4.0
6 เรตติ้ง (3 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 19:00

รีวิว SU ESTHETIC HOME SPA

photo
AsCuLaR
5.1k42269
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2014
ดูแล้ว 1,505
Quality Review
นวดตัวสไตล์เกาหลี ถึงพริกถึงขิง!!
ราคา: THB 650

ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 26 เข้าจากทางบิ๊กซีพระราม 4 ไปไม่ไกลเลย จอดรถข้างร้านได้ ร้านนี้เค้านวดแบบเกาหลีอ้ะ ไม่เคยลองเลยลองมาดู วันนี้เรานวดแบบ Aroma massage ลูกค้าที่นี่ส่วนมากเป็นชาวต่างชาติ เจ้าของก็เป็นชาวต่างชาติด้วยนะ เข้าไปข้างในร้านเป็นระเบียบเรียบร้อย มาถึงตอนนวดก็ถึงพริกถึงขิงมากๆ มีนวดหน้าอกด้วยนะเออ ถ้าใครขี้อายบอกหมอนวดเค้าก่อนน้า หมอนวดเค้าคงรู้ว่าเราชอบนวดแบบหนัก เค้าเลยจัดการขึ้นนวดขย่มทั้งตัวเลยอ้ะ สะใจมากๆ ราคาแต่ละอย่างที่นี่ก็ไม่แพงเลย ลองดูกันนะค้าาา

อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kyna
4k47391
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.พ. 2015
ดูแล้ว 1,401
Quality Review
นวดเกาหลีฟินเว่อร์ร์ร์
ราคา: THB 900บริการที่ใช้: Signature Face & Body Massage

วันนี้ตั้งใจอยากนวดหน้าและนวดตัวมากเลยค่ะ เลยเสิร์ชหาสปาที่มีบริการนวดหน้าและนวดตัวจากแอพวงในนี่แแหละค่ะ ส่วนใหญ่ที่เจอก็จะเป็นโปรแกรมนวดหน้าและนวดตัวแยกกัน ราคาก็เอาเรื่องอยู่นะ จนได้มาเจอที่นี่ ที่รวมเอานวดหน้าและนวดตัวมาไว้ด้วยกัน ในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ซึ่งก็คือโปรแกรม signature face & body massage 90 นาที แค่ 900 บาทเท่านั้น! ซึ่งการนวดสไตล์เกาหลีนั้น บอกได้เลยว่าจัดเต็ม แรงมาเต็ม ไหนจะด...อ่านต่อ

photo
Thanyarat Chanthadit
026
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 1,301
สงบ ผ่อนคลาย
ราคา: 1,000บริการที่ใช้: Signature Face & Body Massage

ไม่เคยนวดอโรม่ามาก่อนเลยค่ะ เคยแต่นวดไทย (และนวดไทยแบบหนักด้วย) กลัวว่านวดอโรม่าจะไม่เข้าเส้นเหมือนกัน แต่เห็นว่าที่นี่เน้นเร็วและแรงก็เลยอยากลองดู เมนูที่ลองคือ signature face & body ซึ่งมีทั้งนวดตัวนวดหน้าและบำรุงหน้าด้วย จำลำดับในการนวดไม่ได้เท่าไหร่ แต่เริ่มแรกเขาจะมาทำความสะอาดหน้าก่อน ก่อนจะลงมือนวดตัว เธอราพีสจะคอยเรียก 'มาดามคะ' อยู่ตลอด ถามว่าหนักไปมั้ย?เบาไปมั้ย? น่ารักดีค่ะ ระหว่างน...อ่านต่อ

เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง