4.8
450 เรตติ้ง (406 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 11:00

รีวิว inZ Clinic

5 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 4,069
Quality Review
รักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง + ทำตาสองชั้น กับคุณหมอน้ำผึ้ง
ราคา: กรีดยาว 18900+ เย็บกล้ามเนื้อตา1ข้าง 7500 = 26400

เมื่อไม่อยากใช้ชีวิต อยู่กับภาวะ #กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง 👀 จึงตัดสินใจเข้ารับการรักษากับคุณ #หมอน้ำผึ้ง ที่ #inzclinic (เอาจริงๆดูจากรีวิวในเน็ต พร้อมเปรียบเทียบราคา อยู่หลายๆที่มาก สุดท้ายก็มาลงเอยที่นี่ละ) #กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ใครไม่เป็นไม่รู้จริงๆว่ามันอึดอัดขนาดไหน เริ่มจาก ลืมตาสองข้างได้ไม่เท่ากัน เหมือนเปลือกตามันแข็งอ่ะ ต่อให้จ้างช่างแต่งหน้ามาแต่งหน้าติดตาสองชั้นให้ ก็ไม่เท่ากันอยู่ดี เพราะตาสองข้างมันลืมได้ไม่เท่ากัน 😭 นอกจากนี้ ยังมีปัญหาตาตก ดูชีวิตเศร้าหมองตลอดเวลา จึงให้คุณหมอปรับชั้นตาทั้งสองข้างไปด้วยเลย แต่ขอคุณหมอไว้ก่อนเลยว่าขอ #ชั้นตาแบบธรรมชาติ 🔍การทำตาจะมีแบบกรีดสั้น กับแบบกรีดยาว กรีดสั้นแผลเล็ก เหมาะกับคนที่ชั้นตาไม่ได้มีปัญหาหนักหน่วงอะไร แต่นี่เลือกทำแบบกรีดยาว ยอมเป็นแผลใหญ่ๆ แต่ให้คุณ #หมอน้ำผึ้ง ได้เก็บรายละเอียดที่มากขึ้น นี่นัดทำตาวันศุกร์ แอบมาทำคนเดียว ละก็นั่งรถไฟฟ้ากลับคนเดียวชิลๆ พอวันจันทร์ก็ไปทำงานต่อเลยจ้าาา และนี่คือผลลัพธ์หลังตัดไหมได้ประมาณเดือนนึง คือเข้าที่ไวมาก และคุณหมอก็ยังนัดติดตามดูผลเรื่อยๆ จนกว่าจะครบ 1 ปีอีกด้วย ....ศัลยกรรมครั้งแรก ❤ รัก ....ลาก่อนน #ที่ติดตาสองชั้น #ทำตาสองชั้น #หมอน้ำผึ้ง #inzclinic #กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

รักษากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง + ทำตาสองชั้น

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 378
Quality Review

รีวิวทำตาสองชั้นครบ5เดือน -กรีดตายาวตัดหนังตาส่วนเกิน -ปรับกล้ามเนื้อตา (ขวา) -เปิดหัวตา -โบท็อก โดย ทีมจักษุเเพทย์ ก่อนทำ ตาไม่เท่ากัน ทำให้หน้าดูดุ หลังทำ ดูหน้าหวานขึ้นค่ะ เเต่งตาง่ายขึ้น #inzclinic #ทีมจักษุแพทย์ #รีวิวตาสองชั้นดูเพิ่มเติม

photo
Supakarn Cham
024
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 7,284
Quality Review
คุณแม่ทำตาสองชั้น และปรับไขมันใต้ตา

คุณแม่ อายุ 65 ปี มีปัญหาหนังตาตก ทำให้รบกวนการมองเห็น ระคายเคืองตา มีถุงใต้ตา ทำให้หน้าดูเศร้าๆ ไม่สดใส เลยตัดสินใจไปปรึกษากับ #inzclinic ที่เลือกที่นี่เพราะวางใจ #ทีมจักษุแพทย์ ที่เน้นความปลอดภัย และช่วยดูความสวยงามไปพร้อมๆกัน และผลงานของคุณหมอดูสวยแบบเป็นธรรมชาติ ทำแล้วไม่ต้องแต่งหน้าตลอดเวลา เลยพาคุณแม่ไปปรึกษา ขอคำแนะนำกับคุณหมอ คุณหมอใจดีมาก ให้คำแนะนำ และช่วยอธิบายรายละเอียดว่าตอนทำแ...อ่านต่อ

