4.1
9 เรตติ้ง (7 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว SOURI Central Ladprao

Bigbellynomnom
91k4.4k
มาการองชิ้นใหญ่ อร่อย

SOURI สาขา Central Ladprao ชั้น G แพ็คเกจจิ้งน่ารักมาก ดูดี มาการองชิ้นใหญ่ รสชาติอร่อย รสชาติที่เลือก คือ Blueberry Cheesecake Crumble ครีมชีสเป็นเอกลักษณ์ บลูเบอร์รี่ซอส รสเปรี้ยว มีครัมเบิ้ลกรุบกรอบ เข้ากันดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2025

tatateety
เปลี่ยนแพคเกจจิ้งไม่ค่อยอยากซื้อละ

ร้าน Souri นี่ยอมรับนะว่ามาการองอร่อย ถึงราคาจะแพงไปหน่อย แต่ขนาดชิ้นก็โอเคถูกใจเพราะใหญ่ ถ้าทานแบบเรื่อยๆ ก็ทานได้นานอยู่ เลยพอไปเจอที่ไหนก้ออยากซื้อ แต่ตอนนี้เขาเปลี่ยนขนาดแพคเกจจิ้ง จากเดิมกล่องขนาด3 ชิ้น ซึ่งซื้อทีก็ตกประมาณ 400 ได้ แต่ทาเปลี่ยนเป็น 4 ชิ้นสั่งเลยขึ้นมาเป็นเกือบ 600 ละ รู้สึกโดนเอาเปรียบอ่ะ เพราะปกติเราสั่งก็3 ชิ้นไม่ให้น่าเกลียดเกินไปอ่ะนะ รอบหลังเลยพอเอาแค่ชิ้นเดียว และไม่...อ่านต่อ

sinechompoo
มาการองไส้แน่น หน้าตาสวยงาม

มาการองหน้าตาสวยงาม น่ากิน มีไส้หลากหลาย รสชาติดี ส่วนตัวเราชอบซื้อ salted caramel มีความครีมนัวๆเค็มๆ summer smoothies มีความเปรี้ยวนิดๆ lemon pie หอมๆเลม่อน red velvet หวานน้อย ราคาต่อชิ้นดูแรง แต่เราว่า ตุ้มราคาค่ะ แพคเกจดี ซื้อกินเอง ซื้อฝาก ก้อดูดีค่ะ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

WitTharit
14 มี.ค. 2025
มาการอง รสชาติดี ราคาสูง

🍭Macaron Caramel Apple Pie : ชิ้นละ 100 บาท รสชาติคาราเมลชัด มีเนื้อแอปเปิ้ลกรุบๆ รสชาติหวานๆอร่อยดี 🍭Macaron Ruby Chocolate : ชิ้นละ 120 บาท เป็นดอกไม้สีสันสวยงาม ไม่ได้รสช๊อคโกแลตเท่าไหร่แต่สตอเบอรี่ชัดๆมากๆ อร่อยดี 🍭Macaron Fresh Lime & Mint : ชิ้นละ 120 บาท รสเปรี้ยวนำแล้วตบด้วยรสมิ้นปลาย ใครสายเปรี้ยวๆน่าจะชอบ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

1 ก.ค. 2024
มาการอง ราคาแร๊ง แต่อร่อย
jarajeedzi_
1 ก.ย. 2024
Souri Ladprao

เอาใจสายหวานกันหน่อย ได้ลองมาการองของร้าน SOURI (ซูรี) ตกใจราคา แล้วยังต้องตกใจ แพ็คเกจจิ้ง ที่จึ้งมาก แถมยังเป็นมาการองที่น่ารัก หรูหรา ชิ้นใหญ่ รสชาติอร่อย เหมาะกับสายหวานมากๆๆ ส่วนตัวชอบ เพราะเป็นคนทานหวาน เราลอง3รส
🍬Cookies 'N Cream รสนี้เป็นฟิลนมผสมโอริโอ้ ตัวไส้ขั้นด้วยโอริโอ้ อร่อยค่ะ
🍬Salted Caramel รสนี้เราชอบมาก เพราะเราทานหวาน ไม่ได้หวานมาก หวานกำลังดี เนื้อครีมรสราคาเมลกับซอสคารา...อ่านต่อ

Niw
26 ม.ค. 2024
รีวิว SOURI มาการองเจ้าดัง

รีวิวมาการองเจ้าดัง แบรนด์ SOURI ของน้องวิน เมธาวิน ที่กำลังเป็นกระแสสุดๆ ต่อคิวยาวทุกสาขา 1 ชิ้นราคาค่อนข้างแรง แต่ก็ได้ชิ้นใหญ่อยู่นะ ตัวเนื้อแป้งกรอบดี ไส้ให้เยอะ เหมือนให้ 2 ชั้น ใครที่เป็นสายครีม ไส้เยอะๆ น่าจะชอบ รสชาติหวานกำลังดี โดยรวมใช้ได้ packaging น่ารักสุดๆ สี pastell หวานแหว๋ว พิกัด : ชั้น 2 เซ็นทรัลลาดพร้าว เวลา : 10.00-22.00 น. (แต่ปกติของหมดก่อนตลอด)ดูเพิ่มเติม

GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Central Chidlom
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Central Chidlom
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้
Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)