รีวิว i Crepe
เครปจะหวานจะคาว เลือกกันได้ครับ
ร้านนี้อยู่ในนวมินทร์ซิตี้อเวนิว เกษตรนวมินทร์ครับ ชั้น 1 ครับ จะอยู่ด้านหลังครับ เดินเข้าร้านมาวันนี้คิวไม่มีพอดี สั่งได้เลยครับ จัดไปครับ "แฮม ชีส แบบนิ่ม" และ "แฮม ชีส ปูอัด แบบกรอบ" รอประมาณ 5 นาทีได้ครับ ก็รับเครปที่สัางไว้ครับ ผมกลับชอบแบบแป้งนิ่มนะครับ ได้อีกรสชาติดีครับ เหมือนทานเครปเค๊กเลย อารมณ์นั้นเลยครับ แบบแป้งกรอบทานอยู่บ่อยๆ หอมๆ ทานไปแป้งร่วงไปครับ 555 มีโอกาสก็ลองมาจัดกันครับ #เรื่องกินไว้ใจผม
เครปเดินผ่านหอมมากค่ะ
ร้านนี้เดินผ่านก็ต้องซื้อเลยนะคะ มีหลายไส้ให้เลือกนะคะ แป้งมีหนานุ่มและบางกรอบ เข้าใจธรรมชาติของการทำเครปให้อร่อยก็ต้องใช้เวลานะคะ อดทนรอหน่อยรับรองได้ของอร่อยนะคะวันนี้ทานไส้ไข่ ทูน่าใช้ได่นะคะ แนะนำนะคะสำหรับคนชอบเครปดูเพิ่มเติม
กว่าจะได้กินรอนาน 50 นาที
กลิ่นหอมของเครปร้านนี้ชวนให้เข้าไปสั่งซื้อ เราสั่งเครปช็อกกล้วยแบบนิ่ม ราคา 60 บาท ต้องรอคิวนานถึง 50 นาทีกว่าจะได้กิน เราเลือกที่จะยืนรอให้นานเพราะแอร์เย็นและได้กลิ่นหอมๆของเครปที่ยั่วน้ำลายมาก เครปนุ่มนิ่มรสชาติอร่อยคุ้มค่ากับการรอคอยมากค่ะดูเพิ่มเติม
เครปคาว หวาน ไส้หลากหลาย
ร้านไอเครป เป็นร้านเครปเล็กๆ อยู่บริเวณทางเข้าประตูวิลล่ามาร์เกต ที่นวมินทร์อเวนิวค่ะ ร้านเล็กแต่มีไส้เครปให้เลือกเพียบทั้งใส้คาวหวาน ตัวแป้งเครปโฮมเมด ไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่สีด้วย เรียกว่าอร่อยปลอดภัยแน่นอน ทานเครปใส้หวาน น้ำผึ้ง-กล้วย (45 บาท) แป้งเครปกรอบ หอม ใส่น้ำผึ้งแท้และกล้วยหอม อร่อยดีค่ะ คนชอบทานเครปลองแวะมาทานดูนะค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเครป บนห้าง ราคาห้าง แต่คนก็กินเยอะนะครับ
ร้านเครปบนห้าง นวมินทร์อเวนิว ร้านตั้งอยู่เกือบข้างหลังทางไปลานจอดรถ ติดอยู่กับร้านของเล่น เครปที่นี่จะมีแป้งให้เลือก 2 แบบ นั่นก็คือ แบบนุ่ม และแบบกรอบ ส่วนหน้าของเครปก็แบ่งออกเป็นของคาว ของหวาน สามารถเลือกทานได้จามใจชอบเลยครับดูเพิ่มเติม
เครปแป้งอร่อยสอดไส้ได้ตามใจ
เป็นร้านใกล้บ้าน มีเครปหลากหลายรสให้เลือกทั้งคาวหวาน ราคาทั่วไป ช่วงเย็นอาจต้องรอนานนิดนึงเพราะอาจเจอผู้ปกครองพาเด็กๆที่เลิกเรียนมาทาน สามารถบอกระดับความกรอบของเครปได้ (กรอบ นุ่ม) มีส่วนลดเมื่อทานครบจำนวนที่กำหนด โดยใช้บัตรสะสมแต้มดูเพิ่มเติม