ก่อนทำหลังทำ 6 เดือน
รีวิวก่อนหน้า
30 ม.ค. 2022
ดีมาก สวยละมุน เป็นธรรมชาติ แนะนำๆ
photo
Phiriyasinsak Rungrat
1.6k4192.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 27,495
Quality Review
รีวิวดูดไขมันใต้ตากับคุณหมอปอย
ราคา: 24000.- (ราคานี้ยังไม่รวมถึงค่ายานำกลับบ้าน 1,000)

เริ่มแรกของการได้มาดูดไขมันใต้ตาที่ INZ Clinic เนื่องจากช่วงหลังๆมาพักผ่อนน้อย และอายุที่มากขึ้นประกอบกัน ทำให้มีอาการถุงใต้ตาหย่อนคล้อย เวลาดูกระจกหรือถ่ายรูปจะสังเกตได้อย่างชัดเจนถึงความหย่อนคล้อยของถุงใต้ตา ดูแล้วเหมือนคนอายุมากและสีหน้าอ่อนล้า เบื้องต้นพยายามนอนพักผ่อนให้เต็มที่และทาครีมบำรุง ทำมาสักพักอาการก็ยังไม่ดีขึ้น เลยเริ่มมาศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อผลการรักษาในระยะยาว แนวทางรักษาห...อ่านต่อ

เทคนิคดูดไขมันด้านในก่อนทำหลังทำ 1 วันหลังทำ 10 วันหลังทำ 20 วัน
photo
Mayurachat
014
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 752
Quality Review
สวัสดีค่ะ รีวิวดูดไขมันใต้ตาที่ Inz Clinic กับ # ทีมจักษุแพทย์ # ค่า

เดิมมีถุงใต้ตาบวม ตาปูดนูน ตาจะดูเหนื่อยล้า ดูมีอายุ ไม่สดใส ก่อนหน้านี้ดูอยู่หลายคลีนิคเลยค่ะ เพราะทำทั้งทีต้องให้มั่นใจว่า ทำออกมาดี สวย แล้วไม่มีปัญหาหลังทำ พอได้ดูรีวิวหลายๆที่ ดูในยูทูป เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับทางInz Clinic ประทับใจ คุณหมอ และ น้องๆน่ารัก ให้คำแนะนำดี บริการดีมากๆค่ะ คุณหมอ มือเบามาก ใจดี เป็นกันเอง ทำให้ไม่รู้สึกเกร็ง หรือกลัวในระหว่างทำ หลังทำมาได้2 อาทิตย์ อาการบวม...อ่านต่อ

BeforeBeforeAfterAfter
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 945
Quality Review
รีวิวกำจัดถุงใต้ตาแบบแผลใน

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ถุงใต้ตายิ่งชัดเจน ทำให้หน้าตาดูไม่สดใส ดูเหนื่อยล้า ทำให้ต้องหาข้อมูลว่ามีวิธีไหนที่เหมาะกับตัวเราจนมาจบที่นี่ #inzclinic ที่นี่มี #ทีมจักษุแพทย์ เกี่ยวกับตาโดยเฉพาะ ทำให้มั่นใจว่าการรักษาจะปลอดภัยและดูเหมาะกับใบหน้าของเรา คุณหมอ และ เจ้าหน้าที่ ให้คำแนะนำดีมาก ทั้งการเตรียมตัวก่อนเข้ารับการรักษา ระหว่างรักษา และหลังการรักษา ความรู้สึกหลังทำ คือ ดีมาก ๆ หน้าตาดูสดใส ...อ่านต่อ

Before & After Day 1 , 3 , 5 , 7
อาการบวมมีประมาณนึง เน้นประคบเย็นและกินยาตามที่แพทย์สั่งDay 15 & 30
อาการบวมช้ำหายไป ไม่ร่องรอยแผลใดๆ ปรากฎให้เห็น เนียนมาก
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,394
Quality Review
รีวิวตาสองชั้น ครบ 2 เดือนครึ่ง

พนักงานต้อนรับและอธิบายทุกอย่างที่จะเกิดขึ้น อย่างชัดเจนทำให้ไม่รู้สึกกังวล คุณหมอ เมื่อเห็นตาเรา ก็เหมือนไปนั่งอยู่ในใจ ตอบโจทย์ที่เราต้องการได้ทุกอย่าง หลังผ่าตัดมีการติดตามเคส และสอบถามอาการต่อเนื่อง จนเรารู้สึกประทับใจมาก จนต้องมาบอกเล่าประสบการณ์ดี ๆดูเพิ่มเติม