3.4

รีวิว นมสด ชาอินเดีย

realslow
4 พ.ย. 2013
ชาอินเดีย นมๆ มันๆ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาอินเดียมุก

ร้านชาอินเดีย อยู่ติดกับร้านขายโรตีภารตะรส อยู่หลังมช.ค่ะ ตรงข้ามกับไอดินกลิ่นครก ที่สะดุดตาอยากลองคือชาอินเดียนี่แหล่ะค่ะ ปกติเคยกินแต่ชาญี่ปุ่น ชาจีน ชาไทย เลยอยากลองชาอินเดียดูบ้าง ชาอินเดียไข่มุกแก้ว25บาท รสชาติอร่อยดีค่ะ ต่างกะชานมแบบธรรมดาตรงที่จะมันๆนมๆหน่อยๆ ถ้าใครชอบมันๆนมๆคงจะชอบค่ะ ส่วนตัวชอบนะคะ เผอิญเป็นคนชอบชานมกินได้หมดเลยค่ะทุกร้าน ยิ่งของแปลกยิ่งชอบ555 ลองมาชิมดูได้นะคะ

bearme_toeat
13 มิ.ย. 2018
ชาอินเดีย หอมๆ หลังมช.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาอินเดียเย็น

พอดึกๆก็หิว เลยออกไปหาอะไรกินแถวหลังมช. ก็มาเจอร้านชาอินเดีย เลยสั่ง ชาอินเดียหวานน้อยไม่มุกมาแก้วนึง ชาอินเดียหอมมากๆค่ะ หอมหวานมันมากๆ ร้านนี้จะเป็นรถเข็นค่ะ ขายตอนดึกๆแถวหลังมช. ข้างๆก็มีร้านอาหารเต็มไปหมดค่ะดูเพิ่มเติม

8 ธ.ค. 2013
ชาอร่อยแตกต่าง

ร้านเป็นร้านแผงลอยข้างทางหลังมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มีร้านมากมายแต่ร้านนี้เขียนตัวโตๆว่าชาอินเดีย ไม่เคยชิมเลยลองสักหน่อยคะ เป็นร้านคู่กับโรตีมะตะบะ เป็นร้านขายเครื่องดื่มประเภทนม ชาใข่มุก คนมาสั่งเยอะมาก และส่วนมากสั่งชาอินเดียคะ เลยสั่งไปแบบไม่ใส่มุข ได้มาแก้วกลางๆรคา 20 บาทคะ ลองชิมดูไม่เหมือนชาทั่วไปจริงๆ มีกลิ่นหอมที่แตกต่างจากชาไทยมากๆ ราคาก็ไม่แพง ที่ชอบและติดใจก็ตรงที่ไม่หวานคะ อร่อยหอมสดช...อ่านต่อ

หน้าร้านแม่ค้า

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี