- รีวิว Let's Relax Ekkamai

รีวิว Let's Relax Ekkamai
เคยใช้บริการหลายครั้ง แต่เป็นครั้งแรกที่รู้สึกแย่ต่อพนักงานนวด
ปกติแล้วจะมาใช้บริการนวดที่สาขาเอกมัยบ่อยครั้ง พนักงานดูแลดีตลอด ยิ้มแย้ม พูดคุยดี รวมถึงการนวดด้วย แต่เมื่อวานได้เข้าใช้บริการอีกครั้ง ตอนเวลา 17.30 ทุกอย่างดูโอเคเหมือนไม่มีอะไร บริการดีเหมือนเดิม ครั้งนี้มานวดไทย1 ชม และต่อด้วยสครับ เริ่มจากนวด พนักงานเริ่มนวดแบบเบาๆเข้าใจ ทีนี้เหมือนแค่เอามือมาแตะๆเรา เราก็เลยบอกว่านวดหนักได้นะคะ เขาก็ยังคงทำเหมือนเดิม และมีการเรอตลอดเวลา งงมากเลยคือว่าเขาคงป่วยละมั้ง ก็ไม่ได้ว่าอะไรสักพักเขาแตะๆ(นวด) เขาดูเคลิ้มๆเหมือนจะหลับ เราก็คิดในใจ้จอแบบอีกแล้วหรอ เข้าใจว่าทำงานเยอะอาจจะเหนื่อยมาก แต่นี้ยังไม่6โมงเลย แต่เราเข้าใช้บริการก็อยากได้รับการบริการเท่าๆกันเพราะเราจ่ายเงินเท่ากับคนอื่น หลังจากที่เขาเรอตลอดเวลาและหลับใส่เป็นพักๆ ยังพอรับได้ค่ะ แต่ที่รับไม่ได้เลยคือ ตอนให้นอนคว่ำเพื่อจะนวดหลัง เราก็บอกเมื่อยตรงไหล่ค่ะ หนักได้นะคะ ก็พยายามคุยเผื่อจะตื่น ถามว่าเกรงใจไหมก็เกรงใจปกตินวดไม่เคยเรื่องมากเลย เข้าใจคนทำงานบริการตลอด เพราะเขาอาจจะเจอลูกค้าทั้งที่ดีและเรื่องมาก เขาเริ่มนวดหนักขึ้นค่อยรู้สึกดีเมื่อยไหล่มากกกก ถึงมากที่สุด ปกติมานวดก็จะรู้สึกฟินๆเวลาได้ขจัดความเมื่อยไป แต่นี้คือนวดที่ไหล่แปปเดียวมาลูบๆกดๆเบาๆแถวๆก้น แต่คือ เราบอกเมื่อยตรงไหล่ไง เขาเคลิ้มๆเหมือนจะหลับเราก็เลยบอกว่า ไม่ได้ปวดก้นปวดไหล่ค่ะ เท่านั้นแหละ เจอกดแบบฮาร์ดคอร์ แรงมากแบบแรงเกินไปกดลงโดนกระดูกเสียงดังกึก เราก็เจ็บเลยบอกแรงไป (ไม่ได้เรื่องมากแต่ตอนแรกเขาเหมือนเอามือแตะๆ เราชอบนวดค่อยข้างหนักแต่ไม่ใช้ พยายามจะกดให้เจ็บแบบนี้) รู้สึกได้เลยว่าเขาไม่พอใจและประชดด้วยการกดนวดหนักๆ เราก็บอกแรงไปค่ะ เจ็บๆๆ เขาไม่หยุดหนักๆเน้นๆ คือให้เน้นไหล่ไม่ใช้กดกลางหลัง มันจุกมากๆจริงๆนะคะ เวลามีคนประชดคุณ คุณต้องรู้สึกได้ใช้ไหมค่ะ ไม่ได้คิดไปเอง เวลาบอกพนักงานนวดคนอื่นเขาก็จะถามว่า น้ำหนักได้ไหมค่ะ เบาไปแรงไปบอกได้นะคะ นี่ไม่มีถามสักคำ เสียความรู้สึกมาก ตอนนวดไม่ได้อ่านชื่อพนักงาน เลยจำไม่ได้ชื่ออะไร ก็เลยคิดว่าถ้าไปสครับแล้วเป็นคนเดียวกันจะไม่สครับต่อแล้วหรือไม่ก็เปลี่ยนคน แต่พนักงานคนนั้นไปนวดคนอื่นต่อ และมีคนมาสครับให้ใหม่ ปล. ฝากด้วยนะคะ ไม่ได้อยากจะพิมอะไรแย่ๆแบบนี้เลย แต่ถ้าไม่พูด การบริการอาจจะแย่ลงเรื่อยๆ ถ้าพนักงานนวดยังเป็นแบบนี้ ขอบคุณค่ะ

อีกสาขาของ Let’s relax
สาขานี้อยู่ที่ Park lane ชั้น 3 มีที่จอดรถสะดวก สามารถเอาบัตรมาแสตมป์ที่ร้านได้ ข้อดีของร้านนี้คือ สะอาดมากๆ บริการดีมากๆ พนักงานนวดมีความ professional สูง ข้อเสียของร้านคือ ราคาค่อนข้างสูง สาขานี้ที่นวดไทย มีห้องส่วนตัวแค่ 2 ห้อง นอกนั่นจะเป็นที่ที่กั้นด้วยผ้าม่าน หลังจากนวดเสร็จทางร้านจะเสริฟเป็น ชาร้อน กับ ข้าวเหนียวมะม่วง #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
ชอบทุกครั้งที่ไป
ปกติไปนวดที่ Let's relax บ่อยๆ ชอบ dream package สาขาที่นวดดีที่สุดคือ สาขา พญาไท รอบนี้ไปสาขาเอกมัย จัดร้านสวย น่านั่ง นวดพอใช้ สาขาที่นวดแล้วไม่ประทับใจ คือ สาขามาบุญครอง, สาขาสุขุมวิทซอย 39 ไว้คราวหลังจะไปลองแข่ onsen ที่สาขาทองหล่อ เห็นเค้าว่าดีดูเพิ่มเติม
นวดดีมาก สถานที่ดี คนไม่เยอะ!
Let's Relax สาขานี้อยู่ขั้นสองของ Parc Lane เอกมัย มีที่จอดรถสะดวกมากมาย มาวันอาทิตย์แต่คนไม่เยอะ จองง่าย สถานที่กว้างขวางสะอาดสอ้าน ที่สำคัญ นวดดีมาก (ผมนวดไทย 2 ชม.) เป็นสองชั่วโมงที่นวดแบงมีคุณภาพ เน้นๆทุกจุด ไม่มีโกง :) ดีงาม ใกล้บ้านด้วย คงได้แวะมาอีกครับดูเพิ่มเติม
นวด aroma ผ่อนคลาย ใช้ได้เลย
ร้านสปาร้านนี้สาขาเยอะมากทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด สาขานี้อยู่ที่ Park Lane เอกมัย ถ้าขับรถเข้าไปในโครงการแล้ว ให้สังเกตร้านโดยให้เดินเลยร้าน Omu ไปก่อน แล้วจะเห็นป้ายร้าน Let's Relax อยู่ข้างหน้า ทางเข้าร้านต้องขึ้นไปชั้น 2 ครับ ผมเพิ่งเคยมาลองใช้บริการร้านนี้ครั้งแรก มาตอนวันจันทร์ช่วงทุ่มกว่าๆ ลูกค้าดูไม่เยอะแต่พนักงานที่เป็นคนนวดผมครั้งนี้บอกว่าลูกค้าเยอะนะเพราะเค้าเองไม่ว่างทั้งวันเล...อ่านต่อ