รีวิว Waleerat Clinic สยามสแควร์

8 มิ.ย. 2019
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เบจะพาไป @Waleerat Clinic อีกแล้วค่าาา ใครที่กำลังกังวลกับปัญหาแขนใหญ่ ขาใหญ่ มีพุงมาทางนี้ค่ะ เบจะพาไปชมรีวิวที่เบทำมาแล้วเบชอบมากกก นั้นคือโปรแกรม S Curve กับทางวลีรัตน์คลินิก โปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมกำจัดไขมันเฉพาะจุด ดียังไงตามไปดูกันค่ะ เบรีวิวไว้เพื่อเป็นแนวทาง เป็นประโยชน์ให้หลายๆ คนได้ใช้พิจารณาในการเลือกบริการเสริมความงามนะคะ แน่นอนว่าปัจจัยแรกนอกจากรีวิว ชื่อเสียง มาตรฐานของคลินิกจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของหลายๆ คนในการที่จะเลือกมาใช้บริการในคลินิกแล้ว ความสะอาด และภายในที่ดูสบายๆ ก็เป็นอีกปัจจัยที่หลายๆ คน เลือกที่จะมาใช้บริการ ซึ่งเบก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ และรับรองได้ว่าภายในคลินิกสะอาดสะอ้านจริงๆ เข้ามาก็มีน้ำเย็นๆ ไว้คอยเสิร์ฟแล้วค่ะ บริการเป็นกันเอง และบรรยากาศสบายๆ ที่แท้ทรู ที่สำคัญไม่ยัดเยียดขายคอร์ส แนะนำเฉพาะที่เราสนใจจริงๆ ค่ะ เริ่มแรกเราก็มาปรึกษาคุณหมอกันก่อนค่ะ ว่าเราต้องทำอะไรบ้าง เรามีปัญหาส่วนไหน เราอยากแก้ไขส่วนไหน วันนี้เบได้หมอกลาง นพ.ณัฐณกัณฑ์ พิชยะวงศ์ภัค มาจัดการไขมันให้ค่า คุณหมอแนะนำโปแกรม S Curve ซึ่งเป็นโปรแกมตัวใหม่ของทางวลีรัตน์คลินิก เป็นโปรแกมที่มีตัวยาตัวใหม่มาด้วย คุณหมอแอบกระซิบมาว่าเข้มข้นมากกกก ไขมันหายแน่นอน!! อู้ววว แซ่บ! แค่ได้ยินก็ดีใจ บ๊ายบายต้นแขน โปรแกรมนี้จะมี 3 ขั้นตอนด้วยกันค่ะ แต่ละขั้นตอนคือสั้นๆ ง่ายๆ สบายๆ และรวดเร็ว ขั้นตอนแรกจะเป็นการฉีดค่ะ ฉีดตัวยา Fat Burn เข้าไปสลายไขมันที่สะสมมานานในชั้นผิวของเรา ขั้นตอนที่สองจะเป็นการฉีดตัวยา Anti Cellulite เข้าไปเพื่อกระจายเซลลูไลท์ ขจัดเซลลูไลท์ออกไปจากผิวของเรา โดยเฉพาะความผิวเปลือกส้ม ขั้นตอนที่สามจะเป็นการใช้ตัวเครื่อง BLUE SLIMMER นวดให้ตัวยาที่1 Fat Burn และตัวยาที่2 Anti Cellulite กระจายเข้าไปได้ลึกขึ้น มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ ขั้นตอนที่สาม ทำแล้วจะรู้สึกเหมือนโดดอะไรดูด ซึ่งก็โดนดูดจริงๆ นั่นแหละจ้า 55555 แต่เป็นการดูดไขมันออกไป ไล่นางออกไปปปป น้องเขาจะทำงานเต็มที่ใน 24ชั่วโมง หลังเราทำเสร็จ ให้จิบน้ำบ่อยๆ ค่ะ เพื่อที่จะทำให้ตัวยา และการนวดด้วยเครื่องนั้นมีปะสิทธิภาพมากขึ้น เมื่อทำเสร็จจะมีอาการช้ำๆ แดงๆ ไม่ต้องตกใจนะคะ ไม่กี่วันก็หายค่ะ อ๋อออ และงดทางของมันๆ ขนมต่างๆ เพื่อไม่ให้ไขมันใหม่ไปสะสมแทนตัวเก่าที่แล้วกำจัดไปแล้วนะคะ นี่ก็เป็นผลลัพธ์การทำโปรแกรม S Curve ของเบค่ะ เบชอบมากกกก ไม่คิดว่าเขาจะลดได้เยอะขนาดนี้ บอกตรงๆ ว่าตอนแรกก็แอบกังวล กลัวว่าจะไม่ได้ผล เพราะว่าขนาดคนที่เวทหนักๆ ออกกำลังกายสม่ำเสมอกว่าจะลดสัดส่วนได้ต่ำๆ ก็ 2-3เดือน ถึงจะลดได้เยอะขนาดนี้ แต่นี่ก่อนทำ 34-35เซนติเมตร หลังทำนี่ 31.5เซนติเมตร ซึ่งว้าววววมากจริงๆ ลดไป 2.5-3.5เซนติเมตรกันเลย โอ้โหหหหห เลิศ!! นี่ขนาดผ่านมา 2-3เดือนแล้ว ต้นแขนก็ยังไม่ขยายร่างจ้าาา ฟินสุดๆ ไม่มีการตัดต่อใดๆ ดูในคลิปได้เลยจ้า คือมันได้ผล และดีเกินคาดคิดเบเลยนำมาบอกต่อกันค่ะ และรีวิวเป็นทางเลือกให้กับท่านที่สนใจค่ะ หากใครสนใจ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้ที่วลีรัตน์คลินิกทุกสาขาเลยนะคะ สะดวกสาขาไหนไปสาขานั้นโลดจ้า ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Waleerat-Clinic https://waleerat.com Call Center : 095-449-9222 สาขาสยามสแควร์ โทร. 099-079-3003 สาขาทองหล่อ โทร. 061-898-5559 สาขาศูนย์การค้าสีลมคอมเพล็กซ์ โทร. 094-451-2244 สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต โทร. 094-497-3555 สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน โทร. 094-453-8887


0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 19 ต.ค. 2018

เมโส โพนี่ขยี้แฟต ลดเหนียงก่อนไม่รอแล้วนะ @Waleerat Clinic

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 ต.ค. 2018
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
เมโสโพนีที่วลีรัตน์คลินิก

ไปทำเมโสโพนีปรับรูปหน้ามา เห็นผลดีมาก แล้วเมโสโพนีดีตรงที่ทำแล้วไม่บวมยา หน้าไม่บวม ทำเสร็จแทบไม่มีรอยเข็มเลย แต่งหน้าได้ ใช้ชีวิตได้ตามปกติ หมอใจดี อธิบายละเอียด มีคำแนะนำ มีติดตามผล ขั้นตอนก็ง่ายๆ ไปเจอหมอ ก่อนที่เราจะฉีดเมโสโพนี่ คุณหมอก็จะดูความหนาแน่นของไขมันบนหน้าเราก่อน ห้องปฏิบัติการที่นี่สะอาดและหรูหรามาก มีการทำความสะอาดใบหน้าของเราสองขั้นตอน ก่อนที่คุณหมอจะจิ้มเข็มลงไปก็จะมีการประคบเ...

อ่านต่อ »
เปรียบเทียบให้ดู หลังจากทำเมโสโพนี กรอบหน้าชัดขึ้น เนื้อที่หน้ากระชับขึ้น
Waleerat Clinic สยามสแควร์
Waleerat Clinic สยามสแควร์

1 Like0 Comment
Share
27 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
Review คางสวย รูปหน้าเรียว เห็นผลทันตา ด้วยฟิลเลอร์ และ MESO PONY

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ม่อนมี Review คางสวย รูปหน้าเรียว เห็นผลทันตา ด้วยฟิลเลอร์ และ MESO PONY  ที่วลีรัตน์คลินิก การตั้งกระทู้ครั้งนี้อยากจะแบ่งปันประสบการณ์การปรับรูปหน้าครั้งแรกของม่อน ซึ่งคิดว่าคงจะเป็นประโยชน์กับหลายๆคนที่ยังกล้าๆกลัวๆ อยากสวย แต่ข้อมูลไม่แน่นพอค่ะ ม่อนเป็นผู้หญิงคนนึงที่มีปัญหาเรื่องหน้ากลม หน้าบาน บอกตรงๆว่าทำให้ไม่มีความมั่นใจเลย ถ่ายรูปยังไงก็ดูไม่สวย หน้าไม่มีมิติ ต้อ...

อ่านต่อ »
2 Likes1 Comment
Share
3 ธ.ค. 2018
photo
SPONSORED REVIEW
Quality Review
บอกลาแก้มย้อย แก้มใหญ่ ด้วย MESO PONY ที่ Waleerat Clinic

สวัสดีค่าเพื่อนๆ จะเปิดประสบการณ์ การลดแก้ม ไม่เหมือนที่อื่น ซึ่งบอกได้เลยว่า ประทับใจมาก ต้องบอกก่อนเคยฉีดแฟตหลายที่ รู้สึกไม่ค่อยเห็นผลเท่าไร แถมบวม ช้ำ เลยแอบเคล็ดอยู่เหมือนกัน แต่พอได้ดูรีวิว เพื่อนๆพี่ๆ และรีวิวอื่นของที่นี้ รู้สึกมั่นใจว่าที่ไม่เหมือนที่อื่น และไว้ใจให้ดูแลรูปหน้า เมื่อเข้ามาที่คลินิค จะเห็นได้ว่าสะอาดสะอ้าน การตกแต่งสวยงาน คือใครชอบถ่ายรูป ถ่ายสวยได้ทุกมุม อันดับแรกเข้...

อ่านต่อ »
Waleerat Clinic สยามสแควร์
Waleerat Clinic สยามสแควร์
Waleerat Clinic สยามสแควร์
Waleerat Clinic สยามสแควร์

1 Like0 Comment
Share
คือดี ต้องบอกต่อ

เคยมารับบริการความงามที่นี้ และก็คิดว่า คงไม่ต่างจสกที่ก่อนๆที่เคยทำ แต่ความจริงนั้น ผลลัพธ์ที่ได้คือ...จะไม่ไปที่ไหนอีกแล้ว เพราะที่นี้ตอบโจทย์จริงๆแล้วเห็นผลไวมาก ตัวเหมียวเองได้โอกาสดีๆอีกมากมายในวงการสายงานที่ทำอยู่ ส่วนนึงและเป็นส่วยสำคัญคือความงามและความมั่นใจที่ได้จาก Waleerat ค่ะ อยากให้ทุกคนเปิดใจและปรึกษาทางคลินิก เพราะความสวย รอไม่ได้!! ที่ประทับใจสุดๆคือ Blue Slimmer กับ Botox. ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
5 ต.ค. 2018
photo
ร้อยไหมที่วลีรัตน์

แต่ก่อนเป็นคนที่แอนตี้การร้อยไหมมาก. เพราะเห็นเพื่อนบอกว่ามันไม่ดี ร้อยไปอาจทำให้หน้าเป็นพังผืด หน้าพังได้ เลยกลัวการร้อยไหมตั้งแต่นั้นมา แต่พอลองมาปรึกษาคุณหมอกวาง ถึงเทคนิคต่างๆที่จะช่วยให้แก้มที่หย่อนคล้อยยกกระชับ รึการเสริมจมูกด้วยการร้อยไหม ที่จะให้รูปทรงแบบธรรมชาติ จึงมั่นใจขึ้น พอได้ลองทำจริงๆ ไม่น่ากัวอย่างที่คิด ไม่เจ็บมาก และได้ผลดีเกินคาดค่ะ ประทับใจมาก หมอให้คำแนะนำดี และทำออกมาได้...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share