รีวิว Hooters Phuket
สาวเสิร์ฟเซ็กซี่ตามแบบฉบับ
มีโอกาสได้แวะ Hooters ที่เพิ่งเปิดเป็นสาขาแรกในไทยช่วงเดือนก่อน (ระหว่างยังที่มีบอลโลก) ... ไม่แน่ใจว่าบรรยากาศร้านยังเหมือนเดิมอยู่รึเปล่าตอนนี้ แต่วันที่ไปจะมี TV โปรเจคเตอร์จอยักษ์ แล้วก็ทีวีติกตามเสาร์อีก แทบจะมีเครื่องนึงต่อ 2 โต๊ะได้ ถ้าใครจะไปดูบอล คือมีจอให้ดูสบายๆ แน่นอน ร้านอยู่ติดๆ กับ Hard Rock Cafe มี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นโต๊ะนั่งรอบๆ ตึกด้านนอก เราจะได้ยินดนตรีปนกับเพลงร็อคจาก Hard Rock หน่อย ส่วนชั้น 2 ก็เป็นห้องแอร์ ค่อนข้างกว้างแต่คนขึ้นไปน้อย มี free wi-fi ให้บริการ ก่อนพูดถึงอาหาร ก็ต้องพูดถึงจุดเด่นของร้านก่อน นั่นก็คือพนักงานเสิร์ฟสาวที่เรารู้กันดีว่าถ้าเป็น Hooters แล้ว ก็ต้องเป็นสาวเซ็กซี่แน่นอน เท่าที่สังเกตส่วนใหญ่ก็จะเป็นพนักงานคนไทย มีทั้งผิวคล้ำและขาวปนๆ กัน ... วันที่ผมไปมีฝรั่งผมทองคนนึง จริงๆ มีฝรั่ง 2 คนแต่สลับกันมา (ถามจากพนักงาน) นอกนั้นก็จะเป็นสาวไทยเป็นหลัก พนักงานแต่ละคนก็จะดูแลโต๊ะที่ตัวเองดูแล เริ่มมาเค้าจะเขียนชื่อใส่กระดาษทิชชู่ แนะนำตัวก่อนเลยเพื่อให้เราเรียกชื่อได้ถูก ถ้าอยากจะขอถ่ายรูปกับพนักงานด้วยก็ขอได้นะ เป็นเรื่องปกติครับ [ เมนูที่สั่ง ] - The L.I.T. (250.-) มันคือ Long Island นี่แหละเท่าที่ผมเข้าใจ - เมนู Wings ที่นี่เค้าจะเขียนเคลมไว้ว่า "Fresh Never Frozen Wings" ไก่ทอดสามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ ได้ลองไปสองแบบตามข้างล่างนี้ - Hooters Wings (299.-) เลือกเผ็ดระดับ Hot แต่ไม่เผ็ดเลย เลือก dip เป็น ranch ครับ - Daytona Wings เลือกเผ็ดแบบ 911 จานนี้เลือก dip เป็น blue cheese ไก่รสเผ็ดกว่าพอสมควร ได้รสซอสค่อนข้างชัดกว่า เนื้อไก่แห้งกว่าแบบ Original (จากที่ลองแล้วผมชอบ Hooters Wings มากกว่า แต่ต้องสั่งระดับความเผ็ดหนักกว่านี้หน่อย) - Chocolate Mudslide (270.-) - Singha Draft (150.-) - Magners Cider Draft (250.-) มื้อนี้กินกัน 3 คน ออกมา 1,786 บาท ราคาไปหนักที่เครื่องดื่ม ถือว่าน่าลองครับร้านนี้ จะได้ลองบรรยากาศร้าน Hooters สาขาแรกและสาขาเดียวตอนนี้ในไทย และที่เด่นๆ เลยคือเรื่องจอไว้ดูบอล น่าจะเป็นที่ไว้ดูบอลได้อย่างดีจริงๆ
นั่งดื่มพร้อมกินปีกไก่ทอดสนุกๆกับสาวเสิร์ฟเซ็กซี่!
ร้าน Hooters ซึ่งเป็นเชนร้านอาหารอเมริกันชื่อดัง ในที่สุดก็มาเปิดที่ไทยแล้ว! ร้านนี้อยู่ตรงหาดป่าตอง โดยเลยจากใจกลางป่าตองมานิดหน่อย อยู่ชั้นล่างของโรงแรม Dusit D2 ข้างๆกับ Hard Rock Cafe ร้าน Hooters มีจุดเด่นอยู่ที่สาวเสิร์ฟ จะเป็นสาวหุ่นดีสุดมั่นใจในเสื้อกล้าม Hooters กับกางเกงบูลม่าสีส้มสด อิอิ ร้านที่ภูเก็ตนี้มีสาว Hooters ทั้งไทยและฝรั่งครับ อัธยาศัยดีกันทั้งนั้น :) เมนูก็มีเบียร์สด...อ่านต่อ
ไก่อร่อยมาก เบียร์แจ่ม พนักงานน่ารัก
ต้อนรับคนไทยอย่างดี พนักงานน่ารัก ใจดี ให้คำแนะนำดีเยี่ยม บริการยอด อาหารอร่อย เบียร์มีให้ลองก่อนสั่ง ร้านไม่แน่น นั่งสบาย ไม่เบียดกัน คนไม่เยอะมาก สามารถเดินซื้อของฝากได้สบาย ราคาไม่แพงมาก อาหารหลากหลาย เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม
ส่งตรงจากเมืองนอก
"Buffalo wings" รสชาติดี เหมือนเมืองนอก กินกับเบียร์อร่อย มีหลายฟซอสให้เลือก "Mini Burgers" ชิ้นเล็กๆสี่ชิ้น อร่อยๆ Promotion💗:- People👫: 2 Taste🍴: 5/5 Service🙇🏻: 4/5 Place🏡: 4/5 โต๊ะเยอะมาก Parking🚗: 5/5 จอดรถข้างทางดูเพิ่มเติม
first branch in Thailand!
hooters สาขาแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่หาดป่าตอง มีเมนูให้เลือกมากมายเหมือนสาขาต่างประเทศ รสชาติดีตามมาตรฐาน ร้านตกแต่งในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ hooters เมนูแนะนำ - burger - hooters wing Taste - 4.5/5 Service - 5/5ดูเพิ่มเติม
ไก่อร่อย นั่งเพลินๆ
ไก่ Hooter Wing อร่อย สามารถเลือกระดับความเผ็ดได้ ส่วน Cheese Nachos เฉยๆจ้าดูเพิ่มเติม