์อาหารแบบเยอะๆตุกๆที่นี่เยอะมาก มีทั้งปิ้งย่างและซูชิอีกตะหาก ใครคอเบียร์ที่นี่มีเบียร์บุฟเฟ่ต์ด้วยที่สำคัญคือซัปโปโรด้วยจ้าาา ดีงามมากก ราคาแล้วแต่เราจะกินเลย ใครอยากได้เนื้อพรีเมี่ยมหน่อย ก็เซตที่ราคาแพงขึ้นมาหน่อยดูเพิ่มเติม

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
15 ส.ค. 2019
บุฟเฟต์เนื้อ เบียร์ แบบจัดเต็ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: SAPPORO, อาซาฮี, Kagoshima Wagyu A4, หอยเชลล์, Premium Steak

รีวิววันนี้เอาใจสายเนื้อ 🥩🥩🥩โดยเฉพาะ ผมจะพาไปกินบุฟเฟต์เนื้อย่างอร่อยๆกันที่ร้าน Munich BBQ ร้านญี่ปุ่น ปิ้งย่าง เบียร์นานาชนิด สุขุมวิท 26 เอาแบบจัดเต็มไม่อิ่มไม่เลิก 🤤 ว่าแล้วเตรียมชวนพรรคพวก ชวนพ่อแม่พี่น้องไปลุยกันเลย ร้าน Munich BBQ & Beer Warehouse อยู่ในโครงการ Nihonmachi ชั้น2 นะจ๊ะ โดยมีบุฟเฟต์อยู่ 3 ราคาคือ 588฿ 799฿ และ 1,488฿ ซึ่งผมลองสั่งราคาสูงสุดไปเลยเพื่อความฟิน มีอะไรบ้างไ...อ่านต่อ

Mim Likes This
2.9k2k21.5k
21 ก.พ. 2019
เนื้อคือดีงามมากจ้ะ

ร้านสไตล์ อิซากะยะ มาพร้อมบุฟเฟ่ต์ให้ทานกันได้อย่างจุใจ (โดยเฉพาะสายเนื้อ เพราะเนื้อดีมาก)​ 💵มี 2ราคาค่ะ ทานได้ 1.45 ช.ม. 👑แบบพรีเมี่ยม 1,488++ บาท ) ทานได้ทุกอย่าง เนื้อออสเตรเลีย, สเต็กซี่โครงสันแกะออสเตรเลีย, สเต็กปลาแซลมอน, หอยนางรมจากฮอกไกโด, หอยโฮตาเตะจากฮอกไกโด, ปูอัดอลาสก้า, แซลมอนซาชิมิ, ยำปลาหมึกวาซาบิ, หม้อไฟ และทุกอย่างในชุด588++บาท *สั่งชุดพรีเมี่ยมตอนนี้ได้ของแถมเป็นเนื้อวากิ...อ่านต่อ

Jack Tingthanathikul
7k3352.8k
19 ต.ค. 2017
ผิดหวังกับเบียร์เมล่อนมาก

รู้จักร้านนี้จาก Fb ad ครับ เลยเก้ดความสนใจในเบียร์เมลอนมากๆ ตัวร้านเคลมว่าเป็นแนว izakaya ใน nihonmachi ซึ่งเต็มไปด้วยร้านแนวเดียวกันครับ เมนู izakaya มีหลากหลายครับ ทั้งอาหารญี่ปุ่น หรือเกาหลีมีหมด เบียร์จะมีเบียร์ขวดให้เลือกเยอะครับ โดยจะเป็นแบบ self-service มีการแบ่งราคาตามสีฉลาก ส่วนเบียร์สดจะมีอยู่4-5 tap ครับ ความรู้สึกแรกที่เดินเข้าไปในร้านคือได้กลิ่นน้ำมันเต็มร้านเลยครับ. อันนี้ไม่ค่อย...อ่านต่อ

กุ้งทอดอามะอิบิ (109-)Happy Hour (99-) (ปกติ 199-)ตู้เบียร์ขวดTap เบียร์สด
Phukapol Punjajitti
9 เม.ย. 2018
เนื้อย่างฟินๆ วากิวนุ่มๆ ที่สำคัญ ไม่อั้น!!!!

ร้านนี้เหมือนหลายคนจะมองข้ามเพราะร้านนี้อยู่ชั้นบน ใจจริงผมก็ไม่ได้ตั้งใจจะมาร้านนี้แต่แรก แต่พอมีเหตุต้องเปลี่ยนร้าน เลยลองร้านนี้ครับ คนน้อยหน่อย แต่อร่อยมากกกกกก ไม่น่าเชื่อว่าของเค้าดีจริง ผมขอให้มาลองครับ แนะนำจัดชุดใหญ่ 1499++ ไปเลยครับ พอรวมสุทธิแล้ว 1640.- ย่างหอมๆกับเนย รวมเครื่องดื่มพวกชาเขียว น้ำอัดลมแล้ว ร้านนี้จะให้ วากิว A4 คนละ 1 จานนะครับ ส่วนที่เหลือไม่อั้น อาจจะคิดว่าก็ไม่ฟินส...อ่านต่อ

11 ธ.ค. 2018

ontheroll Eakkamai corner , G floor
ontherollEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿฿
Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