4.3
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 1 ม.ค. 2026 เวลา 12:00

รีวิว หย่งชุน ข้าวมันไก่ หยิบมัน เจริญนคร

Ping UiNo Foods hunter
19273397
4 มิ.ย. 2023
ใช้ได้ไก่หนา เหมาะสมราคา น้ำจิ้ม7รส
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

แวะกิน ข้างถนน
31 ส.ค. 2024
แค่ช้อนก็ตัดเนื้อไก่ได้แล้ว เอ่ยยยย มันนุ่มมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กวางตุ้งฮ่องเต้น้ำมันหอย

ม่ะ!! ไปกินข้าวมันไก่ร้านนี้มา อารมณ์แบบนั่งดูหนังจีนอะ แล้วก็เอาตะเกียบคีบเนือ้ไก่ชิ้นโตๆ เข้าปาก กินไปคุยไป ฮ่าๆ ละก็บนโต๊ะจะเต็มไปด้วยน้ำจิ้มชนิดต่างๆ ....ร้านนี้ก็เหมือนกัน อารมณ์แบบนั้นเล๊ย!! ข้าวมันไก่ร้านนี้ชิ้นใหญ่มากกกก มองแว๊ปแรก เหมือนชิ้นหนาแบบนี้เนื้อไก่น่าจะแข็งหน่อยแบบเนื้อเส้นๆ ใช่ป่ะ.. แต่ไม่ใช่แฮะ!!! ตอนแรกแจนก็คีบมาใส่จานแล้วเอาช้อนอะ ย้ำ!! ช้อนนะ ตัดเนื้อไก่ เอ่ยยยย มันนุ...อ่านต่อ

Tery Celeb Boy
21 มิ.ย. 2023
ข้าวมันไก่รสชาติเหมือนทานที่สิงค์โปร์

มาแวะทานที่ร้านหย่งชุน เป็นครั้งแรก โดยแวะมาทานที่สาขาย่านเจริญนคร ซึ่งหน้าร้านไม่มีที่จอดรถ เลยแวะไปจอดในห้างริเวอร์ไซด์ พลาซ่า เจริญนคร แล้วเดินออกมาหน้าห้างแล้วเลี้ยวซ้าย เดินประมาณไม่เกิน 100 เมตร ร้านอยู่ริมถนน แนะนำว่าต้องสังเกตดีๆ เพราะทางเข้าร้านเล็กมาก เดินมาตามป้าย ร้านอยู่ที่ชั้น 2 โดยชั้น 1 เป็นครัวและห้องน้ำไม่ได้เปิดให้นั่ง ต้องขึ้นบันไดมาที่ชั้น 2 โดยบรรยากาศตกแต่งสไตล์จีน มีมุม...อ่านต่อ

Beat
10 ก.ค. 2023
ไปกินกันเร้ววว อร่อย ถูกและดี 👍👍

ร้านข้าวมันไก่ ซ่อนอยู่ชั้นสอง ของถิงๆ เปนญาติกัน จอดรถที่หน้าร้าน หรือ ไปจอดที่ห้างข้างๆก็ได้ค่ะ เดินข้ามคลองมา คนยังไม่เยอะ ขายราคาดีมาก ข้าวมันไก่ ตั้งใจทำสุดๆ ไปกินกัน 6 คน ไม่ถึง 1000 บาท อื่มมาก สั่งถิงๆ ขี้นมากินได้ด้วยค่า 👍👍ดูเพิ่มเติม

บรรยากาศเต้าหู้ทรงเครื่องเฟรนฟรายไก่นึ่งผัดถั่วแขกไก่ผัดพริกเกลือ
Jazzyrain
20 เม.ย. 2023
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ลับๆ (เพราะอยู่ชั้น2)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กวางตุ้งฮ่องเต้น้ำมันหอย, ไก่ต้มไซส์ m, มาโบโตฟู

เพิ่งพบว่าแถวบ้านมีร้านข้าวมันไก่เปิดใหม่เป็นสไตล์ข้าวมันไก่สิงคโปร์ เราไปถึงประมาณบ่ายสองกว่า เลยมีแต่เมนูข้าวมันไก่ค่ะ (ถ้าตอนเย็นจะมีเมนูเยอะกว่านี้) 🍗 ไก่ต้มไซส์ M เนื้อนุ่มดีค่ะ ซอสราดรสชาติเบาๆ น้ำจิ้มมีให้เลีอกหลายแบบทั้งน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว น้ำจิ้มหย่งชุน (สีเขียว) พริกเผา น้ำจิ้มไก่ทอด ซีอิ๊วดำ และน้ำส้ม เราชอบน้ำจิ้มหย่งชุน+พริกเผาค่ะ 🥬 กวางตุ้งฮ่องเต้น้ำมันหอย สดกรอบดี 🍛 มาโ...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 ไอคอนสยาม
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Iconsiam
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13