รีวิว ทำเลซีฟู๊ด
ร้านเล็กๆริมทะเล อาหารสดจากกนะชัง อาหารอร่อยมากกกกกทุกอย่างที่สั่งมา ติดใจๆๆ
สั่งมาอร่อยทุกอย่างจริงๆๆๆ ประะทับใจ ร้านเล็กๆๆๆๆ แต่รสชาดอาหารเริ่ดดดดจริงๆ ทางเข้าร้านลึกน่ะค่ะ เข้ามาไกลค่ะ มากับ apple map ค่ะ แต่พอได้กินคุ้มค่าแห่งการรอคอยจริงๆๆ
อาหารอร่อย บรรยากาศเยี่ยม ราคาเป็นกันเอง บริการด้วยใจ
เจ้าของร้านลงมือทำอาหารเองทั้งพี่ทั้งน้อง รสชาตเดียวกัน เมนูอร่อยมากมาย วัตถุดิบสด เหมือนเพิ่งจับขึ้นมา ทั้ง ปลา ปู หอย กุ้ง หมึก พร้อมเสิร์ฟ ฟรี Wifi เร็วมาก แอบไปนั่งทำงานที่ร้านบ่อยๆ ถ้าจะให้ดีโทรไปสั่งอาหารและจองโต๊ะล่วงหน้า เมื่อไปถึงจะได้กินเลย^^ดูเพิ่มเติม
อาหารทะเลสด อร่อย ราคาไม่แพง บรรยากาศธรรมชาติบ้านๆ
ร้านขายอาหารทะเลเน้นความสดสุดๆ อร่อย ราคาไม่แพงสดจากทะเลมาพักไว้ในกระชัง เป็นร้านเก่าๆอยู่ติดทะเลชอบมาทานมากครับมากระบี่อยากทานอาหารทะเลมาที่นี่ติดใจ ปูม้านึ่ง พร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด แกงส้มปลาเก๋าเนื้อนุ่มหวานจากความสดอร่อยมาก แกงพริกปลาดุกทะเลรสเข้ม กั้งทอดกระเทียม หอยเม็ดขนุนผัดน้ำพริกเผา ปลากระพงทอดกรอบ อร่อยมากทุกอย่างครับวันนี้เพิ่งไปทานมากับลูกสาวครับดูเพิ่มเติม