รีวิวร้าน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช

เรียงโดยHotRecent
rating 2
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กะทะทองเหลืองที่รสชาติธรรมดาแต่ราคาไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ
เมนูเด็ด: ก๊วนเตี๋ยวคั่วไก่ร้านคั่วไก่กะทะทองเหลือง อย่ในซอยตรงข้ามกับตลาดเก่าเยาวราช ความโดดเด่นก็อยู่ตรงที่ผัดด้วยกะทะทองเหลืองรูปทรงแปลกตา ตอนไปซื้อไม่มีคนนั่งทานเลย ซื้อใส่ห่อราคาห่อละ 50 บาท มาทานที่ร้านอื่นกับเพื่อนๆ เพราะได้ยินกิติศัพท์ของเจ้าของร้านว่าดุมาก มากี่คนก็ต้องสั่งทานเท่าจำนวนคนที่นั่งโต๊ะและที่สำคัญ "ห้ามถ่ายรูป" รสชาติธรรมดามากแค่ได้กลิ่นใหม้ๆ เพราะผัดด้วยเตาถ่าน เส้นขาดไม่ค่อนเหนียวนุ่ม มีปลาหมึกกรอบ 2-3 ชิ้น และไก่อีกนิดหน่อย 555 เค้าทาน 3 คำ ก็หมดห่อแล้ว แต่เพื่อนอยากลองทานร้านนี้มากเลยต้องจัดให้เค้าคร้า
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12 พ.ค. 2017
฿
43 Likes7 Comments12 พ.ค. 2017
rating 1
ร้องเรียน
แม่ค้าโคตรดุ ให้โคตรน้อย และไม่ง้อลูกค้าจ้า
เป็นรีวิวที่ดุเดือดรีวิวแรก คือกิตติศัพท์เลื่องลือว่าอร่อย เราไปกินกับเพื่อนเพราะเพื่อนไม่เคยมาเยาวราชยามดึกเลย ไปถึงคือก็บอกไปว่ามากี่คน ถ้ามาหลายคนแต่สั่งไม่ตรงจำนวนกับคนที่มาไม่ขายให้นะจ๊ะ แม่ค้ากุมากเว่อ ลุงผัดอยู่หน้าเตาควรจะหัวร้อนมากกว่าอีก โต๊ะไม่มีนะจ๊ะ เราต้องเลยร้านไปยังซอกเล็ก นั่งบนแคร่ไม้เก่าที่ๆใกล้จะผุ เก้าอี้ไม่มีไปเรียกร้องไม่ได้เพราะป้าคงจะฟาดด้วยกระทะทองเหลือง เพื่อนอีกคนเลย... อ่านต่อ »
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 2
1 check-inร้องเรียน
ไม่มาทานนาน รสชาติเปลี่ยนไป พร้อมความโหดหนักก่าเดิม
เมนูเด็ด: มารยาทแม่ค้าคั่วไก่เจ้าดัง (เรื่องมารยาทแม่ค้า) ของเยาวราช เคยทานนานมากแล้วจำได้ว่าอร่อยหอมกลิ่นไหม้กะทะดี ด้วยความที่ไม่ได้มานานและไม่ได้อ่านรีวิว ก็หลงลืมไปบ้าง ไม่ทราบระเบียบของร้านนี้ ไม่ทันสังเกตป้ายด้วย ใครมาร้านนี้ สั่ง1จานต่อ1คนนะคะ เราพลาดมาแล้ว มานมาหลายร้านจนอิ่ม เราอยากทานร้านนี้ เห็นน้อยคงไม่ทำให้ทรมานมาก แต่แฟนอิ่มไม่ทานแล้ว เราเลยบอกสั่งชามเดียว แม่ค้าตวาดใส่หน้าบึ้งว่าไม่ขาย เราเลยงงๆ นั่งไ... อ่านต่อ »
ร้านอยู่กลางรูปไกลๆๆ (แอบถ่ายแม่ค้าโหด)
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
2 คำ ก็หมดอะ รสชาติตกลงนะ เค็มม
39 Likes15 Comments10 เม.ย. 2017
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.พ. 2016

คั่วไก่กะทะทองเหลือง เยาวราข อ่านต่อ »

rating 1
ร้องเรียน
ไม่อร่อย แพง และน้อย
📍คั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
เป็นร้านที่ดราม่าเยอะมากจริงๆ เคยไปทานนานมากกก มันเคยอร่อยจริงๆ นะ แต่ความดุของแม่ค้าที่คงทน เหมือนเป็น signature ของร้านมากกว่าคั่วไก่นี่สิ เลยกลับไปลองอีกครั้ง เพราะแฟนไม่เคยลอง เลยพาไปให้รู้ว่าเป็นไง เพราะเล่ากิตติศัพท์ของแม่ค้าให้ฟังไว้เยอะ
ไปถึงไม่มีคนเลย เงียบเหงามาก แม่ค้าก็มองหน้าแบบ 2 ชามนะ มา 2 คน เหมือนที่เคยโดนเป๊ะ 555 คั่วไก่ที่ได้ก็ตามคาด เหมือนเ...
อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
39 Likes12 Comments13 พ.ค. 2017
rating 2
1 check-inร้องเรียน
ต้องสั่งพิเศษเท่านั้นถึงจะมีโอกาสอิ่ม
ร้านนี้ค่อนข้างขึ้นชื่อ และมีหลายคนบอกต่อว่าเจ้าของร้านค่อนข้างโหด ผมยังไม่เห็นว่าจะโหดตรงไหนนะ คือยังไม่โดนด่าอะไร แต่สังเกตป้ายที่ร้านแล้ว โหดจริง คือเค้าจะเขียนไว้เลยว่า
- ห้ามถ่ายรูป
- มา 2 คนสั่งชามเดียว จะคิด 50 บาท (จริงๆ ชามเดียว 30 บาท)
- มา 3,4,5 คนแล้วสั่งชามเดียว ร้านไม่ขายให้

ผมสั่งคั่วไก่ ธรรมดา (30.-) ผมมั่นใจว่าถ้าใครสั่งแบบธรรมดาก็จะต้องตกใจกับปริมาณที่ได้ครับ เพราะปริมาณน้อย...
อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
39 Likes9 Comments29 มี.ค. 2015
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...