รีวิว ไบเบิ้ล บิวตี้

11 ก.พ. 2017
โอเคเลยนะ พี่ๆช่างน่ารักดี พาพี่สาวมาอบไอน้ำพี่สาวชอบ ครั้งแรกกับร้านนี้ถือว่าประทับใจ 🤗🤗

Korfang
12 ม.ค. 2017
ถูกใจ ใช่เลย

สระ ไดร์ ตัดผมที่นี่เป็นประจำค่ะ ช่าง ไดร์ผมเก่ง ไดร์ที่ไหนก็ไม่เหมือนที่นี่ ย้ายไปอยู่ที่อื่น ก็ยังแวะมาร้านนี้เสมอ เจ้าของร้านก็เป็นกันเอง ราคาก็ยังกันเองอีก แบบว่า....ถูกใจ ถูกใจมากจริงๆ ถูกและดีมีอยู่จริงค่ะ คอนเฟิร์มอ่านต่อ

24 มิ.ย. 2018
มีหลากหลาย ราคาไม่แพง
Siriwan Manosri
6 มิ.ย. 2017
ดัดยืดเคราติน ทำสี ที่นี่มีให้ท่านตามที่ท่านต้องการ
ราคา: สระไดร์ราคาเริ่มต้นที่80 ทำสีเริ่มต้นที่800

ช่วงนี้รถจะติดหน่อยเฉพาะเช้าและเย็นเพราะทำรถไฟฟ้า หากต้องการความสะดวกควรมาช่วงกลางวันหลัง10โมงเช้าไปจนถึง4โมงเย็น ราคาสามารถสอบถามกับทางร้านได้ มีที่จอดรถและไวไฟฟรีดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2016
มีทำสี ยืด ดัด ยืดเคราติน ต่อผม นวดหน้า ทำเล็บ สักคิ้วสักปาก ลบคิ้ว แต่งหน้าทำผม สปานาโน. และอืนๆฯ ราคากันเองค่ะ