- รีวิว Mega Nail Spa เดอะพรอมานาด

มาเสริมสวยทำเล็บซักหน่อย
แวะมาทำเล็บใกล้บ้าน ที่นี่บริการดี เก้าอี้นวดในตัว มีหนังให้ดูเพลินๆ เครื่องดื่มบริการระหว่างการทำเล็บ ร้านนี้อยู่บริเวณชั้น 2 ของ promenade ขึ้นฝั่ง starbucks วันนี้ทำหลายอย่างมาก - ต่อเล็บ อะคลิลิค - ทาเจลมือเท้า - สปาเท้า - พาราฟินเท้า บรรยากาศร้านดีค่ะ ลูกค้ามีเรื่อยๆ แต่ไม่ถึงกับต้องต่อคิว ติดที่ฝีมือตะไบเล็บนิดหน่อย แต่การแก้ไขสถาณการณ์ที่นี่ดีค่ะ

พนักงานบริการดีมาก
ร้านอยู่ชั้น 3 พรอมานาด พนักงานบริการดีมาก ไปทำสปาเท้า ราคา650บาท ตอนแช่เกลือ หอมมาก มีเปิดหนังให้ดู ชิวๆ ไม่นานก็ทำเสร็จ ตอนเสร็จ ทาครีมลื่นๆ อาจจะเดินช้อปต่อ ยากหน่อย 555 รอบหน้าอาจจะมาลองทาสีเล็บดูดูเพิ่มเติม
บริการดี มืออาชีพสุดๆ คนชอบทำเล็บห้ามพลาด
ร้านมีบริการ สปามือ เท้า เพ้นเล็บ ต่อเล็บ ครบครัน มีสีสันให้เลือกมากมาย ช่างทำเล็บก็โปรสุดๆ เป็นกันเองมากๆ อุปกรณ์สะอาดถูกหลักอนามัย ส่วนเรื่องราคา ก็ค่อนข้างปานกลางไม่ได้แพงมาก ยิ่งถ้าเพื่อนคนไหนเป้นสมาชิกยิ่งถูกเลยแหละ สาวๆคนไหนชอบทำเล็บ แนะนำให้มาลองเลย ;)ดูเพิ่มเติม
บริการดีมากค่ะ
เป็นลูกค้าประจำกับทางร้านมาตลอด 3 ปี จนร้านที่สาขาลาดพร้าวปิด เลยตามมาใช้บริการที่สาขานี้ต่อ มีบริการทำเล็บให้เลือกหลายรูปแบบ พร้อมมีน้ำดื่มและเปิดหนังให้ดูระหว่างทำเล็บตามใจชอบทุกครั้งที่ไป และเด็กพนักงานทุกคนถูกฝึกมาอย่างดี มีความเชี่ยวชาญมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านทำเล็บในดวงใจ
ร้านทำเล็บ Mega Nails ชั้น2. ขึ้นบันไดเลื่อนหน้าห้างพรอมมีนาด ฝั่งร้านสตาร์บัค เจอเลยจ้า ร้านดูดี พนักงานต้อนรับก็สวย เป็นมิตรมากๆ สามารถถามราคาได้เลย และพนักงานยังแจ้งโปรโมชั่น โดยที่เราไม่ต้องถามเองอีกด้วย และเมื่อเลือกโปรแกรมที่จะทำเสร็จ พนักงานก็จะพาเรามานั่งที่เก้าอี้อัตโนมัติ โดยเปิดระบบนวดอัตโนมัติให้เราด้วย ไม่ต้องกังวลว่าจะแรงไป เพราะพนักงานปรับโมทให้ปกติ ไม่แรงไปแน่นอน แต่ถ้าใครสนใจอย...อ่านต่อ
ทำเล็บครั้งแรกที่ประทับใจ
วิ่งหาร้านทำเล็บตอน2ทุ่มกว่าๆช่วงห้างใกล้ปิด เพราะต้องเป็นเจ้าสาวในวันพรุ่งนี้ จนกระทั่งมาเจอร้านนี้ เข้าไปไม่มีลูกค้าเลย เหมือนทุกคนใกล้จะเก็บของกันแล้ว เราเข้ามาขอทำสีเล็บแบบธรรมดาไม่มีสปาหรืออะไรเพิ่มเลย พนักงานน่ารักมาก ไม่ขายของแค่ครั้งเดียว ไม่จู้จี้ เวลาเราถามข้อมูลการทำเล็บ พี่เขาไม่มีท่าทีรำคาญเลย เต็มใจให้ข้อมูลตลอด พอรู้ว่าพรุ่งนี้เป็นวันสำคัญของเรายังช่วยแนะนำสีเล็บให้เราอีก มีความเ...อ่านต่อ