รีวิว Café Amazon - SC1254 คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ชั้น1

photo
Pigpink
8k6738.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 326
Quality Review
ช็อกปั่นวันนี้เเข็งมาก ดูดไม่ขึ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

สาขานี้ตั้งอยู่ใต้ตึกรัฐศาสตร์ ช่วงเช้าคนน้อยมากค่ะ วันนี้ก็สั่งเมนูประจำเหมือนเดิม ช็อกโกแลตปั่น 55 บาท สาขานี้ปั่นไม่ค่อยดี ใส่น้ำเเข็งเยอะเกินจะดูดไม่ขึ้นเลยค่ะ เกาะตัวกันเป็นก้อน ไม่มีน้ำให้ดูดเลย เเต่รสชาติก็เข้มข้นอร่อยดีค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kwang Kaewtip
1.7k8858.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2017
ดูแล้ว 400
Quality Review
จุฬา : ร้านกาแฟอเมซอน น่านั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: BLACK COFFEE, CAPUCHINO

ร้สนกาแฟอเมซอนสาขานี้ ตั้งอยู่คณะรัฐศาสตร์ จุฬา ตรงอาคารที่จอดรถเลยค่ะ เป็นร้านที่มีที่นั่ง 5 6 โต๊ะ สามารถนั่งทำงานแบบมีปลั๊กได้ เปิดตั้งแต่เช้า บรรยากาศดี รสชาติกาแฟก็อร่อยก็คงความเป็นอเมซอน เข้มข้น และราคาไม่เเพงเลยดูเพิ่มเติม

20 มิ.ย. 2015
ดูแล้ว 259
Quality Review
กาแฟหอมเข้มยามเช้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้ อเมซอน

พอดีวันนี้ต้องเข้าไปทำธุระที่จุฬาแต่เช้าเลยถือโอกาสแวะร้านกาแฟแถวหน้าซะหน่อย หลังจากที่มองหาอยู่นานก็เจอกับร้านอเมซอน ธีมร้านเป็นแบบธรรมชาติกึ่งๆป่าเขตร้อน ดูแล้วสบายตา กาแฟก็เข้มข้นเต็มรสชาติ เรียกได้ว่าค่อนข้างถูกปากชายผู้เสพติดกาแฟอย่างผมเลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

ลาเต้ อเมซอน ร้อน

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pop.co Chamchuri Square
Ad ·
Pop.coChamchuri Square
พรีเมียมป๊อปคอร์นหอมเนยสดแท้และวัตถุดิบนำเข้าจาก USA มีให้เลือกทั้งหมด
฿