- รีวิว Let’s Relax Spa Terminal 21 Rama 3

ผู้นำด้านสปา มีสาขามากมาย
ร้านอยู่ชั้น 4 โซนริมน้ำ ตกแต่งด้วยลายไม้ดูสะอาดตา ภายในร้านก็ดูใหม่และสะอาดดีค่ะ ไปถึงร้าน จะให้รอตามเวลาที่เราจอง เข้าใจว่าลูกค้าเยอะค่ะ พอใกล้เวลาของเรา ก็จะให้เราชำระเงินก่อน แล้วระบุจุดที่ต้องการเน้น น้ำหนักที่ต้องการ พนักงานต้อนรับพูดจาสุภาพดี ซักครู่พนักงานนวดพาเราไปล้างเท้าก่อน แล้วนำไปที่ห้องนวด ได้ห้องส่วนตัวด้วย ให้เราเปลี่ยนชุดแล้วก็เริ่มนวด เมนูที่เลือกคือคอบ่าไหล่ พนักงานนวดก็สุภาพมากๆค่ะ แต่นวดไม่หนักเท่าที่เราต้องการ แล้วก็ไม่ได้เน้นคอกับศีรษะตามที่ระบุ เน้นหลังมากไปหน่อย ราคา 750 บาทต่อสองชั่วโมง

Let’s Relax SpaTerminal 21 Rama 3
บรรยากาศของ Let’s Relax สาขานี้สบายกว่าที่คิดไว้เยอะค่ะ ตั้งอยู่ใน Terminal 21 พระราม 3 เดินทางสะดวก แถมภายในตกแต่งสวยแบบอบอุ่น มีความเป็นไทยร่วมสมัย ที่ชอบที่สุดคือกลิ่นหอมอ่อนๆ กับเสียงเพลงเบาๆ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายตั้งแต่เปิดประตูเข้าไป รอบนี้เลือกนวดอโรม่า 90 นาที พนักงานถามก่อนว่าอยากได้กลิ่นน้ำมันแบบไหน และเน้นตรงไหนเป็นพิเศษ แล้วก็ใส่ใจดีมาก ไม่พูดเยอะ ไม่มีเร่งเวลา มือเบาแต่กดถึงจ...อ่านต่อ