รีวิว บะหมี่จับกัง ซอยโพธิ์แก้ว โพธิ์แก้ว

กินไม่อ้วน 💋
13 พ.ค. 2019
บะหมี่จับกังให้เยอะมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง, บะหมี่หมูกรอบ+เกี๊ยวหมู, เป๊ปซี่

เป็นอีกหนึ่งร้านในตำนานที่ขายกันมายาวนาน สาขาดั้งเดิมอยู่ที่เยาวราช เน้นอิ่ม 😋 และเน้นปริมาณมากกว่า แต่ก็อร่อยไม่แพ้ชายสี่นะบอกเลย มาลองชิมบะหมี่จับกังที่สาขาโพธิ์แก้ว เมนูที่ขายก็จะมีพวกบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง บะหมี่เกี๊ยวหมู (หมูแดง หมูกรอบ คอหมู) ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ ข้าวหน้าไก่ 🐔 ข้าวผัดปู ข้าวคอหมูย่าง ลูกชิ้นลวก เกี๊ยวทอด ข้าวเปล่า เล้งแซ่บและอีกมากมาย ส่วนเครื่องดื่ม (น้ำเปล่า) ก็บริการตนเองนะจ๊ะ นอกนั้นก็มีโอเลี้ยงและน้ำกระเจี๊ยบ นอกจากนั้นทางร้านยังรับบริการทำอาหารใส่กล่อง บริการจัดงานนอกสถานที่อีกด้วยนะคะ สนใจติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์นี้ได้เลยจร้า📱082-522-8344 [สั่งไรบ้าง] ✒ ** บะหมี่หมูแดง-เกี๊ยวหมู (น้ำ) ชามละ 45.- บาท ** บะหมี่หมูกรอบ-เกี๊ยวหมู ชามละ 60.- บาท ** เป็ปซี่ 2 ขวด ขวดละ 10.- บาท รวมจ่าย 125.- บาท [รสชาติและความคุ้มค่า] 😋 รสชาติน้ำซุปก็อร่อยดี แบบทั่วไป คล้ายๆ ชายสี่ ส่วนเส้นบะหมี่จะเส้นเล็กกว่า นุ่มกว่าและให้เยอะกว่า ให้เยอะมาก😋 เยอะจนน้ำเกือบล้นชามเลยก็ว่าได้ คุ้มค่า กับความอร่อยและความอิ่มมาก หมูแดงถูกอบมาอย่างดี น่าจะอบน้ำผึ้ง หวานและหอมมากๆ นุ่มมากๆ สรุปเป็นร้านบะหมี่ที่ให้เยอะมาก คุ้มเลยก็ว่าได้ในราคาไม่แพง 💰 สะอาดด้วยนะ 👨 เจ้าของร้านของสาขานี้บริการดี พนักงานก็โอเครสะอาดและพูดจาดี [ข้อมูลเพิ่มเติม] 📖 📱 Facebook :: บะหมี่จับกัง ซอยโพธิ์แก้ว 📱 เบอร์โทรศัพท์ :: 082-522-8344

บะหมี่เกี๊ยวหมูแดง
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
แวะกิน ข้างถนน
27 ส.ค. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หมูกรอบ+เกี๊ยวหมู

ร้านนี้ทั้งอร่อยและให้เยอะมากกกก วันนี้มาแนะนำ 2 เมนู ไปดูกันว่ามีอะไรกันบ้าง.... ชามที่ 1 เป็น บะหมี่จับกังหมูกรอบเกี๊ยวกุ้ง บะหมี่กับเกี๊ยวกุ้ง เด่นที่ หมูกรอบ หมูกรอบหนังกรอบ เนื้อนุ่ม ชิ้นใหญ่เช่นกัน ใครไม่ชอบปรุงก็กินแบบต้นตำรับเลยก็ได้ ได้ความหอมอร่อยของบะหมี่ กับกระเทียมเจียวเกี๊ยวกุ้ง ที่ใส่มาในชาม เนื้อกุ้งยังหนึบๆ ใช้กุ้งเป็นตัวต่อเกี๊ยว 1 ชิ้น กินแบบเต็มปากเต็มคำเลยจ้า ให้มาเยอะด้วย...อ่านต่อ

Juneoopanda
4 พ.ย. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวหมูกรอบอร่อย

