รีวิวร้าน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช

เรียงโดยHotRecent
rating 2
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กะทะทองเหลืองที่รสชาติธรรมดาแต่ราคาไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะ
เมนูเด็ด: ก๊วนเตี๋ยวคั่วไก่ร้านคั่วไก่กะทะทองเหลือง อย่ในซอยตรงข้ามกับตลาดเก่าเยาวราช ความโดดเด่นก็อยู่ตรงที่ผัดด้วยกะทะทองเหลืองรูปทรงแปลกตา ตอนไปซื้อไม่มีคนนั่งทานเลย ซื้อใส่ห่อราคาห่อละ 50 บาท มาทานที่ร้านอื่นกับเพื่อนๆ เพราะได้ยินกิติศัพท์ของเจ้าของร้านว่าดุมาก มากี่คนก็ต้องสั่งทานเท่าจำนวนคนที่นั่งโต๊ะและที่สำคัญ "ห้ามถ่ายรูป" รสชาติธรรมดามากแค่ได้กลิ่นใหม้ๆ เพราะผัดด้วยเตาถ่าน เส้นขาดไม่ค่อนเหนียวนุ่ม มีปลาหมึกกรอบ 2-3 ชิ้น และไก่อีกนิดหน่อย 555 เค้าทาน 3 คำ ก็หมดห่อแล้ว แต่เพื่อนอยากลองทานร้านนี้มากเลยต้องจัดให้เค้าคร้า
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 12 พ.ค. 2017
฿
37 Likes7 Comments12 พ.ค. 2017
rating 1
ร้องเรียน
ไม่อร่อย แพง และน้อย
📍คั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
เป็นร้านที่ดราม่าเยอะมากจริงๆ เคยไปทานนานมากกก มันเคยอร่อยจริงๆ นะ แต่ความดุของแม่ค้าที่คงทน เหมือนเป็น signature ของร้านมากกว่าคั่วไก่นี่สิ เลยกลับไปลองอีกครั้ง เพราะแฟนไม่เคยลอง เลยพาไปให้รู้ว่าเป็นไง เพราะเล่ากิตติศัพท์ของแม่ค้าให้ฟังไว้เยอะ
ไปถึงไม่มีคนเลย เงียบเหงามาก แม่ค้าก็มองหน้าแบบ 2 ชามนะ มา 2 คน เหมือนที่เคยโดนเป๊ะ 555 คั่วไก่ที่ได้ก็ตามคาด เหมือนเ...
อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
36 Likes11 Comments13 พ.ค. 2017
rating 1
ร้องเรียน
แม้แต่1ดาวก็ไม่อยากจะกดให้
เมนูเด็ด: ไม่ควรไป, คั่วไก่สามคำหมด, มารยาทแม่ค้าแย่มาก👎👎👎เป็น"รีวิวไม่แนะนำ" รีวิวแรกค่ะ อยากมารีวิวเป็นวิทยาทานให้แก่คนอื่นที่ยังไม่เคยได้ไปลองทานก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กะทะทองเหลือง ที่เยาวราช หน้าปากซอยเป็นร้านขายผลไม้ จะถือซะว่ามาทานเก๊กฮวย 10 บาท ที่รสชาติดีสุดๆค่ะ ส่วนคั่วไก่ลืมไปได้เลย 30 บาท ทาน3-4คำก็หมด รสชาติจืดมากมีกลิ่นไอเตาถ่านนิดๆ น้อยไม่เท่าไร การบริการของแม่ค้าเจ๊แกก็สุดๆไปเลยค่ะ มาทานกับเพื่อน 2 คน เดินเข้าไปในซอย โต๊ะก็อับๆเหม็นๆตามสไตล์... อ่านต่อ »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กระทะทองเหลือง เยาวราช
2 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 1
ร้องเรียน
เสมอต้นเสมอปลาย
เมนูเด็ด: คั่วไก่สามคำหมดกะทะทองเหลืองในตำนาน รอแปปเดียว มากี่คนต้องกินเท่านั้น แต่กินได้เลย เพราะว่าคนละชามยังไปกินร้านอื่นต่อได้สบายๆ

ปริมาณก็ตามภาพ ผักก็จะปลิวๆลงมาหน่อยๆ ส่วนไก่ก็บินหายน่าจะกลับเล้าไปแล้ว..

ลองดูๆๆ ไม่อร่อย เดินผ่านเลยแวะมากินเอาฮา...
ดูรูปทั้งหมด »
ให้เยอะมากสมคำล่ำลือ อิ่มถึงพรุ่งนี้เช้า...
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
อร่อย แต่แม่ค้าพูดจาห้วน ไม่ง้อลูกค้า ต้องทำใจ
เมนูเด็ด: คั่วไก่!!!ร้านนี้อยู่ต้นซอยเยาวราช 6 ถ้ามาแล้วต้องรีบสั่งแล้วเจ้าของร้านจะหาที่นั่งให้เอง อย่ายืนงงนานไม่งั้นจะโดนเหวี่ยง ถ้ามาสองคนต้องสั่งสองชาม สั่งชามเดียวไม่ขาย เวลาจ่ายเงินห้ามจ่ายเหรียญบาท จ่ายแบงค์อื่นได้ เหรียญสิบเหรียญห้าจ่ายได้ ห้ามจ่ายเหรียญบาท โดนมาแล้ว ปริมาณอาหารให้น้อยไป ถ้าหิวไม่ควรมา เพราะเจออาหารที่น้อย บวกกับการบริการที่ไม่ดี จะทำให้โมโหยิ่งกว่าเดิม เรื่องรสชาติถือว่าโอเค แต่การบริการ... อ่านต่อ »
สั่งพิเศษถึงจะมีปลาหมึก ไม่ค่อยอิ่ม สนองความต้องการของคนอยากลอง
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...