รีวิว KhunmorMay Clinic

19 ม.ค. 2018
photo
ทำตากับคุณหมอเมย์คลินิก ชอบมากค่ะ ตาโต ตาหวานขึ้น ตอนนี้กรีดตาแบบสวยๆ ขนตาเด้ง แค่ปัดมาสคาร่าก็ตาสวยหวานมากค่ะ😊❤️

ชอบที่คุณหมอเมย์อธิบายปัญหาตาของเราแบบละเอียด และแนะนำการแก้ไขที่ตรงจุด คุณหมอเมย์สมกับเป็นจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องตาจริงๆค่ะ

อื่นๆ

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
18 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง นะคะ หลังจากที่แก้ตา 1 ข้าง( ข้างขวา ) ไปครบ 1 เดือน ด้วยปัญหาคือชั้นตาไม่เท่ากัน เล็กข้าง ใหญ่ข้าง

ขอมาอัพเดทให้ดูอีกทีนะคะ บอกก่อนว่าเราไม่ได้หน้าม้านะ ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียอะไร มารีวิวด้วยใจจริงๆ หลังจากที่ทำตาผิดผลาดมาจากคลินิกแรก เราตัดสินใจแก้ตา 1 ข้างที่มีปัญหา กับคุณหมอเมย์ ให้คุณหมอช่วยซ่อมกล้ามเนื้อตาและ ปรับชั้นตาให้เล็กลงมาเท่ากะตาอีกข้าง ผลงานคุณหมอก้จะตามรูปที่อัพให้เลยค่ะ หากหายบวมสนิดจะกลับมารีวิวให้ดูอีกทีนะคะ บอกก่อนว่า คลินิกคุณหมอเมย์ ไม่ใช่แค่สามารถทำตาออกมาสวย แก้ตาออกมา...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ต.ค. 2018

มารีวิว การแก้ตา 1 ข้าง ค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
ทำตา2ชั้นแก้ไขกล้ามเนื้อตา

สวัสดีค่ะ สมาชิกเพจทุกท่าน วันนี้จะขออนุญาตแชร์ประสบการณ์ การทำตาสองชั้น ร่วมกับแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาของยิ้มมีกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงตั้งแต่เกิด สองข้างเล็กใหญ่ไม่เท่ากัน ศึกษาหาข้อมูลมานาน และปรึกษามาหลายที่มากค่ะ แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจทำ จนได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอเมย์ คุณหมอแนะนำดี และตรงกับปัญหาที่เราเป็น ค่อนข้างมั่นใจ เพราะเห็นรีวิวคุณหมอและทราบว่าคุณหมอเก่งด้านนี้ค่ะ หลังทำทันทีชอบมากค่...

อ่านต่อ »
KhunmorMay Clinic

4 Likes1 Comment
Share
15 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ชอบมากๆค่ะประทับใจมากค่ะ

ต่าย ขอมารีวิวให้เพื่อนๆได้เป็นแนวทางนะคะ เผื่อใครมีปัญหา ต่ายมีกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาปรือๆ ไม่สดใส หาข้อมูลมานานเห็นคุณหมอตามหน้าเพจต่างๆและติดตามมานาน จึงตัดสินใจเข้ามาทำ หมอใจดีมากค่ะ แจ้งรายละเอียดทุกอย่าดีมากๆ มีทำให้ดูทีละข้างด้วยค่ะ ระหว่างทำไม่เจ็บเลยค่ะ หมอมือเบา ใจดี ทำเสร็จก็ประทับใจมากๆค่ะ เอาไว้จะมารีวิวเรื่อยๆค่ะ ใครสนใจ สอบถามข้อมูลทางเพจได้ค่ะ https://www.facebook.com/khun...

อ่านต่อ »
ก่อนทำ หลังทำทันที

0 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
ทำตาครั้งแรกเป็นยังไงไปดูเล๊ย💕 (รีวิวพึ่งได้ 5 วันรวมวันที่ทำด้วยนะคะ)

สวัสดีคะ เหมียวนะคะ คือการทำตาครั้งนี้เป็นครั้งแรกและอยากให้เป็นครั้งเดียวที่ทำแล้วตาสวยปิ้งๆ พยายามหาข้อมูลมานานมากๆ เกือบ 2 ปีได้ สุดท้ายตัดสินใจมาที่คลีนิกคุณหมอเมย์...(เหมียวทำตา วันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน2561) คะ 👉👉เหมียว มีปัญหาในเรื่องตาตก กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาไม่เท่ากัน 👉👉วันที่มาถึงคลีนิก โห!!! สถานที่ปลอดภัยสะอาด พนักงานต้อนรับดีมาก จากนั้นทำประวัติต่างๆ พนักงานผู้ดูแลให้คำแนะนำ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
20 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
ตาสองชั้น สวย ถูกใจมากค่ะ

สวัสดีค่ะ อยากจะอวดตาสองชั้นฝีมือคุณหมอเมย์ อายุ 1 เดือน 9 วัน ก่อนทำมีปัญหาชั่นตาไม่เท่ากัน มีอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเล็กน้อย ... รู้ได้อย่างไรว่าตัวเองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง???? .... มันรู้สึกได้ค่ะ เวลาเราลืมตาจะรู้สึกหนักๆ หน่วงๆ เหมือนผ่านการร้องไห้มาทั้งคืน ทำให้ลืมตาได้ไม่สุด รู้สึกรำคาญ ยิ่งนานวันก็ยิ่งรู้สึกมากขึ้น จึงตัดสินใจเข้าไปปรึกษาคุณหมอเมย์ ตอนแรกก็หาข้อมูลอย่างหนัก เพราะอยาก...

อ่านต่อ »
KhunmorMay Clinic

1 Like1 Comment
Share
28 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
วันนี้มาทำตาที่คลีนิกหมอเมย์ค่ะ บริการประทับใจมาก คลีนิกสะอาดเป็นกันเองมากคะ

พึ่งเสร็จเลยค่ะ ทำตากับคุณหมอเมย์ บริการประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่ก้าวเดินเข้าไปในคลีนิก สะอาดมากผู้ช่วยพูดจาไพเราะทุกคนเลยค่ะ คุณหมอเป็นกันเองมากๆค่ะ ร้องเพลงให้ฟังตลอดใจเย็นมากเลยค่ะ เคสเราทำกรีดยาวเปิดหัวตา แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยค่ะ คุณหมอเมย์มืออาชีพมากๆค่ะมือเบามาก รักเลยค่ะ😍😍

ดูเพิ่มเติม »
พึ่งเสร็จเลยค่ะ ทำตากับคุณหมอเมย์ บริการประทับใจมากค่ะ ตั้งแต่ก้าวเดินเข้าไปในคล

2 Likes1 Comment
Share