- รีวิว Someko clinic

จมูกใหม่ที่ someko clinic
เสริมจมูกกับคุณหมอมิวมาปีกว่าแล้วค่ะ คุณหมอมือเบามากๆ บวมช้ำน้อยมาก เสริมจมูกให้เข้ากับรูปหน้า จะถ่ายมุมไหนก็ดูมีมิติมากขึ้น หน้าหวานขึ้น ชอบทรงนี้มากๆ พี่ๆเซลล์ คุณหมอและทีมแพทย์เขาน่ารัก บริการดีมากๆค่ะ ที่ Someko Clinicดูเพิ่มเติม
เสริมจมูกมาได้ 2 ปีกว่า คุณหมอมือเบามาก
เสริมจมูกพร้อมตัดปีกจมูกมาได้ 2 ปีกว่า คุณหมอมือเบามาก ได้ทรงธรรมชาติถูกใจ หน้าดูมีมิติมากขึ้น จากเดิมที่ไม่มีสันจมูกหน้าดูแบนไม่มีมิติ ปีกจมูกจากที่เคยดูบาน ๆ ตอนนี้ก็ดูเล็กลงรับกับทรงจมูกอย่างเป็นธรรมชาติดูเพิ่มเติม
แก้จมูกแบบ secret open แก้ไขโครงสร้าง
สวัสดีค่า มาแชร์ประสบการณ์แก้จมูกแบบ secret open น้าา ตอนนี้เกือบ 1 ปีแล้ว ปัญหา เป็นคนไม่มีสันดั้งเลย ปลายแหงน จมูกสั้น เสริมแบบ close มา 5 ปีขาดมิติช่วงสัน เลยมาปรับแก้ใหม่ โดยทีมแพทย์แก้ไขโครงสร้าง อาจารย์เอสนะคะ เทคนิคที่ใช้ แก้จมูกโอเพ่น + ตะไบฐานกระดูก+ยืดผนังกั้นห้องจมูกด้วย septum และกระดูกอ่อนหลังหู +ลดขนาดปลายจมูก +เย็บอินเตอร์โดม การดูแลหลังทำ แทบไม่ต้องพักฟื้นค่ะ อัดอาหารเส...อ่านต่อ
แก้จมูกและเสริมคางที่ Someko Clinic ค่า
แก้จมูกกับคุณหมอกฤษและเสริมคางกับคุณหมอมน ที่ Someko Clinic ไม่ผิดหวังเลยค่า คุณหมอใจดีมากๆ :)ดูเพิ่มเติม