รีวิว ไก่ย่างพริกไทยดำ ห้าแยกพลับพลาไชย

papa🎯
1 ม.ค. 2019
นำเหนอ "ไก่บ้านพริกไทยดำ" ตามชื่อร้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างพริกไทยดำ, ข้าวผัด, หมึกนึ่งมะนาว

ช่วงส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่ ร้านรวงย่านเจริญกรุงชวนกันปิดทั้งแถบ ... ลัดเลาะมาโผล่ถึงห้าแยกพลับพลาไชย @ ไก่บ้านพริกไทยดำ เมนูอาหารเยอะดี คนก็แยะ ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว อาเจ็ก อาซิ่ม ทั้งร้าน อาหารเสิร์ฟไว ● ไก่ย่างพริกไทยดำ ขายยกไม้ สับมาทั้งตัว รสชาติเข้าเนื้อ อร่อยจริง ไม่หวงน้ำจิ้ม ตั้งขวดบนโต๊ะ บีบได้ตามชอบ ทั้งสูตรมาตรฐาน & น้ำจิ้มมะขาม ● ส้มตำเบคอน สั่งเพราะแปลกดี ประมาณตำไทยไม่ใส่ถั่วลิสง โรยด้วยเบคอนทอดกรอบ ราดมายองเนส ก็ชอบ นะ ● ข้าวผัดปู ผัดได้หอมกระทะพอสมควร อ่อนเค็มเล็กน้อย มีน้ำปลาพริกมาพร้อม ● หมึกนึ่งมะนาว ลงโต๊ะช้ากว่าเพื่อน แต่เล่นเอาฉงน ราคาตามเมนูเพียง 140 บาท แต่จัดเต็มมาก แถมเป็นหมึกไข่ 😋 หายสงสัยละว่า ทำไมลูกค้าเต็มร้าน กินเสร็จมีสั่งกลับแทบทุกโต๊ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
29 เม.ย. 2019
ขอบคุณมากครับ 😃😃😃
JJYY - BKK Street Food Lover
1 ส.ค. 2024
อาหารอีสานเจ้าอร่อยในย่านคนจีน

ไก่ย่างพริกไทยดำ 📍เยื้องร้านนายโซว ตรงข้ามทางเข้าที่จอดรถวัดพลับพลาไชย ชื่อนี้อาจจะฟังดูธรรมดาๆ หน้าตาร้านก็เล็กๆ แต่ขอบอกว่าร้านนี้คนสั่ง delivery ต่อเนื่อง และคนเข้าร้านเรื่อยๆ เลยจ่ะ 🔸ทีเด็ดของเขาคือย่างไก่ย่างกันหน้าร้าน ไก้ของที่นี่ตัวไม่ใหญ่มากเกินไป ปรุงรสคลุกพริกไทยดำย่างแห้งๆ แต่ไม่เกรียมมาก เนื้อไก่นุ่มได้ที่ ร้านนี้เขามีพริกไทยดำป่น และกระเทียมเจียวให้มาด้วยนะ 🔸น้ำจิ้...อ่านต่อ

Ling Siriviriya
18 ส.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ส้มตำ, ไก่ย่าง, ปลาโบราณ, ปลาดุกฟู, ปลาเผา

ไก่บ้านพริกไทยดำ #ห้าแยกพลับพลาไชย เรื่องไก่ต้องยกให้เรา 🚗ร้านอยู่ตรงข้ามวัดพลับพลาไชย ถ.ไมตรีจิต สามารถจอดรถที่วัดเดินข้ามถนนมาได้ 🍗ไก่ย่าง สั่งกันทุกโต๊ะ ที่ร้านใช้ไก่บ้าน ขนาดกำลังดี เนื้อแน่นเด้ง ย่างบนเตาถ่าน หนังไก่บางกรอบหอม ทานกับน้ำจิ้มสูตรของร้าน หรือจะไม่จิ้มก็อร่อย อาหารอื่นๆที่สั่งมา #แนะนำ ยำปลาดุกฟู ทอดใหม่ๆ ฟูกรอบไม่อมน้ำมัน 🥣ต้มแซ่บกระดูกอ่อนซดน้ำเพลินๆ ทอดมันปลากราย...อ่านต่อ

