รีวิว ขาหมู 68
ข้าวขาหมู คู่เมืองพังงา
ร้านขาหมู68 เป็นร้านเก่าแก่ร้านนึงของเมืองพังงา เป็นร้านเก่าจริงดูได้จากสภาพร้านที่มีการปรับปรุงน้อยมาก สำหรับร้านนี้เป็นร้่นขาหมู ที่เป็นแบบหมูตุ๋น เมื่อสั่งข้าวขาหมูเราจะได้ข้าวสวยหนึ่งจาน ขาหมูหนึ่งถ้วย และน้ำจิ้ม นี้คือชุดข้าวขาหมู อร่อยดีครับ น่าชิม อีกจานเป็นบะหมี่เกี๊ยวขาหมูก็อร่อยไม่น้อยหน้าใคร ลองแวะมาชิม อาหารแปลกตา กับบรรยากาศย้อนยุค

บรรยากาศแบบเก่าเลยแหละ
ขาหมู68ชื่อสะดุดดี ไม่มีรัย แค่บ้านเลขที่68 ส่วนเรืองรสชาด ขาหมูที่นี่เป็นน้ำใส ไม่ใช่ขาหมูพะโล้ ทั่วไป ก็แปลกดีนิดนึง กินกะข้าวสวยร้อนๆ อร่อยไปอีกแบบ อีกเมนูบะหมี แห้ง ชามนี้หอมฉุยเลย อร่อย กลิ่นหมูแดงหอม แสดงว่าย่างดี พวกอาหารตามสั่งก็มีนะ ผัดกะเพรา อร่อย เหงื่อเเตกเลย (ไม่ใช่เผ็ด ไม่มีพัดลม)😁ดูเพิ่มเติม
ล้ำสุดในตำนานขาหมู!!!
ฤกษ์งามยามดี สามีพาออกนอกเกาะภูเก็ต บอกว่ามีของเด็ดอยากให้ลอง เอาซี้!!! พูดแบบนี้มีหรอจะพลาด ข้าวขาหมู ...บะหมี่ขาหมู...อร่อยล้ำ ถ้าสามีไม่พามา คงไม่กล้าเข้ามากิน ดูจากสภาพร้านเก่า ของเก่ามักจะขลัง อย่าดูจากภายนอก 40บาทเท่านั้น โอ้มายกอดด!!! อร่อยจริงจังแบบไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน เราก็อธิบายไม่ได้หมดหรอก แต่บอกเลยต้องมานะจ๊ะ #ดาวล้านดวงดูเพิ่มเติม
ขาหมูทีเด็ดร้านดั้งเดิมคู่ตลาดพังงา