- รีวิว คุณนุชข้าวเหนียวมะม่วง

รีวิว คุณนุชข้าวเหนียวมะม่วง
ข้าวเหนียวมะม่วง บรรยากาศริมทะเล
ร้านนี้อยู่สุดหาดจอมเทียน พัทยา อยู่หน้าแฟมิลี่มาร์ทก่อนถึงร้านลุงไสวนิดนึง เป็นรถเข็น ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยมาก ราคาไม่แพงด้วย มีแบบใส่กล่องกับใส่จานพลาสติก สำหรับใครอยากเดินไปทานไป ชมทะเลไปด้วย ใครแวะไปแถวนั้นก็อุดหนุนกันได้
รอบนี้ข้าวเหนียวมูนเค็มมาก มะม่วงที่เลือกมาให้ช้ำๆสองชิ้นใหญ่ 2.5🌟
#Chonburi N°111/T1527/P18321+(5) ร้านนี้ทุกครั้งลงมาชลฯเราจะแวะร้านนี้เสมอๆ ประสบการณ์ที่ได้ก็เหมือนเดิม เลยไม่ได้มารีวิวซ้ำ ครั้งล่าสุดตอนลงไปชลฯฝนตกกระหน่ำ แวะไปเก้อหลายรอบมาก จนที่สุดเจอมาขายสุดแสนจะดีใจ แต่.. เปิดเจอมะม่วงช้ำ แป่กรอบที่ 1 ทานข้าวเหนียวมูน เค็มปี๋เหมือนเกลือหกใส่หมดกระปุก แป่กอีกรอบที่สอง สรุปมะม่วงชิ้นที่ไม่ช้ำก็ฉ่ำหวานดี แต่ช้าวเหนียวมูนฝืนทานไม่ไหว ทานไป...อ่านต่อ
ข้าวเหนียวมะม่วง อร่อยกว่าที่คิดแฮะ
คิดไม่ออกก็ Search Wongnai สิจ๊ะ เจอร้าน คุณนุชข้าวเหนียวมะม่วงอยู่ใกล้ๆที่พักเลยนี่เอง อยากรู้ต้องลองดู ขับรถออกมาจากที่พักนิดเดียวเลี้ยวก็จะเจอหาดจอมเทียน ร้านมะม่วงจะอยู่ตรงกลางระหว่างร้านปูเป็นกับลุงไสวเลย ร้านคุณนุชมะม่วงเป็นรถเข็นเล็กๆตั้งอยู่หน้าแฟมิลี่มาร์คะ มีขายกล่องเล็ก 80 บาท กล่องใหญ่ 130 บาท รสชาติ ข้าวเหนียวมูนรสใบเตยหวานนุ่มๆ มะม่วงก็หวานอร่อยอีกด้วยนะจ๊ะ ตอนแรกดูจากข้าวเห...อ่านต่อ
ผ่านมาจะแวะทุกครั้งเลย
ร้านอยู่ใกล้ร้านอาหารปูเป็นเลยมาทางหน้าแฟมิลี่มารท์เป็นรถเข็นริมทางธรรมดาที่รสชาติ ก็ทานมาหลายที่แล้วในพัทยาแต่ที่ร้านนี้ถูกปากมากๆเลย คงเป็นเพราะข้าวเหนียวที่นุ่มกำลังดีและน้ำกะทิรสชาติหวานเค็มพอดีๆ น้ำกะทิไม่ข้นไป ไม่ใสไป เนื้อมะม่วงชิ้นหนาๆ หวานหอม และถั่วทองที่กรุบกรอบหอมมันเพิ่มสัมผัสแต่ละคำที่เคี้ยวไปได้พอเหมาะพอเจาะค่ะ ราคากล่องละ 80 บาทปริมาณพอดีไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อย ได้เยอะกว่าที่คิด
รสชาติอร่อยคลาสสิกตามระเบียบข้าวเหนียวมะม่วงทั่วไป ปลอกจัดใส่กล่องให้สดๆ หน้าเบ้ไปหน่อยแต่ก็ยอมคุยด้วยดี55 ปริมาณได้เยอะกว่าที่คิดเพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวปกติจะหยิบมือราคาแรงแต่นี่โอเคเลยนะอ่านต่อ