Foodiary
7 พ.ค. 2022
ไก่ย่างเด็ด 🍗

2/6/64 ไก่ย่างพริกไทยดำ 240 บาท เนื้อเหนียวหน่อยตามประสาไก่บ้าน แต่มีเนื้อพอสมควรไม่ถึงกับไม่มีเนื้อเลย ย่างได้หอม น้ำจิ้มอร่อย ต้มแซ่บซี่โครงเอ็นหมู 149 บาท ร้านแยกเอ็นหมูให้ด้วย สีจัดแต่รสอ่อนไปสำหรับเราค่ะดูเพิ่มเติม

LookplA
3 ก.ย. 2020
ไก่ย่างพอได้อยู่

ร้านนี้ตามชื่อเลยจ้า เมนูเด่นของร้านน่าจะคือไก่ย่าง เลยเลือกชิมเมนูนี้เมนูเดียวเลย •ไก่ย่างพริกไทยดำ -ก็คือ ไก่หมักเครื่อง เห็นย่างตลอดเลยหน้าร้าน ไก่นุ่มดีไม่เหนียวมาก อยากให้เพิ่มความเข้มข้นรสชาติเข้าไปอีกจะดี เพราะตอนนี้รสชาติยังทั่วๆไป โดยรวมพอได้ เอาไป 3 จ้าดูเพิ่มเติม

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
21 ก.ย. 2020
ร้านอาหาร ไทยอีสาน ไก่บ้านย่างพริกไทยดำ เป็นเมนูหลักของที่นี่ ร้านเป็นห้องกระจกติดแอร์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทยปู, ส้มตำไข่เค็ม, ยำปลาดุกฟู, ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน, ไก่บ้านพริกไทยดำ

เอามางานศพวัดเทพศิรินทร์ เลยนัดเพื่อนมากินข้าว ที่ร้านนี้ ก่อนไปงานศพ ร้านตั้งอยู่ บริเวณห้าแยกพลับพลาไชย เป็นตึกแถว ห้องกระจกติดแอร์ 2 ห้อง ตั้งเคาน์เตอร์ ตรงบริเวณทางเข้า มีลูกค้านั่งอยู่เต็มร้าน สั่งอาหาร ตามเมนูแนะนำไก่บ้านพริกไทยดำ เป็นไก่บ้านย่าง โรยด้วยเครื่องพริกไทยดำ อร่อยไปอีกแบบ อย่างอื่นรสชาติ อร่อยรับประทานได้ ข้าวเหนียว มีทั้งข้าวเหนียวขาวและข้าวเหนียวดำ ราคา พอประมาณดูเพิ่มเติม

Net
2 ก.ค. 2018
เด็ดที่ไก่ย่างพริกไทยดำ

แวะซื้ออาหารเย็นกลับบ้านค่ะ พอดีคุณแม่อยากทานปลาเผาแล้วเดินผ่านร้านนี้เลยได้ลอง ที่สั่งกลับบ้านมี - ปลาช่อนเผาเกลือ (ตัวละ 220 บาท) ตัวใหญ่ มากับน้ำจิ้ม 2 แบบ อร่อยดีราคาไม่แพง - ไก่ย่างพริกไทยดำ (ตัวละ 180 บาท) ซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของร้านนี้ ทานแล้วก็ไม่ผิดหวัง หมักได้หอม อร่อย เข้าเนื้อดีจริงๆ เป็นเมนูห้ามผลาดเมื่อไปร้านนี้ - คอหมูย่าง (90 บาท) อร่อยตามมาตรฐาน ร้านนี้มีข้าวเหนียวธรรมดา (10 ...อ่านต่อ

2 ก.ค. 2018
ขอบคุณมากครับ : )

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