- รีวิว GRAPH QUARTER

รีวิว GRAPH QUARTER
GRAPH quarter ☕ …..สาขาใหม่ สไตล์ญีปุ่น ที่ร่มรื่นและแสนอบอุ่น ของคาเฟ่ดังในเมืองเชียงใหม่
สำหรับสาย café hopping ที่เคยมาเชียงใหม่แล้ว ส่วนใหญ่น่าจะรู้จักคาเฟ่ชื่อดังอย่าง Graph กันแน่ ๆครับ กับคาเฟ่สวย ๆมีกาแฟดี ๆ ให้เลือกหลากหลาย ตกแต่งร้านมีสไตล์ ที่ตอนนี้มีหลายสาขาแล้ว และวันนี้ผมก็แวะพาทุกท่านมาชมสาขาล่าสุดของร้าน อยู่ที่ศิลิมังคลาจารย์13 โดยตัวร้านเป็นบ้านสองชั้นร่มรื่นด้วยต้นไม้รายล้อมสะท้อนกระจกของอาคาร เล่นสีโทนไม้ดูอบอุ่น มีพื้นที่ให้นั่งทั้งด้านในและด้านนอก โดยด้านนอกก็จะอยู่ใต้ร่มไม้นั่งได้สบาย ๆเลยครับ บรรยากาศญี่ปุ่นมาก เมนูของร้านยังคงเน้นกาแฟไทยแท้เช่นเคยครับ มีขวดใส่แยกเมล็ดกาแฟสายพันธ์ต่าง ๆ ให้เราลองเลือกดม เลือกสั่งได้ที่หน้าเคาท์เตอร์ เมนูมีการผสมลูกเล่นกันไปหลากหลาย เช่นเอา nitro cold brew มาผสมน้ำส้ม และอื่น ๆ สำหรับคนที่ไม่ดื่มกาแฟก็ยังมีเมนูน่าสนใจอีกหลากหลาย เช่นที่ผมถ่ายมาคือ ‘Sun Down’ 🌅( 120 บาท ) เป็น พีช มะนาว ผสมกับ craft soda ให้สดชื่น หอม เปรี้ยวกำลังดี, ‘Mystery’ ( 130 บาท ) ชาเออร์เกรย์เย็น รสละมุนมีความหอมจากมะกรูดบาง ๆ ทานตอนบ่าย ๆ ให้รู้สึกอบอุ่นสบาย ๆ นอกจากเครื่องดื่ม ด้านข้างเคาท์เตอร์ยังมี ครัวซอง และ ขนม นานาชนิดให้เลือกสั่งได้ครับ มี open kitchen ที่เห็นการทำขนมกันได้ใหม่ ๆเลยด้านข้างด้วย ใครอยากหาร้านกาแฟสวย ๆ บรรยากาศดี ๆ เหมือนมานั่งจิบกาแฟอยู่แถว Omotesando ที่ญีปุ่นล่ะก็ไม่ควรพลาดครับ อากาศเริ่มเย็น หาร้านกาแฟดี ๆนั่งพักซักนิดแล้วจะหลงรัก❤บรรยากาศของร้านนี้เหมือนผมแน่ 🔎FB : GRAPH quarter ⏰เวลา : 8.30 – 17.30 น. 📌ที่อยู่ : https://goo.gl/maps/ExMVkrnL7skHfMhq7 #GRAPHcafe #GRAPHquarter #cafe #cafeHopping #CafeHoppingChiangmai #CafeHoppingCNX #รีวิวคาเฟ่ #คาเฟ่เชียงใหม่ #เชียงใหม่ #chaingmai #cnx #coffee #GoWentKorn

คาเฟ่ที่โดดเด่นเรื่องเมนูแนว Creative
