3.1
กำลังจะปิดจนถึง 21:00

รีวิว Color Nail Art Mega บางนา

SUPERDUCK
291901.3k
17 มี.ค. 2016
ทำเล็บไม่แพง ที่เมกะบางนา
ราคา: 350 ฝ

ปกติที่เมกะ บางนาจะมีแต่ร้านราคาสูงๆ ถ้าคนที่ชอบทำเล็บบ่อยๆอาจจะไม่คุ้ม ต้องเจอร้านนี้ราคาเข้าถึงได้ - เป็นสาขาที่ 2 สาขาแรกอยู่โฮมโปรบางพลี - ร้านตกแต่งน่ารักเลย ไม่ขี้เหร่ โทนสีม่วงขาว และดอกไม้ - แอบส่องลายตัวอย่างที่ทางร้านทำ ก็ดูดีนะ มีทั้งสติกเกอร์ และเพ้นท์มือ ดูโอเคเลย - ราคาเริ่มต้นทาสีเจล 350 มีพวกสปา และต่อขนตาด้วย - วันนี้มาทาสีเจลเท้า 350 บาท ถอดเจลเก่าที่ทามาจากที่อื่น เหลืออยู่ 2 เล็บ 20 บาท - ราคาและคุณภาพโอเคเลยเป็น อีก 1 ร้านที่แนะนำ - แต่เครื่องอบเจลเท้าเงอะงะนิดๆ วางยาก อาจต้องหาที่วางใหม่ - อ่างแช่เท้าน่ารัก ทาสีเจลน่าจะล้างจุ่มๆให้ด้วยจะดีงาม

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

MN
บริการดี ราคาไม่แพง

น้องเค้าทำดีมากเลยค่ะ ชื่นชมการบริการ พูดจาเพราะ ได้ร้านประจำแล้วค่ะ ราคาไม่แพงเลย สำหรับในห้างเมกา บางนา ถือว่าโอเคกับคุณภาพเลยค่ะ ถึงร้านจะเล็กไปหน่อย แต่มีคุณภาพ ใครมองหาร้านทำเล็บในห้างเมกา แนะนำลองเปิดใจร้านนี้ดูค่ะดูเพิ่มเติม

SUPERDUCK
291901.3k
18 เม.ย. 2016
แวะมาเปลี่ยนสีเล็บ
ราคา: 600 ค่าลาย 100 ค่าถอด

มาเปลี่ยนสีเล็บใหม่หลังวันสงกรานต์สักหน่อย วันนี้อยากทำลายที่ดูแล้วไม่เบื่อ แต่ลายที่ทางร้านมีในเล่มจะเป็นสไตล์หวานๆ เหมาะกับสาวหวาน เลยได้ลายเรียบๆ จุดๆ ขาวๆ ดำๆมาแทน พี่ที่ร้านคุยเพลินดี แต่แอบตะไบเจ็บนิดๆสงสัยจะมันส์ วันหลังจะลองทำสติกเกอร์หลายมุ้งมิ้งบ้างงดูเพิ่มเติม

17 มี.ค. 2016
ทำเล็บไม่แพง ที่เมกะบางนา
15 ก.ย. 2017
พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ฝีมือดี ราคาเบาๆ