รีวิว ดวงพรซีฟู้ด
อาหารทะเลพื้นบ้าน หน้า 007
ร้านอยู่ที่ หน้าท่าเรื่อ สุระกุล (ท่าเรือเจมส์บอน - มีพิพิธภัณฑ์เรื่องนี้อยู่ที่นั่น) เป็นร้านดังใน ต. กระโสม อ.ตะกั่วทุ่ง จ. พังงา ขายอาหารทะเลรสชาติดี แบบไม่เผ็ด น้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัด แต่ไม่เผ็ดเช่นกัน ของขึ้นชื่อของที่นี่คือ หอยแครงตัวใหญ่ แบบ 4-6 ตัวต่อกก. อย่างอื่นก็สดรสชาติดีเช่นกันครับ เสริฟมาพร้อมผักพื้นบ้านที่ปลูกเองตรงหน้าร้านเลย organic มาก อาหารจานเด็ด: แนะนำลาบปลากระพงแดง และข้าวผัดปูครับ ผัดได้แห้งและหอมมากครับ 😋x4 คะแนนตามหัวข้อ: <บรรยากาศ> 6/10 <รสชาติ> 9/10 <บริการ> 8/10 <ความเร็ว> 8/10 <ความคุ้มค่า> 8/10 สี่ดาวครับ กลับมาอีกได้ครับ ร้านนี้ หมายเหตุ: การวิจารณ์นี้เป็นความเห็นส่วนตัวครับ คนเราชอบไม่เหมือนกัน ถ้าวิจารณ์ไม่ถูกใจก็โปรดให้อภัยนะครับ คิดว่าเป็นความเห็นหนึ่งนะครับ จะได้ชนะคู่แข่งได้ เพราะเดี๋ยวนี้ร้านอาหารเยอะมากๆครับ เอาใจช่วยครับ

ร้านซีฟู้ดแนะนำที่พังงา
พังงาเป็นจังหวัดที่หาร้านอร่อยๆกินยากมากโดยเฉพาะอาหารทะเลทั้งๆที่พังงาก็ติดทะเล ส่วนใหญ่ต้องไปหากินที่ภูเก็ตแทน บังเอิญเจอร้านนี้เพราะผ่านไปธุระแถวนั้นพอดีกินแบบไม่ได้คาดหวังแต่ดันดีเกินขาดของสดดี หอยนางรมมีให้เลือกหลายขนาดเลยตั้งแต่เท่ามือยันเท่าหน้า หอยแครงตัวใหญ่มาก 4 ตัวโล อีกเมนูที่แนะนำคือหอยชักตีน สั่งไป 3 อย่าง 600 บาทไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสด อร่อย มีให้เลือกหลากหลาย
‘ดวงพร ซีฟู้ด’ เป็นร้านอาหารทะเลตั้งอยู่ที่ตำบลกระโสม ตรงท่าเรือสุระกุล ร้านนี้เปิดมาค่อนข้างนานแล้ว แม่ชอบพาเราไปกิน เพราะนางบอกว่าอาหารที่นี่จะสดมากๆ รสชาติก็ดี มากินกี่ครั้งก็เหมือนเดิมไม่เปลี่ยน นี่ก็เป็นอีกครั้งที่แม่อยากกินกุ้งอบวุ้นเส้น เราเลยต้องมากันถึงที่นี่ 5555555 มากินร้านนี้ก็ดีไปอย่าง ได้บรรยากาศด้วย เพราะสามารถเดินไปถ่ายรูปเล่นที่ท่าเรือได้ แต่วันนี้อากาศไม่ค่อยเป็นใจเท่าไหร่ ฝ...อ่านต่อ
อาหารทะเลสดๆ หอยชักตีนเน้นๆ
ร้านอาหารซีฟู๊ดรสเด็ด ของทะเลสดมาก หอยชักตีนดึงออกมาได้เลย หอยนางรมพร้อมเครื่องเคียง ใบกระถิน หอมเจียว ยังมีปลากะพงน้ำตกอีก เด็ดมาก อย่าลืมปูม้าด้วย ปูสดๆ ขึ้นจากบ่อเข้าหม้อนึ่ง ต้มยำปลากะพงน้ำใส น้ำจิ้มรสชาติเด็ดดูเพิ่มเติม