Graph Quarter 1 ในสาขาของแบรนด์คาเฟ่ Graph ที่ร้านจะผู้นำเทรนต์ที่โดดเด่นมากๆ เปิดตัวมาด้วยการเป็นร้านสายกาแฟแท้ๆ และเริ่มนำเสนอเมนูกาแฟทั้งร้อนและเย็นเก๋ๆ อีกทั้งนำกรรมวิธีการทำกาแฟแบบใหม่ๆ ตอนนี้ Graph มีร้านอยู่ 5 สาขาแล้ว คือ Graph One Nimman, Graph Cafe, Graph Contemporary, Graph Ground, และ Graph Quarter และวาขาที่เพิ้งเปิดล่าสุดคือที่ ภูเก็ต สะดวกที่ไหน ได้เมนูครีเอทีฟตรงนั้น เมนูเน้นสดช...อ่านต่อ
Graph สาขานี้ สงบ บรรยากาศดี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านกาแฟชื่อดังของเชียงใหม่ ที่เปิดมาหลายสาขา สาขานี้อยู่ในซอย ศิริมังคลาจาร์ย 13 สามารถจอดรถหน้าร้านได้ 3-4 คันและจอดรถถนนได้ เข้ามาในร้าน เมนูก็คล้ายๆกับทุกสาขา วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ดจาก ห้วยชมพู ดอยช้าง เชียงราย รสชาติดีครับ บรรยากาศในร้านก็นั่งสบายๆครับ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม
กาแฟเก๋ ครีเอททุกเมนู
ร้านนี้มีหลายสาขาเลย ในกรุงเทพก็มี ไม่รู้เหมือนกันว่ามีอะไรต่างกันมั้ย จริงๆสั่งไปหลายเมนูเลย ถ่ายไม่ครบ แต่ที่ชอบมากๆคือ โมโนโครม เพราะเป็นคนไม่กินกาแฟ แล้วร้านกาแฟอื่นๆไม่ค่อยมีเมนูที่ non coffee ที่ครีเอท แปลกๆ แต่ที่นี่มี และอร่อยด้วย แนะนำๆๆดูเพิ่มเติม
#GoodVibes กับร้านกาแฟใต้ต้นไม้ใหญ่
พูดถึงร้านกราฟก็เป็นอีกร้านหนึ่งที่หลายๆ คนรู้จักเพราะมีสาขาอื่นในเขียงใหม่ด้วย บรรยากาศร่มรื่นมากตัวร้านก็ออกแบบมาเข้ากับแลนด์สเคปตรงนี้ด้วย ที่จอดรถมีประมาณ 4-5 คัน และตรงถนนด้านหน้าร้าน ด้านนอกมีโต๊ะให้นั่งหลายมุมใต้ต้นไม้ใหญ่ไม่ต้องกลัวร้อน ส่วนด้านในมีโต๊ะยาวเผื่อมากับเพื่อนๆ จะได้เม้าส์มอยได้ แต่ที่นั่งไม่เยอะเท่าไร ส่วนมุมถ่ายรูปสวยๆ ก็เยอะเช่นกัน ถ้าโชคดีก็จะได้เจอน้อนเหมียวมาให้ถ่ายรู...อ่านต่อ
GRAPH สาขาใหม่
Graph สาขาเปิดใหม่ ตกแต่งเน้นโทนสีน้ำตาลตัดดำ ให้ความรู้สึกคล้ายคาเฟ่ญี่ปุ่น ดูเรียบหรูหมาเห่าที่แท้ทรู เมนูที่มาชิมอย่างเมนูSignature อย่างDOWNTOWN รสชาติดีหอมนุ่มลิ้น เหมือนกันกับทุกสาขา ราคามาตราฐานของทางแบรนด์นี้ 🕰ร้านเปิด:08:30-17:30น. 📍พิกัด:ศิริมังคลาจารย์13ติดกับ Cafe' de Nimman ที่ร้านมีที่จอดรถหน้าร้านพอสมควร นอกนั้นต้องจอดตามริมถนนดูเพิ่มเติม