ร้านอยู่ในซอยโพธิ์แก้ว ขับตรงเข้ามาอยู่ทางขวามือ จอดรถข้างทางเลย จะมีโซนอาหารติดๆกัน มีหลายโต๊ะอยู่ค่ะ สั่งบะหมี่หมูกรอบเกี๊ยวแห้ง และเล้งแซ่บ ชอบหมูกรอบทอดกรอบๆ เกี๊ยวกุ้งเด้งๆ เส้นบะหมี่พอใช้ได้ ให้เยอะดี แต่กินคนเดียวก็หมดนะ เพราะหิว 55 เล้งแซ่บยังเฉยๆ ไม่แซ่บมาก เอามาซดคู่กันก็โอเคดูเพิ่มเติม

Vib∂∂π
10 มี.ค. 2018
เกี๊ยวกุ้ง เกี๊ยวหมู ดูน่ากิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวน้ำหมูกรอบ 50฿

ชื่อบะหมี่จับกัง แต่มากินไม่สั่งบะหมี่นะ เพราะกลัวชื่อนี้ตั้งแต่เคยกินที่ร้านต้นตำรับ แถวเยาวราชมาหลายสิบปีแล้ว ให้เยอะเส้นไม่อร่อยเน้นกินอิ่มอย่างเดียว สมชื่อบะหมี่จับกังจริงๆ พูดถึงร้านนี้ดีกว่า วันนี้สั่งข้าวหน้าไก่กับ เกี๊ยวหมูใส่หมูกรอบ50฿ ข้าวหน้าไก่รสชาติแปลกๆ แบบไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน มีใส่เห็ดหอมด้วยน้ำราดทำเหมือนราดหน้าเลย กินแล้วไม่ประทับใจคือไม่ผ่าน ส่วนเกี๊ยวหมู+หมูกรอบ ชามนี้กินได้...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2017
หมูกรอบต้องสั่ง บะหมี่นี่นิ่มไป แต่ให้เยอะมาก อย่าสั่ง2ชามถ้าไม่แน่จริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูกรอบ, เกี๊ยวน้ำหมูกรอบ

ร้านสำหรับคนกินจุ ชื่อร้านก็บอกสไตล์อาหาร หมี่จับกัง คือต้องราคาถูก และต้องให้เยอะ ซึ่งก็ทำได้ตามชื่อร้าน บะหมี่อาจจะลวกนานไปนิดมันเลยเหมือนจะนิ่มไป แต่โอเคถ้ากินกับหมูแดง น้ำซุปติดไปทางจืดปะแล่มๆต้องปรุงเอง เกี๊ยวอร่อยไส้เยอะ ลูกชิ้นหมูเด้งเลย หนึบๆ หมูกรอบเลยที่ต้องสั่ง มันกรอบจริงพี่น้องเอ๋ย ส่วนน้ำราดยังไม่ค่อยโดน จริงๆมันแล้วแต่คนชอบนะน้ำราดหมูแดงหมูกรอบเนี่ย ผมชอบเค็มนำ ร้านนี้เลย...อ่านต่อ

NuLek
22 ต.ค. 2020
ให้เยอะ รสชาตพอได้ บะหมี่ลวกทิ้งไว้ ทานที่ร้านไม่เหมะกับสั่งแบบแห้ง

รสชาตพอได้ให้เยอะ แต่เราสั่งบะหมี่แห้งแล้วเหมือนเขาลวกบะหมี่ไว้ ไม่ได้ลวกใหม่ๆ เสริฟมาเย็น ทำให้รู้สึกไม่ค่อยดีค่ะ มันชืดๆเย็นๆ (ถ้าสั่งแบบน้ำ มีน้ำซุปร้อนๆราดก็คงพอไหวค่ะ)​ ปล.ราคาไม่แพงนะคะ หมดนี้ 185 บาทเอง อิ่มจุกค่ะ (ถ้าซื้อกลับบ้าน มาเวฟก่อนกินน่าจะโอเคค่ะ)​ ปล.2 อยู่ใกล้บ้านขับรถผ่านแวะซื้อได้ แต่ไม่ถึงกับต้องตั้งใจไปค่ะดูเพิ่มเติม

Waterside Karaoke Restaurant
Waterside Karaoke Restaurant
Hangout นั่งรับลมหนาว กับ #WalkerWeekend ทุกคืนวันศุกร์
4.1
฿฿฿฿