3.7

รีวิว ก๊วยเตี๋ยวเรือเจ๊น้ำเต้า บางพลี

yakusaa
20 ก.ค. 2013

ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊น้ำเต้า หรือที่เรียกกัน ร้านก๋วยเตี๋ยวลุงป้า มีก๊วยเตี๋ยวหมู เนื้อ, เนื้อสด เนื้อเปื่อย บริการเป็นกันเอง ลุงกับป้า ใจดีสุดๆ กินก๋วยเตี๋ยวคู่กับแคปหมูทอดที่ทางร้านทำเอง จัดเป็นถ้วย ถ้วยละ 5 บาท จัดเป็นถุง ถุงละ 10 บาท ขอบอกว่า พริกเผาเผ็ดแซ่บได้ใจ ข้างๆร้านมีชาผลไม้ ไข่มุกด้วยนะคะ อ้อ!! ร้านนี้ปิดทุกวันพุธ เสาร์ อาทิตย์ ลูกค้าค่อนข้างเยอะ ไม่เกิน 5 โมงเย็นบางวัน ขายหมดแล้ว เลิกงานไปกินไม่เคยทัน ใครแวะมาไหว้หลวงพ่อโต อย่าลืมมาอุดหนุนนะคะ

17 มิ.ย. 2013
ร้านนี้ขายดีมาก!

มาดูกันต่อที่ร้านก๋วยเตี๋ยวบ้าง ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านเราเท่าไรค่ะ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่อยู่ตรงวัดหลวงพ่อโตค่ะ ใช่แล้ว เรากำลังพูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเจ๊น้ำเต้าอยู่นั่นเองงง ร้านนี้เป็นร้านค่อนข้างเล็ก แต่ลูกค้าแน่นร้านมาก ร้านจะเปิดตามอารมณ์เจ้าของร้านแฮะ(คือแบบบางทีไปแล้วร้านไม่เปิดก็มี) บรรยากาศร้านดูไม่ค่อยโดดเด่นอะไรเท่าไร เพราะเขาแทบไม่มีการตกแต่งร้านน่ะค่ะ ก...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2013
ก๊วยเตี๋ยวเรือหอมๆ กากหมูกรอบๆ!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อเปื่อย

ผมจะแวะร้านนี้หลายทีมากๆครับ แต่พอจะแวะ ร้านก็ปิด พอจะแวะ คนก็เยอะ พอจะแวะดันไม่มีที่จอดอีก วีนนี้ฤกษ์งามยามดีคนยังไม่เยอะ ที่จอดยังพอมี เลยต้องขอแวะซักทีครับ ร้านนี้ถ้ามาจากเทพารักษ์ให้เลี้ยวเข้าซอยหลวงพ่อโตตรงเทพารักษ์กม.13ครับ ข้ามสะพานมาเลยวัดไป 100 ม. เจอเลยครับอยู่ซ้ายมือ จอดรถข้างทางตามสะดวกครับ ผมส่งเกาเหลาเนื้อสดเปื่อย 1 และ เกาเหลาเนื้อเปื่อย 1 (ที่นี่เข้ามีหมูขายนะครับ สำหรับท่านที...อ่านต่อ

เกาเหลาสดเปื่อยซูมครับกากหมูกรอบๆชามที่ 2 กับเกาเหลาเนื้อเปื่อย
ปิยพงษ์. ปกครอง
14 มิ.ย. 2021
หนูเป็นลูกสาวมาเปิดกิจการต่อแม่ค่ะแม่เสียไปแล้วเปิดที่ถนน-กิ่งแก้วหนามแดงอยู่ติดถนนปั๊มเอสโซ่ค่ะ

The Bibimbab เมกะ บางนา
The Bibimbabเมกะ บางนา (Mega Bangna)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง