4.8
721 เรตติ้ง (595 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว Lovely Eye and Skin Clinic พาร์คเลนเอกมัย

photo
คุณป้าชุดแดง
1.8k5821.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 2,851
Quality Review
ที่ปรึกษาปัญหาความสวยของดวงตา
ราคา: 35,000

พูดเรื่องความสวยงามกับคุณป้าแล้วนั้นเป็นเรื่องที่ต้องพุ่งตัวไปเสมอ ถึงคุณป้าจะแก่แค่ไหนนะถ้าบอกว่าเพื่อความสวยแล้วคุณป้ายอม ตอนนี้ก็เพราะแก่ไงมันก็เริ่มมีปัญหา หน้าเริ่มเหี่ยว หนังตาเริ่มตก มันถึงเวลาที่คุณป้าต้องพึ่งมือหมอมาช่วยฉุดดึงความงามแล้ว หนังตาตกเป็นปัญหาของคุณป้ามากตอนนี้ตกมาจนแทบจะปิดตาอยู่ละ ขอเข้าไปปรึกษาคุณหมอรวงข้าว คุณหมอคนดังด้านการทำตาสองชั้น แก้ปัญหาความสวยของดวงตาแต่ขอบอกว่าคิวยาวนิดนึง ควรโทรไปจองคิวก่อนเพราะแค่คิวปรึกษาก็ยาวมากๆ เบอร์ติดต่อก็ search หาได้เลยสะดวกไลน์คลินิกก็นัดได้ แต่นัดแล้วต้องไปตรงเวลานะคะไม่งั้นเขาจะข้ามคิวไป และที่สำคัญคือค่าปรึกษา 500 บาท คุณหมอใจดีมาก สวยด้วย แนะนำดี คุณป้าก็ตกลงจะทำแหละแต่ว่าคิวกว่าจะได้ทำต้องรออีกซัก 2 เดือนก็พอดีขอไปเก็บตังค์ก่อนเพราะราคาเริ่มต้นก็หลักหมื่น แต่ฝีมือคุณหมอเป็นที่พูดถึงมาก คุณป้าว่าถ้าทำแล้วสวยก็คุ้มไม่แน่นะหลังทำคุณป้าอาจจะตาสวยแบบดาราเกาหลีก็ได้ น้องๆพนักงานที่คลินิกก็พูดจาดีมาก ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลตัวเองก่อนหลังผ่าตัดดี ถ้าคุณป้าทำสวยแล้วคุณป้าจะมารีวิวผลงานอีกที แต่รอบนี้มารีวิวความประทับใจจากการพูดคุยกับคุณหมอและพนักงานก่อนผ่า

อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 589
Quality Review
เคสแก้ค่ะ ทำมาชั้นตาไม่เท่ากันและแผลปริด้วย
ราคา: THB 135,000

ตอนแรกที่เสนอให้แก้บอกว่าไม่ต้องเติมไขมัน แค่กรีดตาสองชั้นและเปิดหัวตา แต่พอแก้ออกมาแล้วมันไม่เท่ากัน กลับมาบอกว่าต้องเติมไขมันแล้วแก้ใหม่ค่าเติมไขมัน50,000 บาท แย่มาก ยอมเสียเงินห้าหลักเพราะไม่อยากเจ็บตัวแล้วแต่มันก็ไม่จบซักทีดูเพิ่มเติม

photo
WHANLAMOON
1532
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 3,747
Quality Review
ทำตาสองชั้น ✨
ราคา: THB 26,940

ทำตาสองชั้นครั้งแรก รวมถึงทำศัลยกรรมครั้งแรก 🤍🤍🤍 พนักงานจะให้คำปรึกษาก่อนทำว่าเราต้องการทำแบบไหนแล้วจึงนัดหมายกันอีกครั้ง 📌ราคาสามารถถามพนักงานได้เลย ได้ส่วนลดด้วยนะคะ 📌รูปแบบการทำสามารถถามพนักงานได้เลย ทางเราทำแบบตัดหนังตาเพราะตาตก ทำให้ตาไม่ง่วง พอทำเสร็จกลายเป็นคนหน้าไม่ค่อยง่วงเเล้วค่ะ พอถึงเวลาทำจริงจะมีการเปลี่ยนชุดและเข้าพบคุณหมอเจ้าของไข้ ก่อนหน้ามีพนักงานแนะนำให้ฉีดฟิลเลอร์บนิเ...อ่านต่อ

