4.3

รีวิว CODE Cafe of Dessert Enthusiasts The Jas Ramintra

Bingllow
27 พ.ค. 2016
EDITOR'S CHOICE
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โทสต์ลาวาไข่เค็ม, Earl Gray Lava Croissant, Matcha Lava Toast, Thai tea bubble lava cheese

ร้าน CODE cafe of dessert enthusiasts เป็นร้านขนมหวานสำหรัยคนรักโทสต์โดยเฉพาะแต่หากจะมาหาโทสต์แบบฮันนี่โทสต์คงไม่ใช่ร้านนี้แน่ๆเพราะโทสต์ร้านนี้มีความเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากที่อื่นและถ้าจะมาทานโทสต์แบบนี้ต้องร้านนี้เท่านั้น! ร้านตั้งอยู่ในโครงการ The Jas รามอินทราในซอยลาดปลาเค้า ร้านจะอยู่ด้านหน้าโครงการเลยหาไม่ยากร้านสีขาวๆสวยๆ ภายในร้านค่อนข้างกว้างมากมีที่นั่งอยู่หลากหลายมีมุมสวยๆให้ถ่ายรูปเช่นกัน ตัวเมนูของทางร้านมีทั้งคาว-หวานให้เลือกสรรกัน แต่เรามันสายของหวานวันนี้วงในเลยจัดให้แบบหวานขึ้นตากันเลยทีเดียว เมนูที่ทาน • Chunchy munchie (140.-) เมนูปั่นๆที่เราสนใจและเลือกมาลิ้มลอง เป็นกล้วยปั่นกับคาราเมลแก้วนี้หอมกล้วยมากก คาราเมลก็ดีงาม ด้านบนมีวิปครีมของโปรดให้ปาดทานกันแบบจุใจแต่แนะนำทาน 2 คนกำลังดีคะคนเดียวอาจมีอ้วนตุ่มแตกก็เป็นได้ • Earl grey tea croissant lava (120.-) ครัวซองท์แป้งกรอบๆชอบตัวแป้งมากๆมีความกรอบหอมเนยดีส่วนไส้ยิ่งรักเข้าไปใหญ่เลยตัวไส้หอมชาเออเกรย์มากก เข้มข้นชา ใครที่ชอบชาตัวนี้ไม่ควรพลาดเลยแนะนำอย่างแรง แต่ถ่ายรูปกันนานไปหน่อยครัวซองท์เลยไม่ไหลเยิ้มเลยแอบเสียใจ อ่อได้ลองทานแบบไข่เค็มด้วยคะแต่มาสายเก็บภาพไม่ทันอร่อยมากไข่เค็มเป็นอีกตัวที่แนะนำ • Coconut dream bingsu (215.-) บิงซูที่มาในรูปแบบฟิวชั่นแบบถูกใจและถูกปากคนไทยและยังไม่เคยเห็นที่ไหนมันคือบิงซูลอดช่องนี่เองเมนูนี้เหมาะกับอากาศที่ร้อนของประเทศไทยจริงๆตัวบิงซูจะเป็นรสมะพร้าวแต่รสชาติค่อนข้างอ่อนไปหน่อย ที่โดนใจมากสำหรับเมนูนี้คือท็อปปิ้งนั้นเองคะมีมาให้เลือกใส่เอาเองเลยตามที่ต้องการ ทั้ง วุ้นมะพร้าว,ลูกชิด,ถั่วบด,ลอดช่อง,ขนุน.. และก็น้ำเชื่อมมาไว้ราดคือดีนะเราชอบแนะนำลองเลยค่ะ • Sizzling roti volcano (165.