3.1

รีวิว fucheer EmQuartier

janptp
31 พ.ค. 2015
น้ำแข็งใสชาเย็น

เป็นร้านของลูกไก่ทองค่ะ น้ำแข็งใสชาเย็นรสชาติกลมกล่อม ราคาแรงมาก #ร้องไห้หนักมาก แนะนำต้องไปทาน 3-4 คนนะคะ เราไปทาน 2 คนคือเหลือเยอะมาก เสียดายของมันแพง !

Weeraya Chansathi
21 ธ.ค. 2018
ใครชอบชาเย็นควรมาลองร้านนี้!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังชาลูกไก่ทอง

เราเป็นคนที่ชอบกินชามากๆ ค่ะ และอีกหนึ่งร้านที่ชอบอีกร้านหนึ่งในกรุงเทพก็คือร้าน Fucheer หรือร้านลูกไก่ทองนั่นเอง ร้านนี้มีเสน่ห์ตรงที่ปังชาลูกไก่ทองอันแสนวิเศษด้วยการปรุงจากน้ำชา 5 ชนิดผสมกัน ก็คือชาซีลอน ชาไทยภาคใต้ ชาแดง ชาดำ และชาอู่หลงค่ะ ไข่มุกที่โรยมาด้านบนของปังชานั้นก็มีทั้งแบบกรุบกรอบ และแบบธรรมดา ไหนจะโรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์อีก ฟินมากกกก เท่านั้นยังไม่พอค่ะ เราสั่งโรตีฝรั่งเศสลูก...อ่านต่อ

Pangeataround
22 พ.ค. 2015
ดับร้อนด้วยด้วยน้ำแข๊งใส ชาเย็น จานโต

มาหาของหวานที่ เอ็มควอเทียรกันคะ เดินวนไปวนมา เริ่มเวียนหัว เราว่า ทางวนวน ชั้น 6-7-8 เราว่าเดินไปเดินมา แอบเวียนหัว ไม่รู้เป็นเพราะทางหรือเพราะอายุ วันนี้มาลองอีกร้านนึงคะ ร้านนี้เป็นร้านในเครือของลูกไก่ทอง แต่อันนี้ เขาจะขายเป็นอาหารหวาน เห็นเพื่อนพูดถึง น้ำแข๊งใสอันโด่งดังมานานแล้ว เพิ่งได้ลอง ตอนเขามาเปิดที่นี่เองคะ ร้าน Fucheer - ที่ตั้งและการเดินทาง- ร้านตั้งอยู่ชั้น 7 ของตึก ...อ่านต่อ

art
4 ก.ค. 2015
น้ำแข็งใสชามโต

เป็นอีกร้านนึงในเครือของร้านไก่ทองชือดังแห่งย่านเมืองทองธานี คราวนี้มาเปิดสาขาที่ห้าง Emquartierแล้วยังแตกไลน์มาทำร้านชาและน้ำแข็งใสอีกอย่างนึง ที่นี่ที่นั่งออกจะดูคับแคบไปสักหน่อยสำหรับร้านขนมเพราะพื้นที่น่าจะจำกัด การบริการก็ดูผีเข้าผีออกสักหน่อยเพราะเวลาลูกค้าเยอะๆก็อาจจะวุ่นวายกันบ้าง วันนี้ทานน้ำแข็งใสมีไข่มุก อัลมอน ชา ขนมปัง และอีกหลากหลายอย่างเสริฟมาในจานใหญ่พอควร รสชาติชาก็ออกหวานขมๆป...อ่านต่อ

Visutti ป๋าน้องปริม
10.8k1k8.1k
8 เม.ย. 2016
ปังชาเย็น ใหญ่อย่างกะภูเขาไฟ(เย็น)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นชาไทย

ไม่ได้มาที่สถานที่เที่ยวสุดหรูของคนกรุงนานเลย จังหวะดีมากที่มาเจอร้านนี้แบบคิวไม่ยาวมากนัก เพราะได้ยินคำร่ำลือมานานว่า ปังชาเย็นที่นี่ฟินมาก ซึ่งเมื่อได้ลองก็ต้องบอกว่าใครที่ชอบอะไรหวานนๆๆ เย็นๆๆๆ เครื่องหนักๆ จัดเมนูนี้ได้เลยครับ เพราะมาครบทั้งหวาน หอม เย็น ชื่นใจมากๆ เหมาะ กับร้อนๆแบบนี้นักแลดูเพิ่มเติม

Treerat W.
30 ก.ย. 2015
ไม้เด็ดคือปังเย็นชาไทย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นชาไทย

คือผ่านร้านนี้โดยบังเอิญ และเห็นทุกโต๊ะก้อสั่งแต่ไอ้ตัวนี้ ราวกับว่าร้านนี้มีเมนูนี้เมนูเดียว มันก้อหน้าตาน่าทานดีนะ พอดีมากับเพื่อนๆ รวม 4 คน ลองหน่อยก้อไม่น่าเสียหาย มันเรียกว่าเมนู "ปังเย็นชาไทย" ราคา 200 นิดๆ ค่ะ แพงเหมือนกัน เพราะมันมีแค่เกร็ดน้ำแข็ง ขนมปัง ไข่มุก และบุกขาวๆ กลมๆ อีกนิดหน่อยค่ะ เราทานแล้วไม่ค่อยโดนเลยค่ะ ยังไม่ถูกใจ แต่ยอมรับว่ารูปร่างหน้าตามันมีเสน่ห์มากกกก คือทานแล้ว...อ่านต่อ

หน้าตาดีซูมๆ
Gift
18 ส.ค. 2015
ขนมปังเย็นชามยักษ์ ใหญ่เฟร่อ

ลองมาทานปังเย็นชาไทยที่นี่ดูค่ะ สวยงามอลังการใหญ่ยักษ์มากเลย ว่าจะแบ่งทานสัก2คน ยังทานมะไหวเรยย แอบเห็นโต๊ะข้างๆมา5สั่งชามเดียว ^^ ข้างล่างเป็นหนมปังโปะน้ำแข็งใสข้างบนราดชาไทยกะนมค่ะ มีไข่มุกกะเม็ดบุกประปราย อร่อยกลางๆดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัท เอ็มสเฟียร์
Brassica Doughnuts บราสสิก้าโดนัทเอ็มสเฟียร์ (Emsphere)
TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน