รีวิว Nailfie Always ขายส่งอุปกรณ์ทำเล็บ-ต่อขนตา ราคาถูก/ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

FangzWTF
17 ม.ค. 2021
อุปกรณ์ทำเล็บเยอะมาก
ราคา: เริ่มต้น 8 บาท

ใครชอบทาเล็บ หรืออยากเปิดร้านทำเล็บ มาที่นี่น่าจะได้ไอเดียเยอะเลย ของเยอะมาก มีน้ำยาทาเล็บให้เลือกเยอะ ขวดสวยๆมีหลายแบรนด์ มีตั้งแต่กรรไกรตัดเล็บไปจนถึงเครื่องเจียรเล็บ ตอนนี้มีโปรลดราคาอยู่ด้วย เดินเล่นเพลินเลย เสียดายไม่มีเทสเตอร์ให้ลอง และสีเหลือน้อย

Decre
2 ก.ย. 2022
ประทับใจค่ะ
ราคา: THB 10 - 200

สีมีให้เลือกเยอะมากกกก เลือกไม่ถูกเลย ราคามีตั้งแต่หลักสิบ เหมาะสำหรับทั้งซื้อไปทำเองแล้วก็เปิดร้าน พนักงานก็เป็นกันเองดีค่ะ เราถามเยอะด้วย ไม่เหวี่ยงไม่วีน แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยมีเครื่องอบเลย รอเครื่องอบเล็บมาก่อน แล้วจะแวะมาใหม่นะคะดูเพิ่มเติม

สีแฟลชวิ๊งมากร้านสวยค่ะ
gueyguey
15 มี.ค. 2017
ร้านขายอุปกรณ์ที่ถูกมว๊ากกกก และของเยอะมว๊ากกก
ราคา: ถูกกว่าสำเพ็งอีกเด๊อออออออ

ตอนแรกเข้าใจว่าเป็นร้านทำเล็บ แต่พอมาถึง อ้าวว ร้านขายอุปกรณ์เล็บ ฮ่าๆๆ ก็เลยชอปไปทำเองซะเลย คือมันเป็นร้านที่ของเยอะมาก คือแบบมาที่เดียว เปิดร้านทำเล็บได้เลย และที่สำคัญ " ราคาถูกมว๊ากกกกกกก คือเค้าการันตีเลยว่าถูกสุดในไทย! " แต่ก่อนก็ไปซื้อสำเพ็งคือตอนนี้ก็แบบมาซื้อที่นี่อะโอเคมาก มีแอร์ไม่ต้องเบียดคนเยอะ แล้วของเยอะแบบ ครบจริงๆ คือประทับใจและว้าวมาก ตั้งแต่เดินเข้ามา ก็ว้าวเลย ชอบๆๆๆๆ ...อ่านต่อ

Gelish 490 !
9 ก.ค. 2018
ไม่ค่อยมีสินค้า

ร้านไปมาสะดวกก้จริง ที่จอดรถดีก้จริง แต่ไม่มีสินค้าครบ ไปที่นี่ที่เดียวไม่จบ ต้องไปสำเพ็ง หรือไปร้านที่อื่นต่อ เสียเวลานะบางที นึกว่าจะมาที่เดียวแล้วจบ เราไปมา 5-6 ครั้ง ก็เหมือนเดิม ไม่เคยพัฒนา พนักงานไม่เพียงพอตามความต้องการของลูกค้า ไม่มีพนักงานให้สอบถามเท่าที่ควร ต้องการอะไรต้องเดินไปถาม อยากได้สีทาเล็บต้องเอาบันไดมาปีนหยิบเอง คือมาทีนี่ต้องสตองเลยค่ะ สินค้าที่จัดโปรว่าถูกๆ เผื่อใจไว้ด้วยน...อ่านต่อ

1 ก.ย. 2022
เป็นลูกค้าตั้งแต่ร้านเก่า ตอนนี้ร้านย้ายมาที่จามจุรีสแควร์ ร้านใหม่น่ารัก ของเยอะมาก สีเจลถูกมาก สีเยอะมาก ถูกใจ
Boom
14 มี.ค. 2018
Tons of nail supplies, both chinese and western brands. Not so good price point. Good service.