รีวิว Csmile Dental Clinic ซีสไมล์ คลินิกทันตกรรม ทันตกรรม

18 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ขูดหินปูน ไม่เจ็บเลย คร๊าาา

จัดฟันที่ csmile มา 4 เดือนแล้วค่ะ. พอดีมีเพือนมาจากฮ่องกง และอยากขูดหินปูน เลยพามาขูดหินปูน กับคุณหมอประกาย เพื่อนชมใหญ่เลยค่ะว่า คุณหมอมือเบากว่าที่เคยขูดที่ฮ่องกงมากเลยค่ะ คุณหมอน่ารัก และร้านก็สวยงามสะดุดตาค่ะ เรางี๊...อยากจะดีดตัวให้ลอยไปในอวกาศเลยอ่ะค่ะ เป็นปลื้มม..จริงๆค่ะ.


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ม.ค. 2019

คลีนิค สวยมาก ค่ะ

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
12 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
กลัวหมอฟันม๊ากกก มาก....ค่ะ

จากที่ตอนเด็กๆเป็นคนที่กลัวหมอฟันม๊ากกก มาก.. จนไม่กล้าไปหาหมอฟันอีกเลย.. จนกระทั่ง มีฟันผุ และหินปูน เหงือกอักเสบ พอวันนึงรู้สึกว่าตัวเองอยากสวย เพราะฟันยื่นเเละซ้อนเกมาก ก็เลยลองหาร้านทำฟันที่ดูไม่หน้ากลัว..จนได้มาเจอร้านนี้ ในยูเนี่ยนมอลล์ คุณหมอใจดี เป็นกันเอง มือเบามาก แม้กระทั่งผ่าฟันคุด ก็ยังไม่เจ็บ ไม่ระบม ไม่มีแผลอักเสบ และไม่ต้องทานยาแก้ปวดด้วยค่ะ ประทับใจค่ะ ที่ทำให้เด็กที่เคยกล...

อ่านต่อ »
ประตูเลื่อนอัตโนมัต... 
 ที่นี..เขตสะอาด ค่ะ

4 Likes0 Comment
Share
เซ็ง หง่าวว..

รู้สึกเซ็งมากๆๆ เคยจัดฟัน จากคลีนิคอื่นมา และมาสมัครเป็นพนักงานที่คลีนิคซีสไมล์ เห็นการทำงานของหมอจัดฟันที่ร้านแล้ว รู้สึกอยากจะเปลี่ยนมาจัดฟันที่ร้านนี้ แต่ติดตรงที่ว่าต้องรื้ออุปกรณ์ในปากออก เนื่องจากอุปกรณ์ไม่ได้คุณภาพ และฟันที่ดัดมาก็งุ้มเข้ามากๆ ซึ่งต้องเสียเวลามากขึ้นในการแก้ไขสภาพฟัน อยากจะเรียกเวลาและเงินทอง กลับคืนมาจากหมอจัดฟันคนเเรกที่ทำงานชุ่ยๆ จังค่ะ จะจัดฟันทั้งที ขอให้เพื่อน...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
ถูกม๊ากกมาก... คุณภาพคับจอเลยคร๊าา.......

ร้านนี้อยู่ชั้น 5 union mall ตั้งใจมาจัดฟันคะ บรรยากาศ หรูเริ่ดด อลังการ เว่อร์สุดๆ ตอนเเรกคิดว่าน่าจะแพง!!!! แต่ลองสอบถามราคาโปรจัดฟัน ก็เท่าๆที่คลินิคอื่นๆ เจ้าของร้านตกแต่งร้านได้ดีม๊ากก เกินคำว่า "" คลินิคทำฟัน "" ไปเลยคะ มีคุณหมอเฉพาะทางจัดฟัน (จบจุฬา) ถึง 6 คน หมอจัดฟันเข้าร้านทุกวัน ร้านนี้อัดแน่นด้วยคุณภาพจริงจริ๊งงง....มั่นใจค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
8 ก.ค. 2019
photo
บริการ 10/10

บริการเต็มสิบ ใครไม่มาจัดฟันคลินิคนี้ ถือว่าพลาดอย่างแรงค่ะ ดี ตั้งแต่เข้ามาในร้านตกแต่งภายนอกสวยงาม ค่ะ เคาท์เตอร์พูดจาดี และให้ข้อมูลได้ดี เข้ามาตรวจฟันกับคุณหมอ คุณหมอน่ารัก .. พูดจาดี อธิบายการรักษาเข้าใจง่ายค่ะ สถานที่ ก็ดูสะอาดสอ้าน (ต่างกับคลินิกแถวบ้านอย่างกับฟ้ากะเหว เลย ค่ะ ดี๊ ดี ค่ะ)

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
30 ส.ค. 2019
photo
## ประทับใจ ค่ะ ##

จัดมาหลายที่แล้ว ค่ะ ที่นี่หมอเก่งและมีประสบการณ์ดีมากคะ ให้คำปรึกษาอย่างละเอียด และเข้าใจง่ายคะ แนะนำเพื่อนมาปรึกษาจัดฟัน ซึ่งมีปัญหาซับซ้อนพอควรและหาหมอหลายๆท่านมาแล้ว เพื่อนชมว่าหมอเก่ง ราคาก็เหมาะสม เมื่อเทียบจากหลายๆที่ พนักงาน เคาท์เตอร์ ก็ให้บริการดี น่ารักทุกคนคะ พอเปลี่ยนมาจัดที่นี่รู้สึกประทับมากค่ะ คุณหมอน่ารัก พูดเพราะ มือเบา แนะนำอีกคลินิกสำหรับคนจะจัดฟันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ศาลาแดง ซ.1 ทันตกรรม (SDC1st Dentist)
ศาลาแดง ซ.1 ทันตกรรม (SDC1st Dentist)
The ARCH อโศก
The ARCH อโศก
แกรนด์มาสเตอร์ คลินิก
แกรนด์มาสเตอร์ คลินิก
Denta Joy The Orthodontist ทองหล่อ 2
Denta Joy The Orthodontist ทองหล่อ 2
Dente Align Clinic
Dente Align Clinic