หลังทำหลังทำรอยแผลที่ตาหลังทำภาพก่อนทำตาสองชั้น
photo
Jai Sirimongkolsakul
12636
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 6,744
Quality Review
หมอใจดี

พยาบาล และทีมแพทย์ดูแลดีมากค่ะ อธิบายขั้นตอนให้ฟังตั้งแต่เริ่มแรก ตอนแรกตื่นเต้น แต่พอคุณพยาบาลคอยให้คำแนะนำอย่างดี และคอยถามตลอดว่าเจ็บไหม จริงๆทั้งกระบวนการ เราไม่ค่อยรู้สึกเจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก สุดยอดค่ะ ไว้รอนัดไปเปิดหางตาค่ะ 😊ดูเพิ่มเติม

หลังผ่าตัดวันที่ 10 ค่ะหลังตัดไหมเสร็จ
หลังผ่าตัดวันที่ 12 ค่ะ
photo
Lallalitz Wuttijiaranai
8327
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 7,396
Quality Review
ดูแลใส่ใจ มีความเป็นมืออาชีพ

คิดจะทำตา2ชั้นมานานมากละ แต่ไม่กล้าสักที บอกเลยว่ากลัว กลัวออกมาแปลก กลัวออกมาไม่สวย แต่ก็ดูรีวิวมาเยอะมากๆๆๆ ดูมาหลายปี จนสุดท้ายมาจบที่คลินิกLovely Eyeนี่แหล่ะ ชั้นตาดูธรรมชาติแล้วหมอก็ดูมีฝีมือ หลังเราจองคิวไว้ในวันที่นัดหมายมาทำตา ตอนแรกคือตื่นเต้นมาก เพราะมันต้องตื่นตลอดไง ก็กังวล ตื่นเต้น คือมากมายในความรู้สึก ณ ตอนนั้น แต่พี่ๆน้องๆพนักงานมาให้คำปรึกษาแล้วก็ดูแลดี คุณหมอก็สร้างความมั่นใจ ...อ่านต่อ

หลังผ่าเปิดหัวตาและทำตา2ชั้น 13วันก่อนทำตา2ชั้น จะเห็นว่าเป็น2ชั้นหลบใน ถ้ายิ้มหรือกรีดอายไลเนอร์คือไม่เห็นชั้นตาหลังผ่าตัด4เดือน เริ่มเข้าทรงมากขึ้นๆ แต่งตาง่ายมาก พอใจสุดๆหลังผ่าตัด4เดือน ชั้นตาชัดมากกกกก สวยอ่าาา เหมือนโหงวเฮ้งเปลี่ยนด้วยนะ ดีขึ้นมาก
photo
𓂀 มะปราง59 𓃠
013
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,206
Quality Review
ทำตาสองชั้นและเปิดหัวตาครั้งแรก

ตอนแรกคิดว่าจะเจ็บกว่านี้ แต่ไม่เจ็บอย่างที่คิด หมอมือเบามากๆๆ ตั้งแต่ทำตามา มีพี่ๆ คอยให้คำปรึกษาทุกวัน ตอบไวมาก ไม่มีลำคานเลย แม้ว่าเราจะถามเยอะ555 และที่คลินิกทำดีมากๆ ได้ทำกับคุณหมอโค้ก คุณหมอก็คือน่ารักมากเลย สุภาพมากๆ พูดเพราะใจดีทั้งคลินิกเลยค่ะ🥰🥰🥰❤️ รูปนี้ยังทำไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ประมาณ17 วันได้ดูเพิ่มเติม

หลังทำมา17วัน🥰🥰🥰 หลงรักตัวเองมสกขึ้น สวยกว่าที่คิดไว้มากๆ