3.6
56 เรตติ้ง (49 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว THE COFFEE ACADEMICS Velaa Sindhorn Village Langsuan

photo
kae~karuna
5532.1k20.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 124
Quality Review
อาหารเครื่องดื่มดีดี บริการดี มีเมนูให้เลือกเยอะดีด้วย

ร้านกาแฟดีดี มีอาหารครบ หลากหลายเมนูน่าตาน่าทาน เลือกไม่ถูกเลย ในร้านมีที่นั่งสบายๆ นั่งเคลียงานเบาๆได้เลย วันนี้ยังไม่ได้ทานกลางวัน แวะร้านนี้คือครบ ทานอาหารเสร็จก็ตามด้วยกาแฟ จะได้จบที่นี่เลย พนักงานบริการดีมาก กาแฟเราสั่งลาเต้เย็น คั่วกลาง กาแฟหอมละมุนดีมาก และสั่งสปาเกตตี้เบคอน อร่อย เบคอนกรอบโดนใจดีมาก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 50
Quality Review
ฝากท้องตอนเช้าวันหยุดสุดสัปดาห์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

มาซื้อของแต่เช้า แต่แวะกินมื้อเช้าก่อน เช้าของเรานะ 555+ ร้านก็คนเยอะพอประมาณเลย แต่พอมีที่บ้าง คนรอบๆข้างจะเป็นแนวแบบ เฮ้ย ออกกำลังเสร็จหาอะไรทาน กับตั้งใจมาหาที่ทำงานแต่เช้า ค่อนข้างหลากหลาย เราสายกินก็สั่งสิรออะไร ^^ เมนูอาหารเช้าง่ายๆแบบทั่วไป แต่ราคาก็จะ 200 แล้วต่อจานขั้นต่ำ ซึ่งก็ด้วยแบรนด์ ด้วยสถานที่ และบริการ เข้าใจอยู่ รสชาติไม่ถึงกับโดดเด่นแต่ความพิถีพิถันนั้นเราให้ โจ๊กไข่เยี่ยวม้า...อ่านต่อ

photo
Memon Journey
502404k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2023
ดูแล้ว 260
Quality Review
ร้าน Specialty coffee ชื่อดังจากฮ่องกง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Crab & Avocado Salad, Egg Benedict with Smoked Salmon, Salt & Pepper Chicken lollipop, Pour Over Ethiopia Yirgacheffe Kochere, Yuzu Long Black, Iced Okinawa

The Coffee Academics ร้าน Specialty coffee ชื่อดังจากฮ่องกง เด่นในเรื่องการคัดสรรเมล็ดกาแฟจากประเทศต่างๆ มารังสรรค์เป็นเมนูที่มีเอกลักษณ์ให้คอกาแฟได้พริ้มฟินกันไปตามๆ แถมนอกจากกาแฟแล้วเค้ายังมีเมนูอาหารแบบ All Day Breakfast คุณภาพดี ที่ให้เราสั่งทานได้ตลอดทั้งวัน ตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำกันเลยทีเดียว #เมนูแนะนำ อยากให้ทุกคนได้ลอง 👍🏻✨ แน่นอนเราเริ่มด้วยกาแฟตัวเด่น ที่ร้านภูมิใจนำเสนอ 🥃 🌟 Pour Ov...อ่านต่อ

photo
Elephant Like to Eat
226944.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,361
Quality Review
กาแฟดี เมนูเยอะ อร่อยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

วันนี้มากินที่ร้านกาแฟส่งตรงจากต่างประเทศ (จำไม่ได้ประเทศไหน) เป็นที่ๆ ยอมทานพวกเมนูกาแฟ fancy เพราะเขาทำรสชาติแอกมาแบบดีจริงๆ อย่างครั้งนี้สั่งเป็น Iced Americano ตามเคย แต่ก่อนหน้านี้ เคยสั่งตัวกาแฟใส่ใบเตย มะพร้าว คือดีมาก ยังไงแนะนำให้ลองกันหลายๆเมนูเลยครับดูเพิ่มเติม

photo
ฮะแหมว แช้ะๆ
5.6k1.2k11.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 1,423
Quality Review
ราคาแพงเกินไปกับรสชาติที่ได้รับมา

ระหว่างรอเพื่อน เดินหาร้านกาแฟดู ก็พบร้านนี้ที่ดูน่านั่ง และน่าจะอร่อยที่สุดในระแวกนี้ (ไม่รู้เลยว่าเป็นร้านดัง) บรรยากาศร้านดีเลย จะดูจากข้างนอก ข้างนอกใน ก็คือสบายตา สบายใจไปหมด สามารถนั่งทำงานเบาๆได้เลย หลังจากพิจารณาแล้วคือไหนๆก็เข้ามาร้านที่ดูดีขนาดนี้แล้ว น่าจะต้องลองตัวแนะนำของทางร้าน แบบต้องปั๊วปัง.. พนง บอกว่า ถ้ากาแฟนม แนะนำ Iced Jawa เลยครับ พร้อมบอกส่วนผสมนู่นนี่มา เออ ดูเข้าท่าดี...อ่านต่อ

photo
เที่ยว ทั่วไทย
2.1k4.6k12.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,534
Quality Review
ไม่สนเรื่องราคา ถ้าเป็นร้านดังต้องมา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กาแฟเอสเพรสโซ่ผสมนมสดร้อนและฟองนมเล็กน้อย, กาแฟเอสเพรสโซ่ผสมน้ำ และน้ำแข็ง, Croissant

ทนเสียงแนะนำจากเพื่อนๆไม่ไหวเลยต้องถึงคิวมาลิ้มลองกันหน่อย ร้านหรูอยู่ในบรรยากาศที่น่านั่ง มีทั้งกาแฟเครื่องดื่มและอาหารอีกหลายอย่างที่น่าชิมไปทั้งนั้น กาแฟรสนุ่มมากต้องบอกว่าถ้าชอบแบบเข้มๆคงไม่ใช่ที่นี่ ส่วนเบเกอรี่ที่สั่งมาก็ดีมีคุณภาพสมราคาดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

wwa cafe   Siam Square
Ad ·
wwa cafe Siam Square
ร้านชิคลับ ๆ ในสยาม นั่งชิลได้ทั้งวัน จัดเต็มคาวหวานเครื่องดื่มคุณภาพ
3.8
31 รีวิว
฿฿฿
Chan & Yupa Tearoom
Ad ·
Chan & Yupa Tearoom
คาเฟ่ในสวนย่านสุขุมวิท ร่มรื่นสบายตามาพร้อมอาหารและเครื่องดื่มคุณภาพดี
4.2
31 รีวิว
฿฿฿