รีวิว นาเนียสเต็ก&ซีฟู้ด สาขาพัทยา PATTAYA

Vijjayasit
27 พ.ย. 2020
อร่อยครบรสทั้งอีสาน สเต็กและซีฟู้ด
เมนูเด็ด: ปูผัดผงกะหรี่, หมึกผัดไข่เค็ม, กุ้งเผา

อร่อยแซ่บทุกเมนูเลยเด้อ ทั้งซีฟู้ดและอีสานครบเครื่อง

25 พ.ค. 2021
อาหารอร่อย ราคาประหยัด มีให้เบือกมากมายมากกว่า 500 เมนู อาหารไทย อาหารทะเล อาหารอีสาน สเต็ก ชาบู จิ้มจุ่ม หมูกะทะ ปลาเผา ส้มตำ-ไก่ย่าง ขอบพระคุณมากครับ
Wit L
24 ก.ย. 2023
เมนูเยอะ รสชาติกลางๆ ขยันเติมน้ำด้วยรอยยิ้ม

ร้านอาหารปิดดึกแนวพัทยาขายคนต่างชาติ แต่ก็ไม่ถึงขนาดต่างชาติล้วน จอดรถริมถนน หาเอาเอง ยากนิดนึง ประทับใจ​การบริการ คอยเสิร์ฟ​น้ำตลอด และไม่ขอทิป จดงานด้วยรอยยิ้ม เอาใจใส่ตลอด ร้านจะเสียงดังมาก จากคนต่างชาติ เช่น จีน อาหารเท่าที่ลอง ข้าวผัดแข็ง เค็ม สเต็ก​นาเนีย อร่อยใช้ได้ แต่ชิ้นเล็กไปมาก รวมๆก็เฉยๆกับอาหาร ประทับใจการบริการดูเพิ่มเติม

11 เม.ย. 2023
ร้านอาหารอร่อยราคาถูกมีครบทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมใหญ่

ว่าด้วยเรื่องเมนู บอกเลยครับร้านนี้ 1,000 กว่าเมนู และมีเกือบทุกอย่าง และก็ไม่ได้ไม่อร่อยของเขากินได้เพราะเขาจ้างเชฟแต่ละเมนูเฉพาะ ทางร้านเล็กๆที่นั่งด้านในร้านข้างหลัง มาพัทยาต้องมาให้ได้ 033-087-057ดูเพิ่มเติม

Buncha Hatanee
9 มิ.ย. 2022
หิวเมื่อไหร่คิดถึงนาเนียพัทยา
27 ก.ค. 2021
อาหารอร่อย Bigbig
กัลยรัตน์ ประสิทธิ์สม
7 ต.ค. 2020
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย ที่สำคัญ มารยาทการบริการของพนักงานทุกคนดีมากๆค่ะ พูดดี ใส่ใจลูกค้า แค่นี้ก็ประทับใจมากแล้วค่ะ
25 พ.ค. 2021
🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอบพระคุณมากครับที่ชื่นชอบอาหารและบริการของทางร้านและกลับมาอุดหนุนกันใหม่นะครับ🥰🥰🥰
mewmew
22 ก.ย. 2019
อาหารรสชาดโอเค แต่ยำมะม่วงปูม้าไม่น่าใส่ปลาร้ามาเลย เป็นคนไม่กินปลาร้า ปกติสั่งที่อื่นไม่เคยเห็นใส่ ต้องทิ้งหมดเลย
5 เม.ย. 2020
ขอโทษด้วยนะครับ​ ลูกค้าสามารถแจ้งตอนสั่งได้เลยนะครับ