3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ อาป๋า

29 มิ.ย. 2016
ก๋วยเตี๋ยวรสแซ่บ อร่อยเด็ดจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

“ก๋วยเตี๋ยว By Mr.Wut” ร้านเล็กๆ ณ ถนนดีบุก แค่เดินผ่านหน้าร้านแล้วกลิ่นน้ำซุปหอม ชวนเข้าร้านแล้วค่ะ อดใจไม่ไหวจนต้องเดินเข้าไปในร้านเลย รสชาติแซ่บมากๆ วัตถุดิบดีเยี่ยม ปลาสด กุ้งสด ปลาหมึกก็สด เยี่ยมมากๆ เลยครับ ราคาไม่แพง ถ้าเทียบกับเครื่องในชาม คุ้มค่าราคาจริงๆ ค่ะ

อมยิ้ม
13 ส.ค. 2016
ของดีดีทั้งนั้นนนนน

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่จัดหนักจัดเต็มอีกร้าน ลูกค้าอย่างเราเลยต้องสั่งแบบจัดเต็มด้วย ^___* ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวม+ปู (100-) รสชาติต้มยำพอจัดจ้าน ถ้าได้รสชาติเปรี้ยวๆบวกความหอมของกลิ่นมะนาวสักนิด จะอร่อยมาก กุ้ง ปู ปลา สดๆโดนใจ จนเราต้องสั่งเนื้อปลาลวกมาเพิ่ม ^^ เนื้อปลาลวก เค้าใส่น้ำซุปมาให้ด้วย กลายเป็นเกาเหลาปลาเลย ^__^ เนื้อปลาสดหวาน ไม่ผิดหวังจริงๆ น้ำซุปรสละมุน ฟินไปอีกรอบ เนื้อปลากะพงผัดกระเ...อ่านต่อ

Danaiwat Montri
23 ส.ค. 2016
รสชาติดีไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราะทะเลราดข้าว, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ

วันนี้ได้มีโอกาสลองแวะชิม ร้านอาจจะมองเห็นยากสักหน่อย เพราะหน้าร้านล็อคเดียว ถ้ามาโดยรถยนต์แนะนำว่าเมื่อผ่านปั๊มเชลล์ ให้หาที่จอดเลย แล้วเดินอีกนิดก็จะถึง วันนี้สั่งบะหมี่ต้มยำรวมไม่ใส่เนื้อปู ราคา70บาท แต่ชามเดียวอิ่ม เกี๊ยวหมู ลูกชิ้นปลา หมึก กุ้ง หมูหมัก กระดูอ่อน ใส่มาแบบไม่มีกั๊ก แนะนำชิมก่อนปรุง อาหารตามสั่งก็มีให้เลือก แถมให้ปริมาณเยอะเหมือนกัน แล้วก็อร่อยด้วยนะดูเพิ่มเติม

อร่อย คุ้ม ชามเดียวอิ่มจริงๆครับให้มาเยอะจนต้องสั่งข้าวเปล่าเพิ่ม ^^แน่นๆ เน้นๆ
29 ก.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเครื่องแน่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำรวม ปู

ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่มีดีที่ของทะเลสดๆ ปูเป็นปู กุ้งเป็นกุ้ง ปลาเป็นปลา ยกกันมาทั้งทะเล หมูนุ่มมาก เสียดายอย่างเดียวที่ไม่ใช้น้ำมะนาวสด ไม่งั้นจะให้5ดาวไปเลย!!! นอกจากก๋วยเตี๋ยวยังมีอาหารตามสั่ง ข้าวผัดปู ผัดกระเพราปูด้วยจ้า ร้านนี้ใช้กรรเชียงปูกล้ามโตๆกันเลย อร่อยคุ้มค่าดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