รีวิว ไต้ซีฮี้ กระทะร้อน

21 ก.พ. 2015
อิ่ม อร่อย สะอาด บรรยากาศดี
เมนูเด็ด: ซุปหน่อไม้, ต้มแซบขาไก่, ยำแมงกระพรุน, ลาบเส้นแก้วไก่ยอ, ส้มตำไทย, ูยำเห็ดหูหนูขาว, ยำเล็บมือนาง

เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว ชิ้นใหญ่ น่ากินมาก รสชาดดีเจ้าของร้านหมักเอง ไก่สะเต๊ะอร่อยมากหมักถึงเครื่องจริงๆ ไก่พริกไทยดำอร่อยมากๆ มีวงคนตรีสดเล่นให้ฟัง เน้นแนวเพลงเพื่อชีวิตใต้ๆ ลูกค้าสามารถขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีได้ด้วย นักร้องวงไมค์บายร้องเพลงไพเราะและเป็นกันเองกับลูกค้่า

10 มี.ค. 2016
อาหารอร่อย รสชาดดี แต่ขอตำหนิพนักงานบางคนครับ

อาหารรสชาดดีครับ หมูหมักนุ่มดี รสชาดอร่อย ให้สี่ดาว ครับแต่ขอหัก 1 ดาว ให้พนักงานที่เป็นสาวประเภทสองคนหนึ่ง พูดจาไม่ค่อยเข้าหูครับ ทำหน้าไม่ค่อยตอนรับแขกเท่าไร พูดจาประชดประชันไม่สุภาพเท่าไรครับ อาจจะเป็นคาเรกเตอร์ของเขาหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจแต่ลูกค้าอยากให้พูดให้ดีหน่อยครับ ถามส่วนลดวงใน 10% ก็บอกลดไม่ได้ (ไม่แน่ใจว่าจริงๆใช้ได้ไหม) อยากให้ปรับปรุงตรงจุดนี้ครับ อาหารรสชาดโอเคครับ คนไม่ค่อยวุ่นวายอ่านต่อ

4 มิ.ย. 2016
อาหารโดยรวมโอเค เฉยๆ แต่คงไม่กลับไปกินอีก

เมือ2ที่แล้วไปกิน กินก็กินได้อยู่ แต่พอเช็คบินเท่านั้นแหละ มีค่า ฟังเพลง 40 หรือ 70 นี่แหละ เด็ก2ขวบที่ไม่กินอะไรเลย คิดครึ่งราคา Omg คือจะบอกกันทางร้านน่ะว่า กูไม่ได้จะไปฟังเพลง มาคิดตังกูทำไม ตัืงแต่นั้นมาไม่เคยไปเหยียบอีกเลย หลาบอ่านต่อ

Godzila S.Nuthawut

หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ
Two of us (TOU) ทูออฟอัส -
Two of us (TOU) ทูออฟอัส-
คาเฟ่เปิดใหม่ในหาดใหญ่ ตกแต่งสวย พร้อมเสิร์ฟเมนูรสชาติสุดประทับใจ
฿฿