- รีวิว Hair Design By ละอองฝน

รีวิว Hair Design By ละอองฝน
10 ก.พ. 2017
บรรยากาศสบายๆ ภายนอกดูเป็นร้านทำผมธรรมดา แต่ฝีมือช่างคือคุณภาพเลยค่ะ
ร้านอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีเตาปูนมากๆๆๆ เดินถึง แต่เรามีบ้านอยู่แถวนี้พอดี ร้านนี้ตั้งอยู่ใต้คอนโดฯ แถวบ้าน ไม่รู้จักมาก่อน แต่กำลังหาร้านทำผมใหม่ ก็เลยลองวนๆหาดู เลยคิดว่าลองดูสักตั้ง แล้วก็ไม่ผิดหวัง ครั้งแรกคือตัดผม แล้วก็ทำสีผม ปรากฏว่าทำดีมากกกกก สีผมสม่ำเสมอ ช่างลงรายละเอียดและรู้จริง เห็นว่าเคยทำงานเบื้องหลังโฆษณามาก่อน ข้อสำคัญราคาไม่แพงเลย ทั้งที่ฝีมือขึ้นห้างฯ แข่งกับร้านญี่ปุ่นได้สบายๆ หลังจากนั้นก็กลายเป็นร้านประจำไปแล้วค่ะ น้องสาวกับแม่ก็มาทำด้วย จะไปทำผมต้องโทรนัด เพราะช่างมีคิวตลอด แนะนำว่าควรไปวันธรรมดา เคยไปเสาร์อาทิตย์แล้วคนเยอะมากกกก

17 เม.ย. 2022
🤗ก็ไฮไลท์ไปเลยสิคะ🤗 Hair Color Hair by hair design by ละอองฝน ร้านเปิดบริการตามปกตินะคะ สามารถนัดหมาย จองคิว ได้ตลอ
28 พ.ย. 2021
🤗ก็ไฮไลท์ไปเลยสิคะ🤗
Hair Color
ร้านเปิดบริการตามปกตินะคะ สามารถนัดหมาย จองคิว ได้ตลอ6 ต.ค. 2019
ส่วนตัวไม่โอเคมากๆเคยไปใช้บริการเพราะอยู่ในซอยบ้าน แพงและทำแบบรวกๆ ความเห็นส่วนตัวนะคะ ไม่เชื่อก็ลองไปใช้บริการดูได้ค่ะ
18 มี.ค. 2017
ซอยกับทำสีสวยจริงๆค่ะใส่ใจในทุกรายละเอียดไม่ใช่แค่ทำให้ผ่านๆไปนัดคิวทีเป็น2อาทิตย์ แต่พอได้ไปทำเเล้วก็คุ้มค่าแก่การรอค่ะ
30 ส.ค. 2016
ตัดผมสไตล์ญี่ปุ่น