-) เป็นเมนูที่รวมของที่เราชอบไว้ทั้งหมดโรตีที่กรอบๆแต่รูปร่างไม่เหมือนใครคือมีการนำไปใส่เครื่องวอฟเฟิลเลยรูปร่างออกมาเป็นแบบวอฟๆกรอบอร่อยดีมาก โรยด้วยผงโอวัลตินของชอบทำให้เมนูนี้รู้สึกอร่อยมากขึ้นไปอีกเป็นเมนูจานเล็กแต่เปี่ยมไปด้วยความอร่อยจริงๆ • Matcha lava toast (165.-) เมนูที่แสนรอคอยที่โทสต์ไส้ไหลนั้นเองมาถึงโทสต์ตัวแรกที่เคยเล็งๆไว้คือมัทฉะนั้นเอง ตัวโทสต์กรอบมากๆๆ สีสันก็สวย ผ่าออกมาเจอไส้มัทฉะสีเขียวดูเข้มข้นไหลออกมาเต็มไปหมด พอชิมเท่านั้นแหละบอกได้คำเดียวคอชาเขียวห้ามพลาดจริงๆเพราะตัวไส้เข้มข้นชาเขียวมากทั้งรสทั้งกลิ่นมีความขมหน่อยๆไม่หวานมากทำให้ทานได้เรื่อยๆไม่เลี่ยนเลยจริงๆไอติมชาเขียวที่เสิร์ฟมาคู่กันก็ดีเพราะไม่หวานมากชอบมากๆเลย • Thai tea lava toast (175.-) เมนูแนะนำที่ขายดีและเป็นที่นิยมของทางร้านคือใครมาล้วนต้องสั่งเมนูนี้กันทุกโต๊ะ ตัวโทสต์เป็นสีดำสวยจริงๆเพราะมีส่วนผสมของชาโคลแต่หายหวงทานง่ายเพราะตัวขนมปังไม่ค่อยมีความฝาดของชาโคลตามปกติสักเท่าไหร่คือดีมากตัวไส้นี่บอกเลยเข้มข้นมากอร่อยหอมชามากๆไม่แปลกใจทำไมถึงเป็นเมนูที่ขายดีแนะนำว่าต้องสั่งคะ หลังจากที่ชิมมาหลายเมนูต้องบอกเลยว่าอร่อยทุกอย่างจริงๆค่ะคือถ้าบ้านใกล้คงได้มาทุกวันจริงๆ ชอบตรงที่ขนมแต่ละตัวจะมีเอกลักษณ์ของตัวเองดีไม่ซ้ำกับใครและขนมแต่ละอย่างก็สามารถชูรสของตัวส่วนผสมได้ดีอย่างเมนูชาๆก็สามารถชูรสและกลิ่นของชาออกมาได้อย่างชัดเจนชอบมากใครสนใจขนมแบบใหม่ๆไม่ซ้ำใครร้านนี้ก็น่าสนใจไม่น้อย สุดท้ายเรามีข่าวดีสำหรับคนเมืองมาฝาก ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ ทางร้านได้ไปเปิดบูธที่สยามพารากอนชั้น G ด้วยแต่จะอยู่เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้นแต่ถ้าขายดีร้านนี้อาจจะอยู่กับเราถาวรนะจ๊ะ ยังไงลองไปชิมกันดูได้และแน่นอนคะมีเมนูใหม่สำหรับสาขานี้โดยเฉพาะอีกด้วยน้า ดีงามจริงๆวางแผนไปดีๆนะเพราะทางร้านมีที่นั่งน้อยอาจต้องรอคิว ยังไงลองไปกันดูน้า ปล. ยังไงนี่ก็คือความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ ต่างคนต่างรสชาติ ความชอบคนเราไม่เหมือนกัน รีวิวนี้เอาไว้ประกอบการตัดสินใจนะคะและหากผิดพลาดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยคะ

Chunchy Munchie
Sizzling Roti Volcano
Matcha Lava Toast
รีวิวที่พูดถึง
30 พ.ย. 2020
บิงซูเกล็ดละเอียด ครัมเบิ้ลอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่บิงซู

ร้านบิงซูในดวงใจ ร้านนี้เป็นสาขาแรก ชอบมาสาขานี้ เพราะ ร้านค่อนข้างกว้างขวางมีที่นั่งเยอะ ตกแต่งสวยงาม ที่นี่เมนูดังที่คนนิยมสั่งคือโทสต์กับครัวซองไข่เค็มลาวา ผ่าปุ๊ปไส้เยิ้มไหลเป็นลาวาสมชื่อ แต่เราไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ เพราะ กินไปเรื่อยแล้วเลี่ยน แต่ที่ปลื้มสุดๆก็ คือเมนู บานอฟฟี่บิงซู เคยรีวิวสาขาที่เซ็นทรัลเวิลด์ไปแล้ว ไม่ว่าจะไปสาขาไหนก็รสชาติเดียวกัน บิงซูบานอฟฟี่ เกล็ดบิงซูละเอียด ร่วนซุย ห...อ่านต่อ

Akapatr
22 มี.ค. 2021

ร้านขนมชื่อดังที่เป็นร้านแรกๆที่ขายบิงซู ในประเทศไทยโดยจุดเด่นของร้านนี้คือจะมีเมนูบิงซูที่เปลี่ยนไปเรื่อยๆตามเทศกาลและฤดูกาลต่างๆ ขนมในร้านรสชาติดีไม่หวานมาก มีเมนูขนมและเครื่องดื่มให้เลือกรับประทานเยอะตามความขอบ ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย:4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Nuch July
10 มิ.ย. 2016
EDITOR'S CHOICE
ลาลาโทสต์ร้านโปรด อร่อยจนเอาอะไรมาแลกก็ไม่ยอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสต์ลาวาไข่เค็ม, Toast Lava, ชาเขียวปั่น, Thai tea bubble lava cheese

เป็นร้านโปรดไปแล้วสำหรับร้านนี้เพราะโทสต์ลาวาที่ทานทีไรก็ฟินทุกที จะฟินคนเดียวก็ใช่ที่เลยจัดการพาสมาชิกเพื่อนๆน้องที่ทำงานมาจัดหนักความอร่อยด้วยกัน สำหรับเมนูที่สั่งก็ได้แก่ 1.ชาเย็น ราคา90บาท รสชาติชาไทยเข้มข้นหอมละมุนไม่หวานมาก โปะด้านบนด้วยวิปครีมหอมมัน สำหรับคอชาไทยแนะนำเลยค่ะเมนูนี้ 2.Nutella shake 140 บาท นูเทล่าปั่น ตัวน้ำปั่นรสชาติยังไม่เข้มข้นถูกใจ แต่พอทานคู่กับบราวนี่และวิปครีม...อ่านต่อ

26 พ.ค. 2016
โทสต์ลาวาเจ้าแรกในเมืองไทยและเจ้าเดียวในใจเรา❤️
เที่ยว ทั่วไทย
2 มิ.ย. 2020
ทั้งของหวานและกาแฟ ดูน่ากินไปหมด!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านนี้อยู่ในเดอะแจ๊สย่านรามอินทรา-ลาดปลาเค้า ร้านค่อนข้างใหญ่ มีทั้งเครื่องดื่มชา กาแฟ และสมู๊ทตี้ต่างๆ ที่สำคัญคือของหวานของเค้าน่ากินมากทีเดียว แต่คราวนี้จัดไปเบาๆกับลาเต้เย็น ที่มีให้เลือกระดับความเข้มว่าจะเป็นปานกลางหรือเข้มมาก.. สุดยอด!ดูเพิ่มเติม

31 ม.ค. 2019
เป็นร้านของหวานที่แนะนำเลย
Yee_FullandFun
5 พ.ค. 2016
มาลาดปลาเค้าครั้งแรก ก็เพราะเจ้าโทสต์ลาวานี่แหละ ไม่ผิดหวังจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสต์ลาวาชาไทย

โทสต์ลาวาชาไทย (145): โดดเด่นด้วยสีขนมปังถ่านสีดำตัดกับไส้ลาวาสีชาเย็น มาพร้อมกับไอศครีมวานิลลาและวิปครีม น่าทานมาก เนื้อขนมปังหนาหนึบนุ่มอร่อย และทีเด็ดคือ ไส้ลาวาชาไทย รสชาติยอดเยี่ยมมากมีกลิ่นหอมของชาออกมาเลย มีความหวานมันแบบสังขยาไทยนิดๆ ถูกปากคนไทยอย่างเรา ทานแป๊บเดียวขนมปังหมดก่อน ยังเหลือไส้ไหลเยิ้มเต็มจานอยู่เลย เห็นแล้วอยากจะซื้อขนมปังปอนด์มาจิ้มทานให้เรียบจานจัง เค้กช็อคโกแล็ต กับช...อ่านต่อ

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